Thu Mua Tủ Đông Cũ

Mua bán tủ đông cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội, bạn đang có nhu cầu cần mua bán tủ đông cũ thanh lý để tiết kiệm chi phí. Bạn đang tìm những mẫu tủ đông thanh lý cũ đã qua sử dụng được nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Lưu ý khi tìm mua tủ đông lạnh cũ

Trước khi quyết định lựa chọn những mẫu tủ đông lạnh cũ thì bạn cần phải xem xét sao cho cẩn thẩn để mua được những mẫu tủ đông thanh lý còn tốt. Vậy cần lưu ý gì khi tìm mua những mẫu tủ động lạnh cũ. Cụ thể:

  • Tìm địa chỉ mua tủ đông thanh lý uy tín: Một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp đúng tình trạng tủ đông thanh lý để bạn nắm rõ được. Ngoài ra thì những địa chỉ uy tín họ sẽ bán những mẫu tủ đông chất lượng dành cho bạn
  • Kiểm tra bên ngoài tủ đông: Kiểm tra vỏ tủ đông còn mới không, có trầy xước gì hay không, các dây dẫn điện có bị hỏng hóc gì không?
  • Kiểm tra bên trong tủ động: Kiểm tra mức độ và thời gian làm lạnh xem có hoạt động bình thường không?
  • Chạy thử tủ đông: Nên chạy trực tiếp tủ đông xem có hỏng hóc gì hay không?
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Nên chọn mua các thương hiệu uy tín như kangaroo, panasonic, sanaky, sanyo…

 Điện Lạnh Bách Khoa 24h cung cấp tủ đông cũ đã qua sử dụng đảm bảo uy tín.

Xem thêm:

Mua bán tủ mát cũ…

Mua bán điều hòa cũ…

Thu mua máy giặt cũ…

Tại sao nên chọn mua bán tủ đông tại Điện Lạnh Bách Khoa 24h

Quy trình thanh lý nhanh chóng

Bạn không phải mất công trả lời những câu hỏi khách hàng yêu cầu khi tự mình đăng bán chiếc tủ mát trên các trang mạng xã hội như thanh lý, trao đồi đồ cũ facebook… Đến với Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa 24h để thanh lý tủ mát cũ cũ qua Hotline hoặc Zalo – O963.9599.58, bên trung tâm sẽ cử người tới kiểm tra và thẩm định giá chiếc tủ mát của bạn

 Không lo mất thời gian bê vác dọn dẹp

Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh nhẹn bạn sẽ không phải lo mất thời gian và công sức khi thanh lý tủ mát cũ cho chúng tôi. Trả lại không gian để bạn có thể sắm những thiết bị mới.

Hình thức thanh toán cho khách hàng

Với hình thức thanh toán cho khách hàng mua bán tủ đông cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội chúng tôi có 2 hình thức thanh toán cho khách hàng.

– Thanh toán trực tiếp tại nơi mua bán tủ đông cũ, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
– Thanh toán chuyển khoản tại nơi mua bán. Áp dụng với số lượng hàng hóa lớn và hàng hóa có giá trị cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *