Tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 14 lần /1 nhịp

Cách khắc phục tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 14 lần /1 nhịp

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”. Hướng dẫn tự khắc phục tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 14 lần / 1 nhịp ở màn hình hiển thị tủ lạnh samsung side by side, inverter, không cần thợ.

Thường xảy ra ở các dòng tủ lạnh samsung side by side, samsung inverter, loại có màn hình hiển thị, hoặc trên mạch điện có đèn báo lỗi. Trong đó nguyên nhân chính tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 14 lần là do lỗi giao tiếp trong mạch điện chính tủ lạnh samsung, kiểm tra các rắc cắm, các điểm tiếp xúc, điện trở mạch điện, cụ thể hơn thì mời bạn xem hướng dẫn chi tiết nhất bởi suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”.

 

Bạn vẫn đang sử dụng tủ lạnh Samsung bình thường nhưng bỗng nhiên bạn phát hiện tủ lạnh samsung nháy đèn liên tục 14 lần, bạn hoang mang và cố gắng tìm hiểu về tủ lạnh lỗi nháy đèn 14 lần và cách khắc phục nhanh. Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây của app điện lạnh để có thêm thông tin về mã lỗi tủ lạnh này nhé!

Chú ý : Bài viết dưới đây được kỹ thuật sửa tủ lạnh samsung suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”. tổng hợp lại và chia sẻ cho các bạn đọc để cùng có thêm kiến thức rõ hơn khi nhận thấy tủ lạnh bị như vậy.

 

Lỗi nháy đèn liên tục ở tủ lạnh

 

Tủ lạnh Samsung lỗi nháy đèn 14 lần và nguyên nhân chủ yếu

Khi bạn thấy tủ lạnh  lỗi nháy đèn 14 lần và cách khắc phục nhanh thì thường lỗi này sẽ được quy định là lỗi giao tiếp vậy hãy thử tìm hiểu xem lỗi giao tiếp là gì nhé!

Lỗi giao tiếp ở tủ lạnh samsung là gì?

Nếu đèn nháy 14 lần thì là lỗi giao tiếp

 

Ở tủ lạnh samsung thì lỗi giao tiếp nằm trong bộ phận bo mạch điều khiển và khi có tình trạng tủ lạnh samsung nháy đèn 14 lần thì điều đó có nghĩa bộ phận này đang gặp trục trặc và có vấn đề và để tìm hiểu rõ bạn cần phải kiểm tra tủ lạnh samsung của mình.

kiểm tra tổng quan khi tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 14 lần

Công tác kiểm tra cần được đảm bảo an toàn điện tối đa 

 

Khi bạn đã biết tủ lạnh lỗi nháy đèn 14 lần và cách khắc phục nhanh trước tiên bạn sẽ phải check lại để biết được nguyên nhân chính là do đâu và có cách giải quyết phù hợp nhưng hãy lưu ý bạn sẽ phải có đầy đủ thiết bị bảo hộ để đảm bảo được an toàn điện trong suốt quá trình kiểm tra nhé!

Các bước kiểm tra chính xác nhất khi tủ lạnh báo lỗi nháy đèn 14 lần

Kiểm tra tổng quan một lượt trước khi khẳng định nguyên nhân nhé

Vấn đề về lỗi giao tiếp thì sẽ thường thể hiện qua việc ổ phích cắm không đúng, bị chập chờn hoặc cũng có thể do dây điện của bạn đã không còn phù hợp, chịu được tải của tủ lạnh Samsung nữa vậy nên bạn hãy kiểm tra dây dẫn xem vấn đề nằm ở việc dây đứt, trọng tải yếu,…

Lưu ý: Trước khi chắc chắn rằng vấn đề nằm ở dây dẫn thì bạn cần phải xem xét trước cài đặt nhiệt độ tủ lạnh samsung đã chuẩn chưa? không có những vấn đề khác như là cánh quạt hỏng, hết khí gas,…

Tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 14 lần và cách khắc phục nhanh nhất 

Sửa lỗi cực nhanh

 

Để có thể khắc phục được lỗi bạn cần phải xem xét và kiểm tra lại phần phích cắm điện cũng như ổ cắm để chắc chắn và đảm bảo rằng nguồn điện đã được ổn định, nếu cần thiết hãy thay ổ cắm mới. 

Dây điện cũng cần được kiểm tra xem có bị hở do chuột cắn hay không và nếu như mọi thứ đều ổn định mà lỗi vẫn diễn ra thì khi ấy phần trăm cao mạch nguồn đã bị hỏng và khi mạch đã hỏng bạn sẽ phải thay mới.

Lưu ý: Cách sửa lỗi trên đây là kiến thức được các trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình và gửi đến cho bạn đọc có thể tham khảo.

Bài viết về tủ lạnh nháy đèn 14 lần và cách khắc phục nhanh trên đây chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thể khắc phục được lỗi thành công và nếu như mọi chuyện khó khăn thì đừng quên liên hệ tới suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”. nhé!

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *