Hỗ trợ tủ Lạnh Sharp Báo Lỗi H36 cách làm từ A-Z

Hỗ trợ tủ Lạnh Sharp Báo Lỗi H36 cách làm từ A-Z

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Hỗ trợ chi tiết kiểm tra tủ lạnh sharp báo lỗi H36 hướng dẫn cách làm 100% triệt để mã lỗi H36 tủ lạnh sharp nội địa nhật, inverter, từ A-Z

Tủ lạnh Sharp trong một thời gian dài sử dụng thường xảy ra vấn đề hỏng hóc, xuất hiện các mã lỗi tủ lạnh sharp được nhà sản xuất dùng để cảnh báo cho người dùng, cũng như hiểu được mã lỗi bạn sẽ dễ dàng kiểm tra hơn trong số đó có thể phải nói tới mã lỗi tủ lạnh sharp.

 

Hôm nay suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ hướng dẫn bạn cách làm mã lỗi tủ lạnh Sharp triệt để nhất, nó bắt đầu từ Áp thấp của hệ thống làm lạnh Sharp là một ví dụ điển hình, khi gặp sự cố thì liền báo cho người dùng nhận biết. Nhưng cũng có nhiều người dùng lại không biết tủ lạnh sharp báo lỗi H36 nguyên nhân và cách giải quyết như thế nào. 

 

  • Chú Ý: Đây là một bài viết được chia sẻ dựa trên những kinh nghiệm của những nhân viên sửa tủ lạnh sharp uy tín chuyên xử lý mã lỗi H36 tủ lạnh sharp. Những bạn muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể để có thể tự khắc phục tủ lạnh sharp báo lỗi H36 một cách hoàn hảo nhất. 

Nguyên nhân tủ lạnh Sharp báo lỗi H36

Nguyên nhân chính khi tủ lạnh Sharp báo lỗi H36 là lỗi áp thấp trong hệ thống làm lạnh Sharp. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do hết gas, dây dẫn bị nghẽn,… và nhiều sự cố liên quan đến đường dây truyền. 

Hệ thống làm lạnh Sharp hoạt động như thế nào?

Một hệ thống lạnh điển hình được cấu tạo bởi bốn thành phần cơ bản: máy nén, bình ngưng, thiết bị giãn nở và dàn bay hơi. Chất lỏng làm lạnh dễ bay hơi rồi chảy qua hệ thống lạnh. Máy nén có nhiệm vụ nén hơi từ áp suất thấp lên áp suất cao. Sau đó, chất lỏng làm lạnh ở áp suất và nhiệt độ cao chạy về phía bình ngưng. 

Nguyên nhân hệ thống làm lạnh Sharp không hoạt động

Tủ lạnh sharp bị báo lỗi H36 thì có nhiều nguyên nhân như máy nén Sharp bị lỗi, cánh quạt ngừng hoạt động, hệ thống rã đông không hoạt động, đường dây bị bụi bẩn làm cản trở,…

Bài trước >>> Tự chỉnh tủ lạnh sharp báo lỗi H35 chỉ 10 phút

 

Kiểm tra tủ lạnh sharp báo lỗi H36

Để bắt đầu kiểm tra tủ lạnh lỗi H36 bạn cần tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết. Bởi hệ thống làm lạnh liên quan đến rất nhiều bộ phận nhỏ quan trọng của chiếc tủ lạnh sharp. Lúc kiểm tra bạn cũng cần lưu ý các nguồn điện bị rò rỉ làm ảnh hưởng quá trình làm việc.

  1. Kiểm tra cuộn dây dàn bay hơi
  2. Kiểm tra máy nén còn dùng ổn không, vì nó là mạch máu để làm lạnh cho tủ lạnh sharp của bạn
  3. Kiểm tra dây nóng, dây lạnh, đường dẫn
  4. Kiểm tra bình ngưng, quạt bình ngưng là vì 2 thứ đó không hoạt động thì không đẩy được không khí nóng ra ngoài
  5. Kiểm tra chất làm lạnh, vì nó mà bị rò rỉ thì không còn nguyên liệu để làm mát tủ lạnh Sharp
  6. Kiểm tra tụ điện khởi động và rơ le khởi động, vì 2 chúng nó là nơi cung cấp điện cho máy nén hoạt động hết công suất.

Khi kiểm tra hệ thống làm lạnh Sharp dùng bút thử điện hoặc các mẹo vặt để kiểm tra còn điện hay là không. Tránh tình trạng đụng chạm xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Cách khắc phục tủ lạnh sharp báo lỗi H36 Chi tiết

Dựa nguyên nhân được tìm thấy ở trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tủ lạnh sharp báo lỗi H35.

 

  1. Những thiết bị duy trì hệ thống làm lạnh bị rò rỉ hay không còn khả năng hoạt động thì thay toàn bộ. Bởi thay cái mới thì tủ lạnh Sharp sẽ hoạt động mượt mà và không làm các thiết bị khác ảnh hưởng theo.
  2. Những thiết bị còn có thể sửa thì tiếp tục sửa và lưu ý khi sửa xong thì nó phải hoạt động trong thời gian dài. 

Kết luật cách khắc phục mã lỗi H36 tủ lạnh sharp

Chúng tôi chỉ ra các nguyên nhân làm cho tủ lạnh Sharp của bạn bị áp suất thấp, gây ra tình trạng hệ thống làm lạnh bị tạm ngừng. Bạn cần tới bảo hành tủ lạnh sharp và kiểm tra định kỳ để kịp thời khắc phục các lỗi mã báo xảy ra.

 

Qua đây, các bạn đã biết được các tình huống báo lỗi H36 thường gặp ở tủ lạnh Sharp. Tủ lạnh sharp báo lỗi H35 nguyên nhân và cách giải quyết đều được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” khoanh vùng phạm vi có thể xảy ra lỗi. Người dùng cần chú ý khi mã lỗi xảy ra và kịp thời sửa chữa. Người sửa chữa cần tư vấn kỹ lưỡng và sửa chữa có tâm, đúng với nghề. 

WEB : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *