• DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

  DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

  Máy giặt là một đồ vật gia dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong máy giặt cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ gây bệnh do không được vệ sinh thường xuyên. Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà có thể mang lại cho chiếc máy giặt của gia đình bạn sự sạch sẽ và độ bền cao.

  Sửa Chữa Điện Lạnh Bách khoa 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt  tốt nhất Hà Nội

  Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Bách Khoa 24h uy tín nhất

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, Bách Khoa 24h cung cấp dịch vụ làm vệ sinh máy giặt uy tín. Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều người đã sử dụng và đánh giá rất cao. Chỉ cần quý khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn giải pháp và báo giá. Sau đó, những kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ nhanh chóng lên đường làm vệ sinh máy giặt cho khách hàng.

  Máy giặt chứa đựng những chất bẩn không ngờ

  Dịch vụ vệ sinh máy giặt có 2 công đoạn: Vệ sinh bên ngoài và tháo rời lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ các linh kiện bên trong. Đối với vệ sinh bên ngoài thì khá đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, vệ sinh bên trong đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao mới không làm ảnh hưởng đến chất lượng máy sau khi lắp lại.

  Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả các dòng máy giặt

  Đội ngũ kỹ thuật viên của Bách Khoa 24h có khả năng vệ sinh máy giặt của tất cả các hãng. Vệ sinh máy giặt Samsung; vệ sinh máy giặt Sanyo; vệ sinh máy giặt Toshiba; vệ sinh máy giặt LG; vệ sinh máy giặt Panasonic; vệ sinh máy giặt Electrolux… đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Các máy giặt cửa trên đơn giản được đội ngũ kỹ thuật viên xử lý rất đơn giản. Kể cả vệ sinh máy giặt của trước được đánh giá là khó như dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux của trước cũng đều được đội ngũ kỹ thuật viên xử lý chuyên nghiệp, hiệu quả.

  Dịch vụ của Bách Khoa 24h rất chuyên nghiệp

  Tham khảo thêm các bài viết:

  •  Cách vệ sinh máy giặt Hitachi đơn giản
  • Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Sharp đơn giản tại nhà
  • 2  cách vệ sinh máy giặt Aqua phổ biến nhất hiện nay
  • Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba đúng cách nhất

  Vệ sinh máy giặt tại Bách Khoa 24h có giá thành rẻ nhất

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị báo giá thật rẻ nhưng khi đến làm lại báo giá lên cao hoặc vẽ ra nhiều phụ phí khiến khách hàng không hài lòng. Điện Lạnh Bách Khoa 24h  cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt với giá thành rẻ nhất. Cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác. Nếu trong quá trình vệ sinh, có bất cứ dấu hiệu hư, hỏng nào phát sinh, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lập tức lập biên bản, báo cho khách hàng để khách hàng lựa chọn phương án giải quyết.

  Bách Khoa 24h luôn mang đến dịch vụ nhanh chóng

  Dù bạn ở đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa 24h, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt. Không làm mất thời gian của khách hàng, thực hiện công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất để tiết kiện thời gian và chi phí.

  Đối với khách hàng yêu cầu kiểm tra và báo giá tận nhà, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng có mặt để làm hài lòng tất cả yêu cầu của quý khách hàng.

  Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, bảo hành uy tín

  Bảo hành nhanh chóng với dịch vụ của Điện Lạnh Bách Khoa 24h

  Chúng tôi có thể tư vấn qua điện thoại, tư vấn tại nhà cho khách hàng phụ thuộc yêu cầu của quý khách. Sau khi vệ sinh máy giặt, Điện Lạnh Bách Khoa 24h sẽ bàn giao thiết bị cho khách hàng cùng một phiếu bảo hành. Nếu có bất cứ trục trặc gì, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay, chúng tôi sẽ bảo hành tận nhà cho quý khách hàng cho tới khi khách hàng hài lòng.

  Tất cả khách hàng đến với Điện Lạnh Bách Khoa 24h đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, những khách hàng mới, chưa từng sử dụng dịch vụ Điện Lạnh Bách Khoa 24h hãy sử dụng và cảm nhận sự khác biệt với các đơn vị khác.

  >>> Tham khảo thêm dịch vụ khác của Bách Khoa 24h: Sửa máy giặt tại Hà Đông

  Điện Lạnh Bách Khoa 24h cam kết mang lại giá trị đích thực

  Có thể nhiều người không biết, máy giặt dùng quá lâu sẽ là một ổ vi khuẩn khổng lồ nếu không được vệ sinh thường xuyên. Đây là thông tin gây bất ngờ với rất nhiều người. Vì thế, việc vệ sinh máy giặt là vô cùng cần thiết.

  Chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ, máy giặt của bạn sẽ bền hơn, tiết kiệm nước và rất sạch sẽ. Quần áo sẽ không còn mùi hôi của máy giặt, không bị bám chất bẩn.  Chi phí nhỏ nhưng tác dụng mang đến không hề nhỏ.

  Giá trị đích thực mà dịch vụ này của chúng tôi mang lại chính là sức khỏe. Rất nhiều  chất bẩn, vi khuẩn… đã được loại bỏ ngay sau khi đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Lạnh Bách Khoa 24h vệ sinh lồng giặt. Có rất nhiều khách hàng rất bất ngờ khi bên trong lồng giặt kia là rất nhiều rác, chất bẩn tích tụ lâu ngày.

  Chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Điện lạnh bách khoa 24h, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, chế độ bảo hành tuyệt vời.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm sạch máy giặt quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chu đáo qua:

  Sửa Chữa Bảo Dưỡng Mua Bán Điện Lạnh