Tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần / 1 nhịp

Cách khắc phục tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần / 1 nhịp

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” Kinh nghiệm khắc phục tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần / 1 nhịp triệt để nhất! nguyên nhân lỗi nháy đèn 11 lần ở tủ lạnh samsung là do quạt.

Quạt tủ lạnh samsung là nguyên nhân chính dẫn tới tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần / 1 nhịp, kiểm tra lại 3 chiếc quạt gió bên trong tủ lạnh samsung, 1 trong ba quạt mà bị hỏng sẽ dẫn tới lỗi nháy đèn 11 lần ở tủ lạnh samsung, vị trí 3 quạt gồm 1 ở trong ngăn đá, làm lưu thông thực phẩm ngăn đông. 2 quạt bên trong ngăn làm mát. 3 quạt ở dưới vế sau làm mát dàn nóng bà bloc máy nén, nếu 1 trong 3 quạt này bị lỗi tủ lạnh samsung ngày đèn 11 lần / 1 nhịp sẽ cảnh báo cho bạn. Còn cụ thể hãy xem các bước hướng dẫn bởi suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” bài viết này nhé.

 

Chiếc tủ lạnh Samsung của bạn đang hoạt động bình thường nhưng bỗng nhiên bạn thấy tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần và cách khắc phục nhanh sau đây chính là những điều suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” muốn chỉ cho bạn.

Chú ý : Bài viết này được dịch vụ sửa tủ lạnh samsung chia sẻ về những kỹ năng và kiến thức. Có độ chuyên môn cao được đúc kết từ chính kinh nghiệm làm việc của suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa”, quý vị có thể làm theo các hướng dẫn, những hãy lưu ý đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tháo dỡ thiết bị.

 

Lỗi đèn nháy 11 lần ở tủ lạnh Samsung side by side

 

Nguyên nhân chính khiến tủ lạnh Samsung lỗi nháy đèn 11 lần

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh samsung trường hợp bạn thấy tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần và cách khắc phục nhanh thì khả năng cao vấn đề nằm ở quạt gió của tủ samsung.

Quạt gió tủ lạnh samsung là gì?

Ở trong tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần và cách khắc phục nhanh thì quạt gió samsung chính là một bộ phận quan trọng có chức năng lưu thông luồng gió, làm lạnh và là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong tủ lạnh Samsung.

Kiểm tra quạt gió tủ lạnh Samsung side by side

 

Các bước kiểm tra khi tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 11 lần

Hãy ngắt điện và xả đá để có thể kiểm tra

 

Để có thể tìm ra được vì sao tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần và cách khắc phục nhanh có phải chỉ do quạt gió samsung hay nhiều vấn đề khác bạn hãy tiến hành kiểm tra tổng quát theo chỉ dẫn bên dưới đây nhưng hãy chú ý việc đảm bảo an toàn điện trước khi tiến hành kiểm các mã lỗi tủ lạnh samsung nhé.

Hướng dẫn kiểm tra tổng quan sao cho chính xác nhất

Bạn có thể kiểm tra lỗi nháy đèn 11 lần ở tủ lạnh samsung side by side lượt các bước sau để xem xuất hiện những vấn đề gì nhé.

  • Bạn phải chắc chắn tủ samsung không báo lỗi do cửa không được đóng chặt hoặc bị hở
  • Nếu như tủ samsung chứa quá nhiều thực phẩm cũng có thể khiến cho tủ samsung báo lỗi qua đèn nháy.
  • Tủ lạnh samsung sẽ có 3 quạt gió bạn hãy kiểm tra cẩn thận xem quạt có bị kẹt hay bị cản trở hay không.

 

 

  • Nếu tủ samsung quá bụi vì chưa được kiểm tra và lau dọn thường xuyên cũng sẽ trở thành nguyên nhân.
  • Kiểm tra lại cách cài đặt nhiệt độ tủ lạnh samsung đã được cài chưa, nếu như cài sai nhiệt tủ sẽ không được hoạt động đúng và lỗi nháy đèn sẽ diễn ra.
  • Nếu như tủ lạnh samsung đã phải hoạt động trong thời gian dài bạn hãy thử ngắt nguồn điện trong vòng 1 tiếng đồng hồ nhé.
  • Tủ samsung bị đặt ở nơi trực tiếp ánh sáng mặt trời và cạnh bếp nấu cũng sẽ không được đảm bảo và gây ra vấn đề.
  • Kiểm tra lại gioăng của tủ lạnh xem có bị hở hay mất độ mút không nhé.
  • Tránh để tủ chứa thực phẩm vẫn còn nóng bởi bộ cảm biến sẽ báo động bằng cách nháy đèn.
  • Bạn hãy đảm bảo Gas của tủ samsung vẫn còn.

Lưu ý: Để có thể tìm ra được chính xác về vấn đề tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần và cách khắc phục nhanh bạn hãy kiểm tra cẩn thận từng chi tiết thì mới có thể biết được nguyên nhân.

Cách khắc phục lỗi quạt gió trong tủ lạnh Samsung

Cách fix lỗi tủ lạnh samsung nháy đèn 11 lần

 

Trong tủ lạnh Samsung có chứa tới 3 quạt gió, một cái trên ngăn đá, một cái dưới ngăn mát và một cái ở bloc máy nén tủ lạnh samsung. Bạn có thể rút nguồn điện, đợi tủ samsung rã đông và kiểm tra cánh quạt samsung có bị kẹt hay bị cản trở hay không nếu có bạn cần giải quyết bằng cách vệ sinh, phá đá cản trở.

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” đã đưa ra cho bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng nhanh nhất qua bài viết trên đây, nếu có vấn đề thắc mắc bạn hãy liên hệ với hỗ trợ bảo hành tủ lạnh samsung qua số hotline 0963 9599 58 nhé!

Những thông tin được ứng dụng ong thợ tổng hợp lại về tủ lạnh samsung lỗi nháy đèn 11 lần và cách khắc phục nhanh mong rằng sẽ hữu ích với bạn, suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chúc bạn thành công.

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *