Tự chỉnh tủ Lạnh Sharp Báo Lỗi H35 Chỉ 10 Phút

Tự chỉnh tủ Lạnh Sharp Báo Lỗi H35 Chỉ 10 Phút

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Bạn muốn tự chỉnh tủ lạnh lỗi H35 ? Chỉ điểm nguyên nhân mã lỗi H35 tủ lạnh sharp inverter, nhật nội địa, side by side chính xác. Mã lỗi tủ lạnh Sharp thường được hiển thị trên tủ lạnh Sharp như là một dấu hiệu của một cái gì đó sai. Chúng chỉ bật lên khi một chức năng của thiết bị không hoạt động. Nhưng người dùng lại không biết tủ lạnh sharp báo lỗi H35 nguyên nhân và cách giải quyết ra làm sao.

  • Chú Ý: Đây là một tài liệu được chia sẻ mang tính chất chuyên sâu,  những kinh nghiệm xử lý mã lỗi H35 tủ lạnh của những kỹ thuật viên sửa tủ lạnh sharp dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể, giúp bạn có thể tự khắc phục một cách hoàn chính nhất. 

Nguyên nhân tủ lạnh Sharp báo lỗi H35

Nguyên nhân chính khi tủ lạnh Sharp báo lỗi H35 là lỗi báo gas. Đây là nguyên nhân khiến tủ lạnh Sharp của bạn bị trục trặc về hệ thống làm lạnh. Mà gas là phần không thể thiếu trong quá trình vận hành của tủ lạnh Sharp nhà bạn. Khi gas và cáp hết thời hạn sử dụng sẽ khiến tủ lạnh Sharp bị đình trệ việc làm mát và làm đông đá. 

Gas lạnh tủ lạnh sharp là gì?

Gas là thứ rất quan trọng và cần thiết cho chiếc tủ lạnh sharp nhà bạn. Nó sẽ vận hành với mục đích cấp lạnh cho các bộ phận bên trọng. Khi nó ngưng đồng nghĩa với việc tủ lạnh Sharp sẽ dừng hoạt động theo.

Nguyên nhân báo lỗi gas

Tủ lạnh sharp bị báo lỗi gas thì có nhiều nguyên nhân như bị hết gas, sốc gas,…Có thể là đường dẫn gas bị rò rỉ đã bốc hơi một lượng gas nhất định, khiến cho tủ lạnh Sharp bị hao hụt nhanh chóng. Hay là các ông đồng bị đứt đã làm cho gas không chạy lên cung cấp cho toàn tủ lạnh Sharp

Phần trước >>> Kết luận tủ lạnh sharp báo lỗi H34

 

Kiểm tra tủ lạnh sharp báo lỗi H35 

Để bắt đầu kiểm tra tủ lạnh lỗi H35 bạn cần dùng những vật dụng để thử ở bề mặt bên ngoài đường dẫn bằng xà phòng chẳng hạn. Nếu chỗ đó nóng thì xà phòng bị tan chảy hay phồng lên thì bạn có thể nhận biết đâu là chỗ nóng hoặc có dấu hiệu bị thủng. 

  1. Kiểm tra bình gas đã hết hay bị vấn đề gì
  2. Kiểm tra dây nóng, dây lạnh, đường dẫn
  3. Dùng xà phòng bôi lên bề mặt phần liên quan đến gas để kiểm tra có bị hở hay không
  4. Vệ sinh toàn bộ bộ phần liên quan đến gas và xem nó có chạy lại bình thường hay không
  5. Dùng dung dịch dầu bôi lên xung quanh để xem chỗ nào bị loang ra

Khi kiểm tra hệ thống báo gas cần sử dụng những mẹo nhỏ để thử độ nóng hay những chỗ có khả năng bị xì. Bên cạnh đó, những mẹo này còn giúp bạn đoán ra được các vị trí nguyên nhân gây báo lỗi gas.

 

Cách khắc phục tủ lạnh sharp báo lỗi H35 Chi tiết

Dựa nguyên nhân được tìm thấy ở trên, app ong thợ sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tủ lạnh lỗi H35

  1. Khắc phục bình gas bằng cách thay bình gas mới chất lượng hơn
  2. Ống dẫn, dàn nóng lạnh bị hư, không đủ khả năng cấp gas cho toàn tủ lạnh Sharp thì cũng cần thay mới

Chúng tôi chỉ ra 2 nguyên nhân làm cho tủ lạnh Sharp của bạn không lạnh đều ngăn mát và ngăn đá Sharp. Báo lỗi này không thể tự ý kiểm tra mà cần nhờ đến bảo hành tủ lạnh sharp ủy quyền có chuyên môn đến xử lý.

Trên đây là 2 tình huống báo lỗi H35 thường gặp tủ lạnh Sharp. Tủ lạnh sharp báo lỗi H35 nguyên nhân và cách giải quyết đều được app ong thợ chỉ rõ. Các bạn hãy cần cẩn trọng trong từng chi tiết, đặc biệt là những đồ dùng bằng điện.

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *