Tuyệt Chiêu Sử Lý Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E20

Tuyệt Chiêu Sử Lý Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E20 Nhanh Chuẩn

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Kinh nghiệm kiểm tra mã lỗi E20 ở tủ lạnh bosch side by side, với những tuyệt chiêu sử lý tủ lạnh bosch báo lỗi E20 nhanh, Chuẩn, triệt để.

Khi tủ lạnh bosch báo lỗi E2 là cảnh báo khả năng giao tiếp giữa Modum mạch hiển thị với mạch điện chính, kiểm tra ngay màn hình LED, các rắc cắm từ mạch điện chính, tới mạch điều khiển đang bị move, chạm chập, hoặc ẩm thấp, chập cháy, công trùng gặm nhấm làm mạch điện chính mất kết nối tới Modum hiển thị. Về hướng sử lý tủ lạnh bosch báo lỗi E20 cụ thể bạn cần làm theo các kỹ thuật suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” để hiểu dõ hơn.

 

Sử dụng khá phổ biến nhưng không thể không nhắc đến dòng tủ lạnh Bosch hiện đại, có xuất xứ từ châu Âu với những thiết kế sang trọng và ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì thiết bị hư hỏng, tủ lạnh bosch báo lỗi đó là điều không thể tránh khỏi, Đặc biệt là dòng tủ bosch side by side.

Ở bài trước thương hiệu ong thợ đã chia sẻ cách sử lý tủ lạnh bosch báo lỗi E11, rất nhiều độc giả đã tự sử lý được lỗi xảy ra tự bạn có khả năng xử lý được. Sau đây suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E20 và cách kiểm tra xử lý nhanh chóng mời bạn hãy tham khảo bài viết  dưới đây nhé!

Dòng tủ lạnh Bosch cao cấp

 

Tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh Bosch báo lỗi E20

Nguyên nhân tủ lạnh Bosch báo lỗi E20 là do lỗi giao tiếp giữa mô-đun bảng điều khiển chính và mô-đun điều khiển màn hình. Mô đun là một thiết bị không thể thiếu trong cấu tạo của tủ lạnh bosch side by side. Khi tủ lạnh bosch side by side của bạn báo lỗi E20 tức là nó đã bị trục trặc ở bộ điều khiển nhiệt độ mặc dù chúng ta đã điều chỉnh nhiệt độ nhưng nhiệt độ bên trong tủ lạnh bosch side by side không có dấu hiệu tăng hoặc giảm.

Xem thêm >>> Danh sách trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch ủy quyền

Nguyên nhân tủ lạnh Bosch báo lỗi E20

 

Mô đun điều khiển nhiệt độ là gì?

Mô đun điều khiển nhiệt độ là một thiết bị có nhiệm vụ đóng ngắt và duy trì nhiệt độ bên trong tủ lạnh bosch side by side ổn định và chính xác nhất, nó sẽ điều khiển hoạt động của các bộ phận làm lạnh để vận hành quá trình điều khiển nhiệt theo đúng thiết lập của người dùng. Nếu Modum bị hỏng sẽ có hiện tượng báo lỗi E20 ở tủ lạnh bosch.

Mô đun tủ lạnh Bosch báo lỗi E20

 

Kiểm tra và cách xử lý lỗi E20 trên tủ lạnh Bosch

Cấu tạo của mô đun điều khiển khá đơn giản với 1 hộp điều khiển đóng ngắt và 1 cảm biến nhiệt độ. Vị trí của mô đun này thường nằm ở phía sau núm điều chỉnh hoặc các phím điều chỉnh, bạn cần chú ý đến các vị trí bắt vít và tránh cạy mở quá mạnh khiến ảnh hưởng đến các linh kiện quan trọng  bên trong.

Kiểm tra tủ lạnh Bosch báo lỗi E20

 

6 Cách kiểm lỗi tra E20 tủ lạnh bosch cụ thể

 1 Kiểm tra ổ cắm nguồn điện xem chúng có trục trặc gì không.

 2 Kiểm tra chân phích cắm xem tình trạng của chúng còn ổn định hay không.

 3 Kiểm tra dây điện nguồn nơi kết nối với tủ lạnh. 

 4 Kiểm tra tiếp xúc của nguồn điện vào mạch điện chính của tủ lạnh.

5 Kiểm tra các giắc cắm trên mạch điện và giắc cắm trên động cơ xem chúng có đứt hay hư hỏng không.

6  Kiểm tra lại toàn bộ vị trí giắc cắm và điểm nối điện để đảm bảo chúng không phải nguyên nhân lỗi của tủ lạnh.

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục tủ lạnh Bosch báo lỗi E20

Trong 5 bước sử lý đơn giản dưới đây bạn hãy làm theo các kỹ thuật chuyên sửa tủ lạnh bosch có hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ.

Bước 1: Kiểm tra các phích cắm, dây điện và khắc phục bằng cách lau chùi sạch sẽ hoặc thay nếu chúng đã hư hoặc cũ.

Bước 2: Kiểm tra độ ổn định của nhiệt độ trong tủ lạnh bosch side by side và đảm bảo bạn đã điều chỉnh nhiệt độ hợp lý.

Bước 3: Rút phích cắm của tủ lạnh bosch side by side và kết nối lại mọi kết nối lỏng lẻo trên dây nịt cho mô-đun bảng điều khiển chính và mô-đun điều khiển màn hình. Thay dây nịt nếu bị hỏng.

Bước 4: Kiểm tra lại mô-đun bảng điều khiển chính và mô-đun điều khiển màn hình xem có các điểm có bị cháy trên bảng mạch hoặc hư hỏng có thể nhìn thấy được hay không.

Bước 5:  Tiến hành thay thế mô-đun bảng điều khiển chính hoặc mô-đun điều khiển màn hình nếu chúng bị hỏng.

Cách khắc phục tủ lạnh Bosch báo lỗi E20

Trên đây là các bước chi tiết nhất để khắc phục lỗi E20 trên tủ lạnh Bosch. Hy vọng sau khi tìm hiểu về những Nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E20 và cách kiểm tra xử lý sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như cách tự giải quyết được vấn đề gặp hư hỏng khi sử dụng tủ lạnh Bosch. Hãy kiểm tra tủ lạnh bosch side by side của bạn thường xuyên để kịp thời xử lý lỗi nhé!

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” vẫn hằng ngày cung cấp các kiến thức chuyên sâu về các mã lỗi, các chia sẻ từ những người có chuyên môn kỹ năng cao, với những phương án sử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. mang lại nội dung độc quyền, có giá trị nhất tới người dùng qua website chính thức https://suadieuhoahanoi.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *