Trình khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45

Trình khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Khi máy giặt electrolux báo lỗi E45 là cảnh báo lỗi cảm biến cửa, để khắc phục mã lỗi E45 máy giặt electrolux inverter, hãy làm theo chỉ dẫn.

Bạn không thể khởi động nút Start khi máy giặt electrolux báo lỗi E45 vì đang cảnh báo lỗi cảm biến cánh cửa, cửa chưa đóng chặt, hoặc khóa cánh cửa chưa được khóa, đường báo về mạch điện không thể sử lý trương trình để bắt đầu hoạt động. Hãy lần lượt kiểm tra các bị trí sau cùng app ong thợ để bắt chính xác bệnh máy giặt electrolux báo lỗi E45.

 1. 1 Kiểm tra bộ cảm biến khóa cánh
 2. 2 Kiểm tra lẫy cánh cửa
 3. 3 Kiểm tra công tắc khóa cánh
 4. 4 Kiểm tra dây dẫn từ mạch điện tới khóa cánh
 5. 5 Kiểm tra mạch điện electrolux

Một trong 5 sự cố trên đều dẫn tới máy giặt electrolux báo lỗi E45, hãy lần lượt kiểm tra nó bằng các trình tự tháo lắp an toàn, nếu bạn chưa từng tự kiêm tra máy giặt electrolux có thể liên hệ tới các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux hoặc làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây từ app ong thợ để tự mình sử lý mã lỗi E45 máy giặt electrolux một cách chuẩn xác nhất.

 

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, sẽ không thể tránh khỏi việc người dùng gặp phải những mã lỗi thông thường, trong đó có lỗi E45. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng mã lỗi E45 xảy ra và cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 cửa triac không hoạt động như thế nào, ngay sau đây hãy cùng thương hiêu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 cửa triac không hoạt động

Chú Ý: Đây là một tài liệu được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm chuyên sâu về việc xử lý mã lỗi E45 máy giặt Electrolux. Thông qua những kinh nghiệm đó thì bạn có thể tự khắc phục một cách hoàn toàn và chính xác nhất khi máy giặt electrolux báo lỗi E45. Tuy nhiên lời khuyên của app ong thợ vẫn tốt hơn hết là quý khách hàng nên nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt electroloux uy tín để có thể xử lý lỗi một cách nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E45

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E45 sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên hai nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến tình trạng này đó là việc bo mạch Electrolux có vấn đề hoặc cảm biến bị lỗi. Ngay sau đây hãy cùng app ong thợ tìm hiểu một cách chi tiết nhất về những nguyên nhân cơ bản này dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux gặp lỗi E45: 

 • Bo mạch điều khiển của máy Electrolux gặp lỗi: vấn đề bo mạch bị lỗi có thể do IC cấp lệnh cho cảm biến bị chập hoặc nổ tung ra khiến cửa không hoạt động từ đó dẫn tới tình trạng máy báo lỗi. Ngoài ra đường ray để kết nối giữa bo mạch và cảm biến Electrolux cũng có thể bị đứt hoặc đã bị oxi hóa. 
 • Máy giặt Electrolux báo lỗi E45 vì cảm biến cửa bị hỏng : có thể nói cảm biến cửa bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng mã lỗi E45 máy giặt Electrolux. 

Kiểm Tra máy giặt electrolux báo lỗi E45

Như suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã đề cập, hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi E45 sẽ xuất phát từ hai nguyên nhân chủ yếu đó là việc bo mạch Electrolux bị hư hỏng hoặc cảm biến có vấn đề. Chính vì vậy để kiểm tra mã lỗi này thì bạn cũng cần dựa trên những nguyên nhân gây ra tình trạng đó.

Tuy nhiên bạn hãy lưu ý rằng trong quá trình kiểm tra mã lỗi máy giặt electrolux của mình phải thực sự đảm bảo về các tính chất an toàn điện.

Người kiểm tra phải có đầy đủ các thiết bị bảo hộ an toàn để phòng tránh chập cháy, hỏng hóc đáng tiếc. Ngay bây giờ suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ hướng dẫn cho bạn những thao tác cần thiết cho quá trình kiểm tra lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E45. 

Kiểm Tra máy giặt electrolux báo lỗi E45

 

 1. Kiểm tra bo mạch điều khiển Electrolux
 2. Kiểm tra lại cảm biến cửa Electrolux
 3. Kiểm tra các rắc cắm

Lưu Ý: Do mã lỗi E45 máy giặt Electrolux liên quan đến bo mạch và cảm biến cửa Electrolux, vì vậy cũng cần phải có những kỹ thuật chuyên sâu mới có thể xử lý dứt điểm và hiệu quả được. Chính vì vậy suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” vẫn khuyên rằng bạn không nên tự ý tháo lắp để kiểm tra tình trạng hư hỏng, mà tốt hơn hết bạn hãy liên hệ đến các cửa hàng dịch vụ để có thể thực hiện xử lý vấn đề này. 

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 Chi tiết

Để có thể xử lý được mã lỗi E45 của máy giặt Electrolux thì bạn có thể tham khảo những cách khắc phục như sau và phải đảm bảo tối đa an toàn điện khi giải quyết vấn đề: 

Phần trước >>> Cách xóa mã lỗi máy giặt electrolux báo lỗi E44 chính xách 100%

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 Chi tiết

 

 • Bo mạch điều khiển Electrolux của máy có vấn đề: để khắc phục được trường hợp này thì bạn có thể kiểm tra kỹ lại các dây kết nối giữa bo mạch và cảm biến cửa xem có bị đứt hay oxi hóa hay không. Nếu trong trường hợp bị đất thì bạn có thể nối các dây mạch lại với nhau theo màu bị đứt. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến để khắc phục lỗi bo mạch. 
 • Máy giặt Electrolux báo lỗi vì cảm biến cửa bị hỏng: trong trường hợp cảm biến cửa bị hỏng thì bạn chỉ việc thay thế cảm biến cửa mới đúng với đời máy mà gia đình bạn đang sử dụng. Nếu bạn không đủ kỹ thuật để thay thế cảm biến Cửa thì có thể gọi thợ đến để sửa chữa cho an toàn nhé. 

Nhìn chung các kỹ thuật suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã hướng dẫn cho bạn hai cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E45 một cách đầy đủ và chi tiết nhất dựa theo những nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng này. Rất mong những chia sẻ của app ong thợ đã mang đến những kiến thức hữu ích dành cho người dùng. 

 

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 Chi tiết

Trên đây website https://suadieuhoahanoi.com.vn/ đã hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E45 cửa triac không hoạt động hiệu quả và an toàn nhất. Hi vọng rằng với những chia sẻ kể trên bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách sử lý chính các máy của mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *