Giải thích máy giặt electrolux báo lỗi EH3 từ A-Z

Giải thích máy giặt electrolux báo lỗi EH3 từ A-Z

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Nguyên nhân vì sao máy giặt electrolux báo lỗi EH3? Giải thích các sự có mã lỗi EH3 trên máy giặt electrolux, hướng dẫn từ A-Z không cần thợ.

Nguyên nhân lỗi EH3 của máy giặt Electrolux cảnh báo rằng PCB chính đã xảy ra ra rằng nguồn điện áp cung cấp thấp hơn với dòng định mức có thể hoạt động. Đo điện áp cung cấp cho PCB chính. Thay thế PCB chính nếu nguồn điện nằm trong phạm vi.

 

Máy giặt Electrolux vốn là một trong những thiết bị rất cần thiết trong gia đình được dùng để giặt giũ quần áo. Do đó khi thiếu nó hay nó bị hỏng thì điều này lại trở thành một sự thiếu hụt trong hỗ trợ công việc gia đình.  Nếu như chúng bị hỏng thì bạn cần phải tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi máy giặt electrolux đó để nó có thể trở lại hoạt động bình thường.

Bài viết dưới đây suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” xin phép đưa ra một lỗi máy giặt và cách khắc phục của nó, đó là nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp. Bài viết này sẽ mang lại một phần kiến thức cho bạn về lỗi máy giặt này.

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp

 

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi EH3 Mains điện áp thấp trên máy giặt Electrolux

Để cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp tốt nhất đó là việc đầu tiên bạn phải biết được nguyên nhân dẫn đến lỗi này như thế nào. Máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 thường là do điện áp, nguồn cung cấp điện hay tần số điện không đúng hoặc không ổn định hay IC bộ mạch chủ Electrolux bị chết. Ngoài ra cũng có thể là do một số linh kiện trên bảng mạch Electrolux bị lỗi đã dẫn đến nguồn cấp điện cho máy không ổn định.

Lỗi EH3 gặp trên máy giặt Electrolux chủ yếu thường xuất hiện tại các đời máy giặt Electrolux dòng cửa ngang như EWF 1273. EWF 1073, EWF 10741, EWF 8576, EWF 8556… Dấu hiệu thường thấy ở lỗi này là đèn board đoản mạch sáng rồi lại tắt hay máy giặt thường khởi động rồi lại tắt liên tục.

Đây vốn là lỗi máy giặt Electrolux thường rất hiếm thấy nên cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp cũng sẽ rất khó khăn bởi nó có liên quan đến IC bo mạch chủ, do đó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao thì mới xử lý được triệt để.

Phần trước >>> là hướng dẫn khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH2

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi EH3 ở máy giặt Electrolux để tìm ra cách giải quyết

2. Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp đúng cách

Để có thể xử lý hay tìm ra cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp thành công thì bạn cần kiểm tra theo từng nguyên nhân gây ra để có giải pháp khắc phục tốt nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn của chúng tôi:

Nhờ các trung tâm hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao để máy giặt Electrolux nhanh chóng hoạt động trở lại

 

2.1. Tiến hành kiểm tra nguồn điện áp được cấp vào máy giặt

Trước tiên, người dùng cần kiểm tra nguồn điện trong gia đình liệu có cung cấp đầy đủ hay không bằng cách bạn hãy sử dụng đồng hồ vôn kế rồi tiến hành kiểm tra nguồn điện.

Sau khi tiến hành kiểm tra xong, nếu nguồn điện vào máy cao hoặc thấp hơn nguồn điện 220V-240V theo quy định thì đây là nguyên nhân khiến máy không hoạt động. Nếu nguồn điện thường xuyên không đáp ứng đủ lượng cung cấp trong gia đình thì cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EH3 Mains điện áp thấp là bạn nên mua bộ ổn áp rồi tiến hành điều chỉnh điện áp trong gia đình sao cho ổn định nhất.

Kiểm tra nguồn điện để biết được lượng cung cấp điện của nó có đảm bảo hay không

2.2. Tiến hành xử lý IC bộ mạch chủ của máy giặt

Riêng vấn đề IC bộ mạch Electrolux chủ bị lỗi thì sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” nên khuyên bạn, bạn không nên tự ý tiến hành sửa chữa bới các sự cố nằm bên trong này cần có các thiết bị chuyên dụng để mở máy ra rồi tiến hành kiểm tra và sửa chữa mà không bị hư hỏng. Đây cũng chính là cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi  Mains điện áp thấp nhanh chóng và hiệu quả nhất, tránh những rủi ro không đáng có nhất mà sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” muốn chia sẻ đến bạn.

Bên cạnh đó để cách khắc phục máy giặt  lỗi EH3 Mains điện áp thấp hiệu quả nhất thì bạn nên gọi đến thợ sửa máy giặt electrolux có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao để tránh những sai sót và kiểm tra được tình trạng hiện tại của mạch điện Electrolux một cách chính xác nhất.

Xử lý IC bộ máy chủ của máy giặt Electrolux để khắc phục lỗi EH3

Trên đây là những thông tin về cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi  Mains điện áp thấp đúng cách mà suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi 0963 9599 58 để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất có thể nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *