Khi máy giặt electrolux báo lỗi E22 Nước không thoát được khi sấy

Khi máy giặt electrolux báo lỗi E22 Nước không thoát

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Mã lỗi E22 máy giặt electrolux thường ở đời máy inverter có 2 chế độ kết hợp giặt sấy. Chế độ giặt sấy nước không thoát ra ngoài sẽ dẫn tới mã lỗi E22 ở máy giặt electrolux, hướng khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 bằng cách kiểm tra đường thoát nước khi chế độ sấy làm việc. Kiểm tra đường thông hơi, có thể đang bị tắc, bị bẩn, hoặc bịt kín bởi tác động từ vật cản bên ngoài, dẫn tới không thoát được hơi nước ra ngoài, máy sấy quá thời gian sẽ nhấp nháy mã lỗi E22 ở máy giặt electrolux. Còn cụ thể cách làm bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn sử lý máy giặt electrolux báo lỗi E22 từ các kỹ thuật viên kinh nghiệp mang thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”.

 

Trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux chúng ta không thể tránh được những lỗi máy giặt electrolux thông thường gặp phải. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 Nước không thoát được khi sấy mà bạn nên biết.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 Nước không thoát được khi sấy

 

Chú ý: Đây là tài liệu được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” tổng hợp và đúc kết lại để chia sẻ cho khách hàng những đặc điểm mang tính chuyên sâu về việc máy giặt electrolux báo lỗi E22. Thông qua những thông tin mà suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” tổng hợp lại và đưa ra có thể sẽ giúp bạn tự khắc phục được máy giặt electrolux báo lỗi E22 nước không thoát được khi sấy. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng và chính xác cao nhất, suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” khuyên bạn nên tìm đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux uy tín chuyên nghiệp.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E22 nước không thoát được khi sấy

Dấu hiệu máy giặt Electrolux báo lỗi E22 nguyên nhân chính là do van đóng mở nước bị hỏng. Lỗi này khiến cho nước không thoát ra ngoài được và dẫn đến sự xuất hiện của lỗi E22.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E22 nước không thoát được khi sấy

 

Van đóng mở nước là gì? tầm ảnh hưởng với máy giặt Electrolux?

Van đóng mở nước là bộ phận điều khiển đường nước đi vào và đi ra của máy giặt Electrolux, đây là một loại van điện tử được điều khiển đóng mở bởi bộ điều khiển của máy giặt Electrolux. Van đóng mở nước được sử dụng để tháo nước và cấp nước, phân chia đường nước. Vì vậy, khi van đóng mở nước xảy ra vấn đề sẽ dẫn đến tình trạng báo lỗi E22 làm cho máy giặt Electrolux không thoát được nước khi sấy.

Bài trước >>> Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E21 đơn giản

Van đóng mở nước là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến máy giặt?

 

Kiểm tra máy giặt Electrolux báo lỗi E22

Trước khi bạn tiến hành kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E22, bản thân người sửa chữa phải đảm bảo chắc chắn an toàn trước khi bắt đầu sửa chữa, cố gắng chủ động phòng ngừa những trường hợp ngoài ý muốn như cháy nổ và an toàn điện. Hãy trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa liên quan như bút điện, găng tay cách điện, băng dính cách điện, kìm,…tiến hành rút nguồn điện trước khi bắt đầu để tránh các vấn đề xảy ra về điện và tránh hỏng hóc cho thiết bị của bạn.

Kiểm tra máy giặt Electrolux báo lỗi E22

 

Hướng dẫn kiểm tra cụ thể:

  1. Kiểm tra ống thoát nước xem có bị cặn bẩn làm tắc hay không
  2. Kiểm tra ống thoát nước xem có bị vật lạ rơi vào hay không
  3. Kiểm tra lại các van liên quan

Lưu ý: Khi bạn kiểm tra hệ thống kết nối ở máy giặt electrolux khi tìm ra vị trí dẫn tới máy giặt electrolux báo lỗi E22 chúng ta cần lần lượt làm theo hướng dẫn xử lý ngay dưới đây nhé.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 chi tiết

Để có thể xử lý được lỗi E22 của máy giặt Electrolux bạn có thể tham khảo những cách làm sau và phải đảm bảo chắc chắn an toàn khi giải quyết vấn đề:

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 chi tiết

 

  1. Nên vệ sinh sạch sẽ máy Electrolux và ống thoát nước thường xuyên để tránh cặn bẩn bám vào gây bít tắc.
  2. Kiểm tra định kỳ van đóng mở nước để tránh xảy ra lỗi khi thiết bị đang hoạt động.
  3. Cần ngắt điện khóa ống dẫn nước vào máy để đảm bảo nước đã được thoát ra hết, tránh để các bộ phận khác bị dây nước vào. 

Trên đây suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã đưa ra cho bạn những cách khắc phục đơn giản nhất khi máy giặt Electrolux báo lỗi E22. Nếu không thể tự khắc phục hãy tra cứu trung tâm bảo hành máy giặt electrolux gần bạn nhất. Rất mong những thông tin mà app ong thợ chia sẻ có thể giúp bạn hiểu được và có thể chủ động khắc phục nếu thiết bị của bạn xảy ra sự cố trong tương lai. 

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 chi tiết

Mong rằng thông qua bài viết chia sẻ về việc Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E22 Nước không thoát được khi sấy đã phần nào giúp cho mọi người hiểu được nguyên lý cơ bản và cách khắc phục an toàn và hợp lý nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho việc nhà của bao gia đình thêm dễ dàng hơn.

Bài viết này được biên soạn độc quyền bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành từ website https://suadieuhanoi.com.vn/, nhằm chi sẻ các kiến thức tới người dùng máy giặt electrolux có được thông tin khi mã lỗi E22 xuất hiện. suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” luôn chia sẻ những thông tin có ích, nội dung có chiều sâu, hướng dẫn cụ thể, các giải pháp bằng trình độ chuyên môn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *