Hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi EH1 cảnh báo gì?

Hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi EH1 cảnh báo gì?

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Nguồn điện vào máy không ổn định sẽ dẫn tới cảnh báo mã lỗi EH1 máy giặt electroluxm cùng khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH1 từ A-Z với sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh bách khoa.

 

Ngày nay máy giặt Electrolux đang là thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Dòng máy này trang bị hàng loạt những công nghệ hiện đại. Tuy nhiên đôi khi máy cũng xuất hiện một vài lỗi, bạn có thể xem đầy đủ danh sách mã lỗi máy giặt electrolux , cụ thể là hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi EH1. Vậy lỗi EH1 là gì hãy cùng sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh bách khoa tìm hiểu Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH1 do nguồn điện cấp vào không đúng tần số trong bài viết này nhé!

Máy giặt Electrolux ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn

 

  1. Lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux là lỗi gì và cách nhận biết?

Lỗi EH1 xuất hiện là hiện tượng máy giặt Electrolux đang có vấn đề liên quan đến nguồn điện. Khi mắc lỗi EH1 thì máy sẽ tự hiển thị trên màn hình, hoặc chúng ta có thể test lỗi này. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH1 do nguồn điện cấp vào không đúng tần số

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 là gì

 

  1. Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

Trước khi tiến hành chỉnh máy giặt electrolux báo lỗi EH1 chúng ta cần xác định rõ nguyên nhân để đảm bảo việc khắc phục sự cố này trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là những nguyên nhân chính gây ra lỗi EH1 hay gặp trên máy giặt Electrolux.

Phần trước >>> là quy trình sử lý máy giặt electrolux báo lỗi EA6 chính xác

Việc xác định nguyên nhân máy giặt báo lỗi EH1 vô cùng quan trọng

 

Khi xảy ra sự cố lỗi này máy giặt Electrolux sẽ không thể tiếp tục hoạt động, màn hình Led sẽ hiển thị lỗi EH1 rồi sau đó đèn tín hiệu nhấp nháy và tắt hẳn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này được cho là các nguyên nhân như sau: 

  • Máy gặp lỗi do chưa được tiếp địa, nối đất (lỗi này theo tài liệu là từ hãng Electrolux).
  • Tần số F được cung cấp cho nguồn điện là không đúng nên dẫn đến việc tình trạng báo lỗi như trên.

Việc kiểm tra và xác định đúng lỗi cho máy giặt Electrolux là vô cùng quan trọng. Việc này vừa đảm bảo tính chính xác vừa giúp quý khách đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH1 do nguồn điện cấp vào không đúng tần số

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi EH1 máy giặt Electrolux trước khi sửa chữa

 

  1. Hướng dẫn khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

Cách khắc phục máy giặt electrolux lỗi EH1 do nguồn điện cấp vào không đúng tần số thì quý khách hàng có thể xử lý dễ dàng hơn nhiều. Quý khách hàng có thể tự kiểm tra các thao tác sau trước khi gọi thợ đến sửa chữa.

 

Trước tiên cần kiểm tra dòng điện gia đình đang sử dụng có đủ nguồn điện áp chưa. Nếu điện đang có tình trạng chập chờn và không đủ để cho máy giặt Electrolux hoạt động thì bạn nên lắp thêm một bộ ổn áp. Việc làm này có thể đảm bảo được nguồn điện sẽ đáp ứng cho máy giặt Electrolux.

 

Theo kinh nghiệm của chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội khi xảy ra lỗi này người dùng cũng nên kiểm tra qua tiếp địa rồi từ đó phải thay Noise Filter (Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu cho biến tần). Việc thay thế chỉ nên được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn. Liên hệ thợ sửa chữa là cách tốt nhất trong việc tìm cách khắc phục máy giặt báo lỗi EH1 do nguồn điện cấp vào không đúng tần số.

 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, quý khách nên lưu ý vệ sinh và kiểm tra định kỳ máy giặt cũng như nguồn nước cung cấp. Việc này giúp máy giặt tránh được những sự cố ngoài ý muốn. Và sẽ sớm phát hiện ra tình trạng lỗi của máy nếu như gặp sự cố. Sẽ hạn chế được tổn thất và thiệt hại nặng hơn trong quá trình sử dụng.

Liên hệ thợ sửa chữa nếu như không thể tự sửa tại nhà

 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách khắc phục máy giặt electrolux lỗi EH1 do nguồn điện cấp vào không đúng tần số. Với những thông tin cung cấp hy vọng sẽ giúp quý khách hàng phần nào trong quá trình kiểm tra và sửa chữa máy giặt nếu gặp lỗi tương tự. Với bất kỳ sự cố nào nếu không thể tự sửa chữa, hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chính hãng để đảm bảo an toàn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *