Cách xóa máy giặt electrolux báo lỗi E44 Lệnh IC

Cách xóa máy giặt electrolux báo lỗi E44 Lệnh IC

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Máy giặt electrolux báo lỗi E44 là do IC không đóng lệnh xuống công tắc cánh cửa, các xóa mã lỗi E44 máy giặt electrolux theo cách nhanh nhất mà app điện lạnh thường làm.

Trên màn hình LED máy giặt electrolux hiển thị mã lỗi E44 tức là cảnh báo IC trên mạch điện chính không đóng lệnh xuống cho công tắc cánh cửa để bắt đầu chu trình giặt. Giải pháp lúc này để xóa máy giặt electrolux báo lỗi E44 là kiểm tra dây dẫn kết nối từ mạch điện tới công tắc cánh cửa electrolux có bị đứt, move, chập chờn hay chạm chập không. Để hiểu và thành thạo từng bước, mời bạn tham khảo cách mà app điện lạnh xóa máy giặt electrolux báo lỗi E44 triệt để từng bước dưới đây.

 

Khi nói về máy giặt Electrolux thì chất lượng không cần phải bàn cãi gì thêm, không chỉ riêng Việt Nam mà còn được bạn bè thế giới khá ưa chuộng. Máy giặt electrolux đạt tiêu chuẩn kiểm định về mặt chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Khi sử dụng lâu ngày thì sẽ không tránh khỏi có các trục trặc, xuất hiện mã lỗi, trong tổng hợp các mã lỗi máy giặt electrolux được thống kê, và được app ong thợ giải mã từng mã lỗi, hôm nay suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” thợ lại mang tới người dùng cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E44 IC không đóng lệnh xuống công tắc cho các bạn tham khảo.

Thiết kế sang trọng

Chú ý: Bài viết này tổng hợp lại những kinh nghiệm để xử lý mã lỗi E44 IC xuất hiện ở máy giặt electrolux của những nhân viên sửa máy giặt electrolux dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể, giúp cho bạn có thể tự xử lý một cách đơn giản sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E44 IC một cách hoàn chỉnh nhất.

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E44 IC

Nhiều người dùng máy giặt Electrolux đã thấy được sự xuất hiện của lỗi E44 IC khi bắt đầu quá trình giặt, lỗi này xuất hiện do cửa máy giặt Electrolux chưa được đóng, có thể vì hư bo mạchElectrolux hay mạch kiểm tra khóa cửa bị hư. Các lý do gây ra sự cố máy giặt electrolux lỗi e44  IC sẽ khác nhau, nhưng tất cả đều phải cần được xử lý nhanh chóng.

Nguyên nhân máy giặt hỏng

Vậy bo mạch của máy giặt Electrolux là gì ?

Bo mạch của máy giặt Electrolux là một bộ phận quan trọng được ví như bộ não, trung tâm điều khiến tất cả các hoạt động của máy giặt Electrolux. Bo mạch máy giặt Electrolux có nhiệm vụ vận hành tại các chương trình mà chúng ta cài đặt như giặt, xả, vắt quần áo theo một nguyên tắc nhất định.

Phần trước là >>> Quy trình khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E42

Bo mạch của máy

 

Kiểm tra khi máy giặt báo lỗi E44 IC

Khi máy giặt electrolux bị lỗi bo mạch thường sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất rõ ràng, bạn có thể nhận biết lỗi thông qua các mã hiện lên trên màn hình hoặc qua các âm thanh, hoạt động của máy khi mà đang sử dụng. 

Kiểm tra tại nhà

  1. Kiểm tra xem triac còn sống hay đã chết bằng đồng hồ đo.
  2. Kiểm tra xem cánh cửa máy giặt Electrolux trong quá trình sử dụng, bản lề của cánh cửa máy giặt Electrolux sự cố cong, vênh hoặc bị mắc kẹt quần áo làm cho cửa Electrolux không đóng kín được.
  3. Hãy kiểm tra xem khóa cửa máy Electrolux đã cài đặt chính xác mà máy giặt Electrolux vẫn báo lỗi, thì nguyên nhân có thể là do giắc cắm điện ở vị trí chốt cửa đến bảng điều khiển máy đã bị lỏng, hãy cắm lại thật chặt bạn nhé.
  4. Kiểm tra hết các công tắc cửa xem đã lắp đặt chính xác chưa nhưng nếu nó đã được lắp đặt chính xác và vận hành tốt thì nguyên nhân chính đó là bo mạch đã hỏng.

Lưu ý:  Khi bạn kiểm tra hệ thống kết nối ở máy giặt electrolux khi có dấu hiệu cửa trục trặc có thể dẫn tới máy giặt electrolux báo lỗi E44 IC chúng ta lần lượt làm theo hướng dẫn xử lý ngay dưới đây.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E44 IC một cách chi tiết 

Electrolux có có các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux ủy quyền, tuy nhiên bạn có thể chọn cách tự sử lý khi máy giặt electrolux báo lỗi E44, đừng lo lắng, bạn có thể tự xóa mã lỗi E44 máy giặt electrolux theo cách mà App ong thợ sẽ chia sẻ cho các bạn các bước khắc phục chi tiết.

Bước 1: Hãy đóng cửa lại một cách thật chắn chắn trước khi bắt đầu giặtTổng hợp bảng mã lỗi máy giặt electrolux và hướng dẫn khắc phụcquần áo.

Bước 2: Công tắc cửa bị hỏng thì bạn phải thay một công tắc mới

Bước 3: Kiểm tra bo mạch Electrolux xem bị lỗi ở vị trí nào thì hãy sửa ở vị trí đó nếu không thì bạn hãy thay một bo mạch Electrolux mới nhé.

Quy trình sửa máy

 

Trên đây suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã chia sẻ cho các bạn các cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E44 IC. Mong rằng bạn có thể áp dụng để xử lý trong trường hợp máy giặt Electrolux nhà các bạn khi gặp vấn đề. 

Trên đây đã giải đáp cho các bạn về các  Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E44 IC không đóng lệnh xuống công tắc cho mọi người tham khảo nhé. Hy vọng rằng qua bài viết sẽ đem đến những thông tin tham khảo bổ ích cho các bạn đọc về máy giặt electrolux báo lỗi E44 để cho các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Đây là bài viết thuộc bản quyền suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”, được phân tích chi tiết, cụ thể, đăng trên website chính thức https://suadieuhoahanoi.com.vn/ do chính các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cung cấp tới người dùng, tất cả nội dung mang tính sáng tạo,kỹ thuật, hướng dẫn một cách an toàn cho người kiểm tra. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ 0963 9599 58 để được trợ giúp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *