Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Bảng Giá Chi Tiết ]

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội sạch từng ngõ ngách, kèm [ Bảng Giá bảo dưỡng điều hòa ] Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuẩn đủ 10 bước, không chặt chém.

Bạn muốn tìm thợ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất? sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” 14 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội đảm bảo cho bạn luôn có thợ bảo dưỡng điều hòa với giá rẻ.

Để chuẩn bị trước cho những ngày hè nắng nóng sử dụng điều hòa không bị hỏng hóc thì bảo dưỡng điều hòa thật sạch sẽ giúp bạn giữ được độ lạnh trong phòng ổn định, giảm tỉ lệ hỏng hóc khi điều hòa phải làm việc hết công suất.

Với nhiều người việc gọi bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè trở thành thói quen để sẵn sàng đối phó cái nóng.

Nhưng nhiều người chưa quen thì luôn sợ thợ chặt chém, làm không tốt, và luôn muốn giải đáp các câu hỏi như:

Quy trình bảo dưỡng điều hòa gồm những gì?

Giá bảo dưỡng điều hòa là bao nhiêu?

Gọi bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt?

Các bảo dưỡng điều hòa?

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa quanh đây?

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu uy tín?

Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa không?

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa?

Hôm nay ứng dụng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc dành cho quý vị ngay trong bài viết này.

Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Điều Hòa Chuẩn Quy Trình ”sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Để bảo dưỡng điều hòa sạch và hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1 Định kỳ kiểm tra và làm sạch bộ lọc

 Bạn nên kiểm tra và làm sạch bộ lọc của điều hòa ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu bộ lọc bị bẩn, hãy làm sạch hoặc thay thế bộ lọc để giữ cho không khí trong nhà luôn sạch và khỏe mạnh.

Để làm sạch bộ lọc của điều hòa máy lạnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tắt máy điều hòa và tháo bộ lọc ra khỏi máy.
 2. Sử dụng bàn chải mềm hoặc bình xịt khí nén để loại bỏ bụi, phấn hoa và các tạp chất khác trên bộ lọc.
 3. Nếu bộ lọc có vết bẩn hoặc dầu mỡ, hãy rửa nó bằng nước ấm và xà phòng nhẹ.
 4. Sau khi rửa sạch, bạn nên để bộ lọc khô hoàn toàn trước khi lắp lại vào máy.

Nếu bộ lọc của máy lạnh quá bẩn, bạn có thể thay thế bằng bộ lọc mới. Nên làm sạch bộ lọc của máy lạnh định kỳ, thường xuyên để đảm bảo hiệu suất làm mát và lưu thông không khí trong phòng tốt nhất.

2 Kiểm tra và làm sạch bộ phận hơi nước

 Bạn nên kiểm tra và làm sạch bộ phận hơi nước của điều hòa ít nhất mỗi năm một lần. Bộ phận này thường tích tụ bụi và vi khuẩn, có thể gây ra mùi hôi và ô nhiễm không khí trong nhà. Bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch để làm sạch bộ phận này.

Để làm sạch bộ phận hơi nước của điều hòa, máy lạnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

1 Tắt máy điều hòa hoàn toàn để tránh tai nạn điện.

2 Tháo bộ phận hơi nước ra khỏi máy điều hòa. Tùy theo loại máy mà cách tháo ra sẽ khác nhau, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tháo ra đúng cách.

3 Sử dụng bàn chải mềm hoặc bình xịt khí nén để loại bỏ bụi, phấn hoa và các tạp chất khác trên bộ phận hơi nước.

4 Nếu bộ phận hơi nước có vết bẩn hoặc dầu mỡ, hãy rửa nó bằng nước ấm và xà phòng nhẹ.

5 Sau khi rửa sạch, bạn nên để bộ phận hơi nước khô hoàn toàn trước khi lắp lại vào máy.

Nếu bộ phận hơi nước của máy điều hòa quá bẩn hoặc bị hư hỏng, bạn có thể thay thế bằng bộ phận mới. Nên làm sạch bộ phận hơi nước của máy điều hòa định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tránh tình trạng nấm mốc, vi khuẩn phát triển, làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong phòng.

3 Kiểm tra và làm sạch ống dẫn nước

 Bạn nên kiểm tra và làm sạch ống dẫn nước của điều hòa ít nhất mỗi năm một lần. Nếu ống dẫn bị tắc, nước có thể đọng lại trong hệ thống và gây ra mùi hôi và các vấn đề khác. Bạn có thể sử dụng một que tăm để làm sạch ống dẫn.

Để làm sạch ống dẫn nước của điều hòa, máy lạnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

1 Tắt máy điều hòa và ngắt nguồn điện.

2 Tìm vị trí ống dẫn nước của máy điều hòa. Thường thì chúng sẽ được nối vào bên trong hoặc bên ngoài tường.

3 Sử dụng một chiếc bình xịt để phun nước vào ống dẫn. Bạn cũng có thể thêm một chút xà phòng nhẹ vào trong nước để tăng hiệu quả làm sạch.

4 Sử dụng một dụng cụ nhỏ như một que tre hoặc một cái cọ để đẩy hoặc chà ống dẫn nước từ hai đầu. Nếu cần, bạn cũng có thể sử dụng một bình xịt khí nén để thổi sạch các tạp chất trong ống dẫn.

5 Sau khi làm sạch, hãy dùng nước sạch để rửa lại ống dẫn và để nó khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Nếu ống dẫn nước của máy điều hòa quá bẩn hoặc tắc nghẽn, bạn có thể cần gọi thợ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp để kiểm tra và vệ sinh.

Nên thường xuyên làm sạch ống dẫn nước của máy điều hòa để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tránh các tình trạng bị tắc nghẽn gây hư hại cho máy lạnh.

4 Kiểm tra và làm sạch quạt

Để làm sạch quạt của điều hòa, máy lạnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

1 Tắt máy điều hòa và ngắt nguồn điện.

2 Tháo bộ lọc không khí của máy điều hòa. Đôi khi quạt cũng có thể được gắn trực tiếp vào bộ lọc, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết được vị trí của quạt trên máy.

3 Sử dụng bàn chải mềm hoặc một khăn mềm để lau sạch các vật liệu bẩn bám trên quạt. Bạn có thể dùng bình xịt khí nén để thổi các bụi bẩn ra khỏi quạt.

4 Nếu có vết bẩn hoặc dầu mỡ, hãy rửa quạt bằng nước ấm và xà phòng nhẹ. Đảm bảo không bắn nước vào các linh kiện bên trong máy.

5 Sau khi rửa sạch, hãy để quạt khô hoàn toàn trước khi lắp lại vào máy.

Nếu quạt của máy điều hòa quá bẩn hoặc bị hư hỏng, bạn có thể thay thế bằng quạt mới. Nên làm sạch quạt điều hòa định kỳ, ít nhất là mỗi tháng một lần, để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và giữ được chất lượng không khí trong phòng sạch sẽ.

 Bạn nên kiểm tra và làm sạch quạt của điều hòa ít nhất mỗi năm một lần. Nếu quạt bị bám bụi, nó sẽ hoạt động kém hiệu quả và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Bạn có thể sử dụng một bàn chải để làm sạch quạt.

5 Kiểm tra và làm sạch bộ phận hơi lạnh

Để làm sạch bộ phận hơi lạnh của máy điều hòa, bạn có thể làm theo các bước sau:

1 Tắt máy điều hòa và ngắt nguồn điện.

2 Tìm vị trí bộ phận hơi lạnh của máy điều hòa. Thường thì chúng sẽ được đặt bên trong máy.

3 Sử dụng một bình xịt khí nén để thổi sạch bụi bẩn, tóc và các vật liệu khác trên bộ phận hơi lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng một bàn chải mềm để chà sạch các vết bẩn bám trên bộ phận.

4 Nếu có vết bẩn hoặc dầu mỡ, hãy rửa bộ phận hơi lạnh bằng nước ấm và xà phòng nhẹ. Đảm bảo không bắn nước vào các linh kiện bên trong máy.

5 Sau khi rửa sạch, hãy dùng một khăn sạch hoặc bình xịt khí nén để thổi khô bộ phận hơi lạnh.

6 Sau khi làm sạch, hãy lắp lại bộ phận hơi lạnh vào máy và bật máy điều hòa để kiểm tra xem nó hoạt động bình thường hay không.

Nếu bộ phận hơi lạnh của máy điều hòa quá bẩn hoặc có các vết rỉ sét, bạn có thể cần gọi thợ điều hòa chuyên nghiệp để kiểm tra và vệ sinh.

Nên thường xuyên làm sạch bộ phận hơi lạnh của máy điều hòa để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và giữ được chất lượng không khí trong phòng.

 Bạn nên kiểm tra và làm sạch bộ phận hơi lạnh của điều hòa ít nhất mỗi năm một lần. Nếu bộ phận này bị đóng băng hoặc bị bám bụi, nó sẽ hoạt động kém hiệu quả và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch để làm sạch bộ phận này.

6 Kiểm tra và bơm gas

 Bạn nên kiểm tra và bơm gas cho điều hòa ít nhất mỗi hai năm một lần.

Việc kiểm tra và bơm gas cho máy điều hòa máy lạnh thường được thực hiện bởi các kỹ thuật viên điều hòa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự kiểm tra và bơm gas cho máy điều hòa, bạn có thể làm theo các bước sau:

1 Kiểm tra nắp van và ống dẫn

 •  Trước khi bơm gas, hãy kiểm tra nắp van và ống dẫn của máy điều hòa để đảm bảo chúng không bị rò rỉ hoặc hư hỏng. Nếu thấy có vấn đề, hãy sửa chữa hoặc thay thế.

2 Kết nối bình gas và ống dẫn

 •  Bạn cần một bình gas phù hợp với loại gas của máy điều hòa. Kết nối ống dẫn của bình gas với ống dẫn trên máy điều hòa bằng cách sử dụng các công cụ kết nối.

3 Bơm gas

 •  Bật máy điều hòa và bơm gas vào ống dẫn cho đến khi áp suất đạt mức đủ. Nếu bạn không chắc chắn về áp suất cần thiết, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc gọi thợ điện lạnh để được tư vấn.

4 Kiểm tra áp suất

 •  Sau khi bơm gas, hãy kiểm tra áp suất của máy điều hòa để đảm bảo nó đạt mức đủ. Nếu áp suất quá thấp hoặc quá cao, bạn cần điều chỉnh lại.

Lưu ý: Việc kiểm tra và bơm gas cho máy điều hòa cần phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm và trang bị các thiết bị cần thiết.

Nếu không, nó có thể gây ra nguy hiểm và hư hỏng cho máy.

Nên thường xuyên kiểm tra và bảo trì máy điều hòa để đảm bảo nó hoạt động hiệu quả và an toàn.

Mỗi đơn vị đều có những cách làm khác nhau để tạo ra một quy trình bảo dưỡng điều hòa sao cho sạch nhất, giúp cho người dùng sử dụng tối ưu nhất như khi bạn mua điều hòa mới.

 sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  cũng mang tới quý khách một quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội có thể nói là sạch bóng từng ngõ ngách.

Trước khi bắt đầu quý khách có thể đặt lịch với chúng tôi bằng cách tải ứng dụng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Sau khi nhận được đơn của quý khách theo bất kỳ cách nào chúng tôi sẽ tiến hành điều thợ tới để bảo dưỡng điều hòa diễn ra khoảng 30 phút – 40 phút / 1 máy điều hòa gia đình & cơ quan như sau:

10 Bước Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Bước 1: Bật điều hòa để test khả năng làm lạnh ( thời gian diển ra khoảng 2 – 3 phút )

Bước 2: Mất khoảng 5 phút để nhân viên bảo dưỡng điều hòa chuẩn bị thiết bị, dụng cụ.

Bước 3: Tháo bo dàn lạnh, màng lọc không khí để rửa sạch bên ngoài khoảng 2 phút, treo máng, túi hứng nước dàn lạnh điều hòa.

Bước 4: Tiến hành khoảng 15 phút vệ sinh bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa cho khách hàng bằng máy bơm áp lực chuyên dụng. Ở bước này bao gồm xịt sạch sẽ dàn lạnh, quạt bên trong dàn, lau chùi sạch sẽ.

Bước 5: Làm sạch cục nóng điều hòa bằng máy bơm chuyên dụng, khoảng 10 phút bao gồm quạt cục nóng, dàn tản nhiệt để dàn thông thoáng, lau chùi sạch sẽ.

Bước 6: Kiểm tra 5 – 7 phút xem điều hòa hoạt động trục trặc gì không, Sau đó tiến hành kiểm tra nâng cao, phát hiện những lỗi hư hỏng của điều hòa nếu có. 

Bước 7: Kiểm tra các điểm siết nối dây điện, ống dẫn gas, áp suất gas khoảng 5 phút có bị thiết hay không.

Bước 8: Nạp gas điều hòa nếu thiếu gas, có yêu cầu cần nạp bổ sung từ khách hàng ( Khoảng 5 – 10 phút tùy mức độ thiếu.

Bước 9: Lắp ráp lại để thử máy sau khi được hoàn tất ( Thời gian thử máy khoảng 10 phút )

Bước 10: Kết thúc, đóng máy và trích xuất hóa đơn. 

Như vậy trên là quy trình 10 bước bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội mà ứng dụng Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ làm để giới thiệu tới quý khách hàng.

 Chúng tôi cam kết thợ làm chuẩn từng bước, không bỏ bất cứ bước nào, đủ 10 bước này điều hòa của bạn sẽ thực sự sạch sẽ, an tâm sử dụng cả mùa hè mà không sợ sự cố hỏng hóc xảy ra.

Bảng Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội ” sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa ”

Giá bảo dưỡng điều hòa thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kiểu máy, độ tuổi của máy, tình trạng hiện tại của máy và thị trường địa phương. Tuy nhiên, dưới đây là một số thông tin tham khảo về giá bảo dưỡng điều hòa tại Việt Nam:

 1. Giá bảo dưỡng điều hòa gia đình có công suất 9000 BTU – 24 000 BTU tầm 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy theo kiểu máy và tình trạng hiện tại của máy.
 2. Giá bảo dưỡng điều hòa công suất từ 27 000 BTU – 100 000 BTU dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.
 3. Giá bảo dưỡng điều hòa tổ trung tâm VRV thường dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng, tùy thuộc vào loại máy và thời gian bảo dưỡng.

Ngoài ra, nếu máy điều hòa của bạn cần thay thế các linh kiện hoặc sửa chữa, chi phí sẽ tăng lên tùy thuộc vào tình trạng của máy và các linh kiện cần thay thế.

Tuy nhiên, đầu tư vào việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa đột xuất và kéo dài tuổi thọ của máy.

Giá bảo dưỡng điều hòa tại sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn sợ những trung tâm bảo dưỡng điều hòa hay làm kiểu báo giá cao, áp đặt khách hàng, không có giá cả công khai, không báo giá trước dẫn tới tình trạng khi làm xong việc thợ lấy giá cao hơn rất nhiều đơn vị khác.

Đúng là sự tồn tại đó vẫn còn bởi những địa chỉ bảo dưỡng điều hòa không dõ dàng, làm ăn trộm giật, tranh thủ để kiếm lời vào những ngày nắng nóng, đó chỉ là số ít, con sâu làm rầu nồi canh.

Nhưng Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” tuyệt đối minh bạch, dõ dàng với những bảng giá bảo dưỡng điều hòa chi tiết, đầy đủ, theo công suất máy ngay dưới đây.

Số TT Công Suất Máy Đơn Giá/ 1 Bộ
1 Máy 9000 – 24000 BTU 200 000 VNĐ
2 Máy 27 000 – 36 000 BTU 300 000 VNĐ
4 Máy Điều Hòa Multi 500. 000 VNĐ
5 Máy điều hòa tủ đứng 300. 000 VNĐ
6 Máy Ốp trần 500. 000 VNĐ

Xem thêm >>> Bảng giá nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Trên là bảng giá bảo dưỡng điều hòa cho từng công suất máy mà Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” áp dụng tới quý khách hàng.

Lưu ý: chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nếu là quý cơ quan cần báo giá cụ thể có đóng dấu vui lòng liên hệ 0963 9599 58 chúng tôi sẽ gửi bảng chi tiết.

Trong quá trình bảo dưỡng điều hòa nếu quý khách có nhu cầu quan tâm tới giá gas điều hòa thì quý khách có thể điện thoại trực tiếp tới địa chỉ gần nhất ở dưới để được báo giá cụ thể chi tiết hơn.

14 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Hà Nội Tốt Nhất ” sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa ”

Hiện nay có nhiều trung tâm bảo dưỡng điều hòa trên địa bàn Hà Nội khiến bạn khó chọn, không biết địa chỉ bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất? Nhiều người còn cảm thấy mất lòng tin vì những năm trước bị chặt chém bởi những thợ bảo dưỡng điều hòa không có lương tâm.

Vậy Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” bạn có thể giúp bạn giải đáp những lo ngại này?

Sở hữu đội thợ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại 14 quận Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông, Đống Đa, Từ Liêm… Phục vụ 24/7, Giá chỉ từ 200.000 VNĐ Và rất nhiều cam kết cụ thể.

Điều hòa được xem là thiết bị tốt ưu để giúp bạn xua đi những cái nóng vào mùa hè. Đặc biệt tại các thành phố lớn, đây điều hòa không thể thiếu đối với mỗi gia đình hay công ty, xí nghiệp. Để thiết bị này luôn hoạt động ổn định, hiệu quả và bền bỉ nhất thì nó cần được làm sạch, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ.

Một số lợi ích mà bạn bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là nó sẽ lạnh sâu hơn ngay cả trong thời điểm nắng nóng. Đồng thời, việc này giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% điện năng, giảm tỷ lệ hỏng hóc, phòng được các bệnh nhờ không khí điều hòa sạch và tránh những bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ hay các bệnh tim mạch ở người già.

Bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình là phải bảo dưỡng từ cục lạnh ở trong nhà cho đến cục nóng lắp đặt ngoài trời.

Tiếp đó là dùng máy bơm chuyên dụng để thổi thật sạch các bụi bẩn bám quanh dàn nóng, dàn lạnh. Sau đó thợ vệ sinh điều hòa sẽ kiểm tra các điểm siết nối giắc co, các điểm nối điện, hệ thống làm lạnh của máy cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều hòa bị hỏng hóc suốt ngày hè, thiếu gas,… và hơn thế nữa là không lo bị chặt chém.

Hãy liên hệ với sửa chữa bảo dưỡng” Điện Lạnh Bách Khoa” qua số hotline 0963 9599 58 để được tư vấn chi tiết và nhận được những dịch vụ bảo trì, sửa chữa chất lượng nhất nhé!

1 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Ba Đình “sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 168 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Ba Đình: Phường Cống, Vị Phường Điện Biên, Phường Đội Cấn, Phường Giảng Võ, Phường Kim Mã, Phường Liễu Giai, Phường Ngọc Hà, Phường Ngọc Khánh, Phường Nguyễn Trung Trực, Phường Phúc Xá, Phường Quán Thánh, Phường Thành Công, Phường Trúc Bạch, Phường Vĩnh Phúc. sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt.

Luôn đứng hàng đầu trong top những dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội.

Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, lò vi sóng, máy nóng lạnh,… chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và chu đáo mọi thắc mắc của khách hàng để giúp bạn luôn được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, trả lại cho bạn những thiết bị tốt, hoạt động ổn định và bền bỉ.

Đặc biệt với chính sách bảo hành dài hạn, mức giá phải chăng sẽ khiến quý khách cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

2 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Cầu Giấy “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58
Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Cầu Giấy nhanh nhất: Phường Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng Hậu, Phường Mai Dịch, Phường Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Tân, Phường Quan Hoa, Phường Trung Hòa, Phường Yên Hòa. Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Hoạt động với phương châm đặt tất cả lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn cố gắng trau dồi chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên và các thiết bị của mình.

Để từ đó mang lại cho khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chất lượng nhất.

Cửa hàng Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ luôn đáp ứng tất cả yêu cầu và lựa chọn của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

3 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Đống Đa “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nôi

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Đống Đa: Phường Cát Linh, Phường Hàng Bột, Phường Khâm Thiên, Phường Khương Thượng, Phường Kim Liên, Phường Láng Hạ, Phường Láng Thượng, Phường Nam Đồng, Phường Ngã Tư Sở, Phường Ô Chợ Dừa, Phường Phương Liên, Phường Phương Mai, Phường Quang Trung, Phường Quốc Tử Giám, Phường Thịnh Quang, Phường Thổ Quan, Phường Trung Liệt,  Phường Trung Phụng, Phường Trung Tự, Phường Văn Chương, Phường Văn Miếu. Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Trong lĩnh vực vệ sinh máy điều hòa vì công nghệ mới luôn được cập nhật đối với thiết bị hiện đại.

Vì vậy mà các thợ kỹ thuật phải liên tục học tập và đầu tư chuyên môn tốt. Không chỉ vậy, họ cần có kinh nghiệm sửa chữa thực tế để đáp ứng tốt cho các yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sở hữu những thợ tay nghề giỏi, đào tạo bài bản và được hỗ trợ các thiết bị hiện đại nhất. Từ đó mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

4 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Hà Đông “sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 21 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Hà Đông: Phường Biên Giang, Phường Đồng Mai, Phường Dương Nội, Phường Hà Cầu, Phường Kiến Hưng, Phường La Khê, Phường Mỗ Lao, Phường Nguyễn Trãi, Phường Phúc La, Phường Phú La, Phường Phú Lãm, Phường Phú Lương, Phường Quang Trung, Phường Vạn Phúc, Phường Văn Quán, Phường Yên Nghĩa, Phường Yết Kiêu.. Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” cam kết sẽ bảo dưỡng từ A đến Z cho điều hòa của bạn để trả lại cho ngôi nhà bầu không khí trong lành nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại nhà, bạn chỉ phải thanh toán khi thợ đã hoàn thành và điều hòa của bạn hoạt động lại bình thường.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Không chỉ có chính sách bảo hành dài hạn mà còn có mức giá bảo dưỡng cạnh tranh nhất thị trường.

Nhờ chính sách bảo hành dài hạn nên sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” luôn được khách hàng tin tưởng

5 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Hai Bà Trưng “sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: K10 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Hai Bà Trưng: Phường Bạch Đằng, Phường Bách Khoa, Phường Bạch Mai, Phường Bùi Thị Xuân, Phường Cầu Dền, Phường Đống Mác, Phường Đồng Nhân, Phường Đồng Tâm, Phường Lê Đại Hành, Phường Minh Khai, Phường Ngô Thì Nhậm, Phường Nguyễn Du, Phường Phạm Đình Hồ, Phường Phố Huế, Phường Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Phường Thanh Lương,  Phường Thanh Nhàn, Phường Trương Định, Phường Vĩnh Tuy. sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Bạn đang cần dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng tại nhà chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm, chắc tay nghề chắc chắn sẽ giúp cho điều hòa của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Đến với Ứng dụng , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành dài hạn.

6 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Hoàng Mai “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 31 Tân Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Hoàng Mai: Phường Đại Kim, Phường Định Công, Phường Giáp Bát, Phường Hoàng Liệt, Phường Hoàng Văn Thụ, Phường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Phường Tân Mai, Phường Thanh Trì, Phường Thịnh Liệt, Phường Trần Phú, Phường Tương Mai, Phường Vĩnh Hưng, Phường Yên Sở. sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Nếu như chẳng may điều hòa của bạn bị hỏng ngay lúc thời tiết đang vào hè, nó có thể sẽ khiến cuộc sống bạn mất cân bằng.

Để tránh khiến chúng hỏng hóc, bạn hãy bảo dưỡng 6 tháng một lần nhé.

Cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” chuyên tư vấn, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại máy điều hòa.

Cho dù có là máy đời cũ, đời mới hay bất kỳ hãng nào chúng tôi cũng nhanh chóng khắc phục và xử lý sự cố giúp bạn.

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” luôn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng nhất

7 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Hoàn Kiếm “sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 11 Tràng Thi – Hoàn Kiến – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Hoàn Kiếm: Chương Dương Độ, Phường Cửa Đông, Phường Cửa Nam, Phường Đồng Xuân, Phường Hàng Bạc, Phường Hàng Bài, Phường Hàng Bồ, Phường Hàng Bông, Phường Hàng Buồm, Phường Hàng Đào, Phường Hàng Gai, Phường Hàng Mã, Phường Hàng Trống, Phường Lý Thái Tổ, Phường Phan Chu Trinh,6 Phường Phúc Tân, Phường Tràng Tiền, Phường Trần Hưng Đạo. sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Gọi ngay đến số 0963 9599 58 nếu bạn muốn bảo dưỡng điều hòa quận Hoàn Kiếm.

Chỉ sau 10-15 phút khi quý khách liên hệ, sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ ngay lập tức đến tận nhà để bảo dưỡng hay khắc phục tất cả sự cố về máy điều hòa cho bạn.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” còn tư vấn, hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị bền bỉ hơn.

Không chỉ vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đội ngũ chăm sóc khách hàng của sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ tận tình giải đáp cho quý khách.

8 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Long Biên “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Long Biên phục vụ nhanh nhất: Phường Bồ Đề, Phường Cự Khối, Phường Đức Giang, Phường Giang Biên, Phường Gia Thụy, Phường Long Biên, Phường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Thụy, Phường Phúc Đồng, Phường Phúc Lợi, Phường Sài Đồng, Phường Thạch Bàn, Phường Thượng Thanh, Phường Việt Hưng. sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa của bạn sẽ bị bám bụi hoặc thiếu gas dẫn đến hoạt động kém đi.

Nếu điều hòa bám bụi sẽ làm cho không khí trong nhà kém trong lành, từ đó khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp điều hòa luôn hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe của gia đình.

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” nhận bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội cho các hộ gia đình, công ty hay xí nghiệp. Không những vậy, sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” còn nhận bảo trì các thiết bị điện, điện lạnh khác.

9 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Tây Hồ “sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Tây Hồ: Phường Bưởi, Phường Nhật Tân, Phường Phú Thượng, Phường Quảng An, Phường Thụy Khuê , Phường Tứ Liên, Phường Xuân La, Phường Yên Phụ. sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” cam kết chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” đã dần khẳng định thương hiệu của mình bằng những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” không dựa vào quảng cáo mà chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp cửa hàng nhận được sự quan tâm hơn.

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” không chỉ làm khách hàng hài lòng về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa mà còn về thái độ phục vụ của nhân viên được đánh giá là rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đa dạng

10 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Quận Thanh Xuân “sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân: Phường Hạ Đình, Phường Khương Đình, Phường Khương Mai, Phường Khương Trung, Phường Kim Giang, Phường Nhân Chính, Phường Phương Liệt, Phường Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Nam, Phường Thanh Xuân Trung, Phường Thượng Đình. sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”  chỉ trong 30 phút thợ có mặt

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” nhận vệ sinh bảo dưỡng và bảo hành các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh,… tận nơi.

Khi sử dụng dịch vụ tại sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”, bạn sẽ luôn yên tâm về dịch vụ cũng như chính sách bảo hành dài hạn.

Với đội ngũ thợ đã được đào tạo bài bản, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu và đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Vì vậy, chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nhanh chóng và chất lượng nhất.

11 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Huyện Đông Anh “

Địa Chỉ: Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa Huyện Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Xã Bắc Hồng, Xã Cổ Loa, Xã Đại Mạch, Xã Đông Hội, Xã Dục Tú, Xã Hải Bối, Xã Kim Chung, Xã Kim Nỗ, Xã Liên Hà, Xã Mai Lâm, Xã Nam Hồng, Xã Nguyên Khê, Xã Tàm Xá, Xã Thụy Lâm, Xã Tiên Dương, Xã Uy Nỗ, Xã Vân Hà, Xã Vân Nội, Xã Việt Hùng, Xã Vĩnh Ngọc, Xã Võng La, Xã Xuân Canh, Xã Xuân Nộn. sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ trong 30 phút thợ có mặt

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội.

Công ty sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại.

Nhờ vậy công ty chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Đến với sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí tại nhà và thợ sẽ báo giá trước khi thay thế linh kiện.

Ngoài ra, sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” đảm bảo sẽ thay thế những linh kiện chính hãng chất lượng nhất cho thiết bị của bạn.

12 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Huyện Gia Lâm “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: Cố Bi – Gia Lâm – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa Huyện Gia Lâm: Thị trấn Trâu Quỳ, Thị trấn Yên Viên, Xã Bát Tràng, Xã Cổ Bi, Xã Đặng Xá,2 Xã Đa Tốn, Xã Đình Xuyên, Xã Đông Dư, Xã Dương Hà, Xã Dương Quang, Xã Dương Xá, Xã Kiêu Kỵ, Xã Kim Lan, Xã Kim Sơn, Xã Lệ Chi, Xã Ninh Hiệp, Xã Phù Đổng, Xã Phú Thị, Xã Trung Mầu, Xã Văn Đức, Xã Yên Thường, Xã Yên Viên. sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ trong 30 phút thợ có mặt

sửa chữa bảo dưỡng “Điều Hòa” sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản.

Họ sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ, bảo dưỡng, khắc phục tất cả sự cố đối với máy điều hòa của bạn.

Nhờ đó mà thiết bị sẽ luôn hoạt động bền bỉ mang lại không khí trong lành, sạch sẽ nhất đến ngôi nhà của bạn.

Cửa hàng cam kết chỉ thay thế những linh kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” để bảo dưỡng nhanh chóng máy điều hòa của bạn

13 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Huyện Thanh Trì “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi – Thanh trì – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa Huyện Thanh Trì: Thị trấn Văn Điển, Xã Đại Áng, Xã Đông Mỹ, Xã Duyên Hà, Xã Hữu Hoà, Xã Liên Ninh, Xã Ngọc Hồi, Xã Ngũ Hiệp, Xã Tam Hiệp, Xã Tân Triều, Xã Tả Thanh Oai, Xã Thanh Liệt, Xã Tứ Hiệp, Xã Vạn Phúc, Xã Vĩnh Quỳnh, Xã Yên Mỹ. sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì Hà Nội có thể nhắc đến là sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”.

Để đạt được thành công như hiện tại, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hành những dịch vụ tốt nhất.

Lý do khiến cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn chiếm trọn tình của khách hàng chính là quy trình vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp.

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” còn cung cấp các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng quanh khu vực Quận Thanh Trì

14 Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Huyện Từ Liêm “sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 – Từ Liêm – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Phạm vi bảo dưỡng điều hòa quận Từ Liêm: Thị trấn Cầu Diễn, Xã Cổ Nhuế, Xã Đại Mỗ, Xã Đông Ngạc, Xã Liên Mạc, Xã Mễ Trì, Xã Minh Khai, Xã Mỹ Đình, Xã Phú Diễn, Xã Tây Mỗ, Xã Tây Tựu, Xã Thượng Cát, Xã Thụy Phương, Xã Trung Văn, Xã Xuân Đỉnh, Xã Xuân Phương. sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ trong 30 phút thợ có mặt

Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Một trong những địa chỉ bảo trì bảo dưỡng điều hòa Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất chính là sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”.

Đây là một thương hiệu đã quen thuộc đối với nhiều gia đình đang sinh sống tại Hà Nội.

Nhờ chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi mà cửa hàng.

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh điều hòa các thiết bị điện lạnh trên địa bàn Hà Nội.

Cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” luôn đặt tất cả các lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu

Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điều khiến sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” trở nên khác biết những trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại nam từ liêm và sửa chữa khác là do:

Chỉ cần liên hệ, đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ nhanh chóng đến tận nơi mà quý khách yêu cầu ngay cả thời gian cao điểm.

Bạn sẽ được kiểm tra miễn phí, thay thế những linh kiện chính hãng nếu cần.

100% các linh kiện đều có chất lượng tốt để giúp thiết bị của bạn hoạt động ổn định sau khi sửa chữa và bảo dưỡng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên tuyệt đối sẽ làm đúng quy trình, không gian dối hay lừa gạt khách hàng.

Có chính sách bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý nên rất nhiều khách hàng yên tâm sử dụng.

Trên là 14 chi nhánh cung cấp thợ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất cơ sở do sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với chúng tôi qua ứng dụng sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

Bảo dưỡng điều hoà tại Mê Linh – Hà Nội

Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy điều hòa sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng và phục vụ nhanh chóng.

Cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bảo dưỡng điều hoà trọn gói tại Chương Mỹ – Hà Nội

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn nằm trong tốp những dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa chất lượng tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại máy điều hòa

Bảo dưỡng điều hoà tại Đan Phượng – Hà Nội

Bạn đừng để điều hòa của mình hư hỏng rồi mới vội vàng tìm thợ vệ sinh máy lạnh.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Liên hệ với sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” khi bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội – Đan Phượng nhé!

Bảo dưỡng điều hòa tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội

Dù cho là điều hòa cũ hay mới thì bạn cũng cần bảo dưỡng định kỳ để nó luôn trong trạng thái tốt nhất.

Nếu bạn đang ở Sơn Tây, hãy liên hệ qua số hotline 0963 9599 58, chúng tôi sẽ nhanh chóng bảo dưỡng điều hòa của bạn nhanh chóng nhất.

Chăm sóc bảo dưỡng điều hoà tại Hoài Đức – Hà Nội

Tại khu vực Hoài Đức, bạn có thể liên hệ với sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” để được hỗ trợ bảo dưỡng, vệ sinh máy điều hòa tại nhà.

Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ lập tức cử đội kỹ thuật viên đến tận nơi để bảo dưỡng điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa tại sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Mỹ Đức – Hà Nội

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng và sửa chữa các loại điều hòa như Samsung, Panasonic, Toshiba, Daikin,…

Đơn vị bảo dưỡng điều hoà tại Phú Xuyên – Hà Nội

Sẽ thật phiền phức nếu như chiếc máy điều hòa của bạn bỗng dưng bị hỏng giữa thời tiết mùa hè oi bức.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ giúp bạn vệ sinh điều hòa nhanh chóng xử lý sự cố và bảo hành định kỳ.

Từ đó điều hòa của bạn sẽ luôn trong trạng thái tốt và hoạt động ổn định nhất.

Bảo dưỡng điều hòa tại Phúc Thọ – Hà Nội

Một trong những địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín và có giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội có thể kể đến là sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”.

Cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng và khắc phục tất cả những lỗi của máy điều hòa nhanh chóng nhất.

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” nhận bảo trì và bảo hành máy điều hòa tận nơi nhanh chóng

Bảo dưỡng điều hòa tại Quốc Oai – Hà Nội

Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nên sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn mang đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chất lượng nhất.

Chúng tôi nhận vệ sinh máy điều hòa tất cả các loại từ các thương hiệu khác nhau.

Địa chỉ bảo dưỡng điều hoà tại khu vực Sóc Sơn – Hà Nội

Liên hệ ngay đến số hotline 0963 9599 58 nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Sóc Sơn.

Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng nên sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” luôn là một trong những địa chỉ được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Bảo dưỡng điều hoà tại Thạch Thất – Hà Nội

sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” là một trong những đơn vị, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín tại Hà Nội.

Nhờ các kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu nên chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” chuyên vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa uy tín tại Thạch Thất

Bảo dưỡng điều hoà tại Thanh Oai – Hà Nội

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Đây cũng chính là động lực lớn nhất để sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” ngày một cải thiện dịch vụ vệ sinh điều hòa để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bảo dưỡng tại quận Ba Vì Hà Nội – Hà Nội

Nhờ kinh nghiệm dày dặn trong nghề vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội,

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình và doanh nghiệp trên khắp đại bản.

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Thường Tín – Hà Nội

Qua nhiều năm hoạt động, sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” cung cấp đến khách hành những dịch vụ bảo dưỡng bảo trì điều hòa cho nhiều hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,…

Nhờ chất lượng dịch vụ mà chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Cửa hàng luôn cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại Ứng Hòa – Hà Nội

sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” đã hoạt động trong lĩnh vực bảo dưỡng trong nhiều năm.

Ngay khi tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên nhanh chóng đến địa chỉ của bạn để kiểm tra và bảo dưỡng điều hòa.

Để tránh hao phí điện năng bạn hãy đóng kín các cửa lại và chỉnh nhiệt độ vừa phải hoặc cài đặt chế độ hẹn giờ.

Những lúc bật máy điều hòa, nếu như máy phát ra tiếng đập lạch cạnh, tiếng kêu động cơ,…

Hãy nhanh chóng tắt máy để tìm ra nguyên nhân hoặc bạn có thể gọi nhân viên bảo hành đến để kiểm tra.

Nếu như có thời gian, bạn nên dùng chổi để quét phần vỏ máy mỗi tháng 2 lần để giữ vệ sinh cho máy.

Thời gian tiến hành bảo trì là khoảng 3-4 tháng một lần nếu máy mở cả ngày hoặc 6 tháng 1 lần nếu bạn mở máy 6-8 tiếng mỗi ngày.

Khi bạn không chắc chắn mình có thể tự bảo dưỡng máy điều hòa được, hãy gọi ngay cho nhân viên để chắc chắn không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình bảo dưỡng.

Bạn không chỉ cần sử dụng máy lạnh đúng cách mà còn phải vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ để tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ.

Nếu có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, bạn hãy gọi ngay cho sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Tại Sao Phải Bảo Dưỡng Điều Hòa? “sửa chữa bảo dưỡng điều hòa”

Như các bạn đã thấy trước mỗi mùa nắng nóng việc bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ là cực kỳ quan trọng, mặc dù tốn chi phí bảo dưỡng nhất thời nhưng về lâu về dài lại mang đến rất nhiều lợi ích dành cho bạn.

Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” tìm hiểu ngay về những lợi ích này nhé!

Việc bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống điều hòa là rất quan trọng bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

1 Tiết kiệm chi phí sửa chữa

 •  Việc bảo dưỡng định kỳ giúp phát hiện các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn và phải chi phí sửa chữa lớn hơn.

2 Tăng tuổi thọ của thiết bị

 •  Bảo dưỡng định kỳ giúp tăng tuổi thọ của hệ thống điều hòa bằng cách giữ cho các bộ phận của nó luôn hoạt động tốt và không bị đóng bụi, giảm ma sát.

3 Tiết kiệm năng lượng

 • Hệ thống điều hòa được bảo dưỡng thường xuyên sẽ hoạt động hiệu quả hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn, giúp giảm chi phí tiền điện.

4 Giữ không khí trong nhà sạch và khỏe mạnh

 • Khi hệ thống điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ, bụi và vi khuẩn có thể tích tụ trong nó và khi hoạt động sẽ đưa không khí ô nhiễm vào trong nhà.

5 Đảm bảo an toàn

 •  Việc bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống điều hòa cũng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng bằng cách kiểm tra các dây điện và các bộ phận khác để đảm bảo không xảy ra rủi ro.

Vì vậy, việc bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống điều hòa là rất cần thiết để giữ cho nó luôn hoạt động tốt và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

6 Vượt trội hơn so với chi phí sửa chữa. 

Điều hòa là một loại máy móc cấu tạo phức tạp rất khó để bạn có thể tự bảo dưỡng nếu không có kiến thức và các đồ nghề chuyên dụng, hơn thế điều hòa lại cực kỳ dễ bị hư hỏng vì hoạt động mạnh, nhiều và liên tục.

Máy rất dễ bị đóng bụi bẩn, cần được vệ sinh thường xuyên và kịp thời, nếu không sẽ rất dễ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của điều hòa và còn có thể gây ra nhiều vấn đề khôn lường hơn. 

Chính vì thế, nếu bạn chi ra một số tiền để bảo dưỡng điều hòa định kỳ, kịp thời vệ sinh và xử lý bụi bẩn kịp thời, điều này khiến trước mắt bạn tốn nhiều chi phí nhưng nó không là gì so với chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện bên trong và mua mới được.

Ngược lại do quên không bảo dưỡng nhiều người bị hỏng điều hòa vào mùa nắng nóng gọi thợ sửa điều hòa ở Hà Nội lại rất khó khăn khi thợ phục vụ bị quá tải.

7 Nâng cao hiệu suất điều hòa, tiết kiệm điện hơn.

 • Đây là một lợi ích cũng không kém phần hấp dẫn khiến mọi người lựa chọn việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ.
 • Bởi vì, điều hòa tiêu tốn khá nhiều điện năng mà nếu đã xuống cấp, hiệu suất hoạt động giảm sẽ càng tiêu tốn điện năng hơn nữa. Từ đó, chi phí tiền điện cũng tăng lên một cách chóng mặt. 

Nhưng đừng lo lắng về vấn đề này với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp bạn đảm bảo năng suất hoạt động của điều hòa, tối ưu nó một cách tốt nhất có thể và bớt tiêu tốn chi phí điện hơn.

Nếu bạn không để ý thì thực sự mức tiền điện bạn bỏ ra gom lại trong một thời gian dài, có thể hơn cả chi phí bảo dưỡng điều hòa.

8 Đảm bảo an toàn trong sử dụng, ổn định nhiệt độ, độ ẩm, tối ưu.

Bạn biết không, trong quá trình sử dụng, nếu máy móc trục trặc có vấn đề, xuống cấp thì sẽ khiến cho quá trình sử dụng không an toàn cho cả bạn và gia đình của bạn nữa.

Điều hòa khá to, nặng và có cấu tạo phức tạp, nếu bị hư sẽ gây ảnh hưởng không hề ít.

Ví dụ như cháy, nổ, máy bị rớt từ trần nhà xuống sàn nhà gây nguy hiểm cho gia đình, nhất là nhà có trẻ em,…

Thêm vào đó, bên trong điều hòa cấu tạo có chứa phần rỗng, là môi trường sinh sống thích hợp của nhiều loài động vật như chuột, gián, rắn,… Sống thành bầy đàn rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, việc điều hòa hoạt động tốt sẽ giúp ổn định nhiệt độ, độ ẩm tốt nhất còn nếu điều hòa bị hư thì sẽ rất dễ trục trặc, nhiệt độ, độ ẩm lên xuống thất thường khó kiểm soát. 

9 Ngăn chặn ô nhiễm không khí trong phòng

Có lẽ khi nghe đến điều này, rất nhiều bạn có mối nghi ngờ rằng, liệu điều hòa hoạt động tốt có thể thực sự ngăn chặn ô nhiễm không khí ngay bên trong nhà ở của bạn hay không.

Và thực sự là có đấy, điều hòa có màng lọc không khí cung cấp khí sạch sau khi bạn điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm. 

Trên là 4 ký do để bạn hiểu dõ hơn tại sao phải bảo dưỡng điều hòa thật sạch trước mùa nắng nóng. Vậy tại sao bạn lại không thuê dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ để tránh những trường hợp đó xảy ra nhỉ?

Thông qua bài viết này, sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa nhé! Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa đến từ sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, màng lọc ấy bị đóng bụi bẩn thường xuyên sẽ hoạt động kém năng suất. Từ đó gây ô nhiễm không khí trong nhà ở.  

Bảo dưỡng điều hòa tránh ô nhiễm không khí

Tóm lại, với những lợi ích mang lại như trên. Việc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là vô cùng thích hợp để giúp tối ưu hóa hoạt động của điều hòa, chi phí cũng như là đảm bảo độ an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Một số tiền nho nhỏ để bạn sử dụng điều hòa hiệu quả, tránh được những sự cố hỏng hóc, thì đó là số tiền xứng đáng.

Tại sao nên gọi bảo dưỡng điều hòa tại sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm được một cơ sở cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”.

Chúng tôi – app dịch vụ tại nhà 24h dùng để đặt các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy móc trong nhà ở bao gồm các lĩnh vực:

1 Điện tử (tivi, dàn âm thanh, laptop,…)

2 Điện lạnh (điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,…)

3 Sửa nhà (sơn sửa, nội thất, thiết kế, chống thấm,…)

4 Chuyển nhà (vận chuyển, taxi tải,…)

5 Điện gia dụng (nồi cơm điện, máy hút bụi, quạt,…)

6 Một số các dịch vụ khác như giặt ủi, vệ sinh nhà cửa, diệt mối muỗi,…

 Thợ bảo dưỡng điều hòa uy tín và chất lượng

Hãy liên hệ với sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” thông qua SĐT: 0963 9599 58 để nhận được trải nghiệm tốt nhất từ app đặt dịch vụ hàng đầu và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết:

1 Đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ cho khách hàng

2 Giúp bạn đặt dịch vụ một cách tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nhất và mọi lúc mọi nơi.

3 Có mặt chỉ sau 30 phút – 1 tiếng đặt dịch vụ. 

4 Chi phí rẻ và có ưu đãi lâu dài cho khách hàng thân quen.

5 Túc trực 24h để giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng.

6 Quy trình làm việc chuẩn mực, nhân viên cung cấp dịch vụ trung thực, chuyên nghiệp và có tay nghề tốt. 

7 Trích xuất hóa đơn sửa chữa, bảo dưỡng cụ thể.

Với những điều trên, sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” đã và đang phát triển, trở thành một trong số những app đi đầu về đặt dịch vụ.

>xem thêm ……

Bạn không cần mất công đưa đồ ra tiệm để sửa chữa, bảo dưỡng,… Mà chỉ cần ở nhà, alo cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh chóng để giải quyết vấn đề cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *