Tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1

Nguyên nhân tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1 chính xác 100%

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” Khi tủ lạnh samsung báo lỗi Er-E1 nguyên nhân chính là do cảm biến nhiệt độ ngăn mát, không đủ lạnh, hoặc không cảm biến được độ lạnh cần thiết.

Thời đại 4.0, cùng với sự phát triển của kinh tế, chất lượng sống của người dân cũng ngày được nâng cao hơn. Chiếc tủ lạnh không còn là vật quá xa xỉ đối với mỗi hộ gia đình. Thực sự sẽ có một vấn đề lớn nếu như tủ lạnh nhà chúng ta bị hỏng. Vậy hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1 tài liệu hướng dẫn khắc phục để phòng ngừa nhé.

Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến tủ lạnh Samsung báo lỗi Er-e1

Chú ý: Đây là một tài liệu được chia sẻ mang tính chất chuyên sâu, những kinh nghiệm xử lý mã lỗi Er-e1 tủ lạnh Samsung của những kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Samsung dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể, giúp bạn có thể tự khắc phục tủ lạnh Samsung báo lỗi Er-e1 một cách hoàn chính nhất.

Tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh Samsung báo lỗi Er-e1 cho anh em 

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1 là do phần cảm biến nhiệt độ phòng xảy ra vấn đề. Hiện tượng này có thể gây ra sai số điện và làm hỏng thức ăn.

Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng sẽ gây ra tình trạng báo lỗi Er-e1

Cảm biến nhiệt độ phòng là gì và có cơ chế như thế nào?

Cảm biến nhiệt được hiểu là hai đầu kim loại được gắn vào nhiệt độ nóng và nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ phòng ở đây là không gian kín. Cảm biến nhiệt độ phòng sẽ cảm biến nhiệt ở ngăn làm mát và ngăn làm làm đá, kết nối với buồng vi mạch điện tử.

Vật liệu chính của bộ cảm biến nhiệt độ phòng là bạch kim và niken. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tự mình kiểm tra hoặc thay đổi bộ cảm biến.

Danh sách>>>  bảng mã lỗi tủ lạnh samsung side by side

Bộ cảm biến nhiệt độ độ của tủ lạnh

Kiểm tra tủ lạnh Samsung báo lỗi Er-e1 

Xem thêm >>> Nguyên nhân tủ lạnh samsung vẫn chạy mà không có lạnh

Khái quát: 

Trước khi kiểm tra tủ lạnh Samsung báo lỗi Er-e1, bạn phải đảm bảo an toàn về điện. Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như bút điện, đồng hồ đo điện, găng tay cách điện, kìm,.. rút nguồn điện ra khỏi tủ lạnh tránh chập, cháy, hỏng hóc đáng tiếc.

Bạn phải chắc chắn về độ an toàn điện trước khi tiến hành kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra cụ thể:

 1. 1. Tiến hành tháo dỡ bộ phận điều hành tủ lạnh Samsung 
 2. 2. Tiến hành kiểm tra đầu cảm biến nhiệt của ngăn làm mát 
 3. 3. Tiến hành kiểm tra đầu  cảm biến nhiệt của ngăn làm đá 
 4. 4. Dùng dụng cụ chuyên dụng đo độ cảm biến và dựa vào chỉ số để phán đoán 
 5. 5. Tháo mạch điện tử ở phía sau tủ ra và kiểm tra có chập cháy hay không 
 6. 6. Vệ sinh tất cả các bộ phận, lau chùi tủ thật sạch sẽ trước khi lắp đặt để tránh  bụi bẩn làm kẹt các phần mạch khác 
 7. 7. Kiểm tra lại lắp đặt và kết nối lại điện, quan sát 

 

Lưu ý:  Khi bạn kiểm tra hệ thống kết nối ở tủ lạnh Samsung khi có dấu hiệu khả năng tìm ra vị trí có thể dẫn tới tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1 chúng ta lần lượt làm theo hướng dẫn xử lý ngay dưới đây.

Cách khắc phục tủ lạnh Samsung báo lỗi Er-e1 Chi tiết

Bạn chỉ là một người nội trợ hay một thanh niên trẻ không biết nhiều về đồ điện ư ? Đừng lo lắng, trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc phục tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1 cho bạn ngay dưới đây.

Hãy thử những cách sau đây nếu tủ lạnh Samsung nhà bạn báo lỗi Er-e1 nhé

 1. 1. Khắc phục ổ cắm bằng bút thử điện xem liệu đường dẫn điện có được kết nối hay không. Chúng ta cũng cần quan sát ổ cắm có vật lạ chèn vào không, nhanh chóng nối lại.
 2. 2. Rút phích điện và bắt đầu tiến hành tháo dỡ
 3. 3. Tháo nắp đậy bên trong tủ lạnh, dỡ từng bộ phận của dây cảm biến và bộ vi mạch 
 4. 4. Xem xét nguyên nhân đến từ đầu cảm biến hay ở bộ mạch điện tử 
 5. 5. Dùng thiết bị chuyên dụng thay thế các bộ phận bị hỏng, lưu ý làm theo hướng dẫn và các bộ phận thay thế phải phù hợp 
 6. 6. Lau dọn cẩn thận tủ lạnh trước khi lắp đặt lại  
 7. 7. Cắm lại phích điện và theo dõi xem tủ lạnh Samsung có còn báo lỗi nữa hay không 

Trên đây suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” đã cố gắng liệt kê các cách khắc phục tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1. Mong rằng tự khắc phục chiếc tủ lạnh nhỏ của gia đình không còn là vấn đề lớn với bạn. 

Cùng nhau bảo vệ nơi đựng thức ăn của gia đình bạn nhé

Trên đây là toàn bộ những gì liên quan đến tủ lạnh samsung báo Lỗi Er–e1 tài liệu hướng dẫn khắc phục, mong rằng bài viết này đã cung cấp được lượng thông tin bổ ích cho anh em, giữ gìn vật dụng cho ngôi nhà của mình. 

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *