Tủ lạnh samsung báo Lỗi E2–03

Nguyên nhân tủ lạnh samsung báo Lỗi E2–03 & cách khắc phục

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” Những nguyên nhân chính dẫn tới tủ lạnh samsung báo lối E2-03 và Hướng dẫn cách khắc phục mã lỗi E2-03 ở tủ lạnh samsung side by side chuẩn.

Nguyên nhân tủ lạnh samsung báo lỗi E2-03 là tại điện trở phá băng trong dàn lạnh không làm việc dẫn tới tủ bị bó đá, không lưu thông được gió ở chế độ làm lạnh. Để khắc phục tủ lạnh samsung báo lỗi E2-03 bạn cần kiểm tra điện trở phá băng có bị đứt, hoặc cầu trì nhiệt, cần được thay thế. Về chi tiết các bước làm mời mọi người làm theo hướng dẫn của những kỹ thuật viên suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” dưới đây.

 

Thiết bị tủ lạnh samsung hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay, mang lại những tiện lợi hữu ích cho người dùng trải nghiệm. Tuy vậy việc tủ lạnh samsung bị lỗi, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng là không thể nào tránh khỏi. Dưới đây là thông tin chi tiết về tủ lạnh samsung báo lỗi E2-03 tài liệu hướng dẫn khắc phục giúp bạn có được những hiểu biết cần thiết và chi tiết nhất khi sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh samsung báo lỗi E2-03

Điện trở phá băng khi hỏng thì nó cũng có vài nguyên nhân có thể xảy ra, sau đây liệt kê một số các nguyên nhân điện trở phá băng bị hỏng làm cho tủ lạnh samsung lại xuất hiện các mã lỗi E2. Ở mã lỗi này mọi người có thể liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung hoặc tự khắc phục theo cách mà suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” hướng dẫn từng bước ở dưới đây.

Những nguyên mà nhân dẫn đến thiết bị bị lỗi

Những nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh báo lỗi

  1. 1 Bóng sấy, điện trở phá băng do quá nóng
  2. 2 Điện trở sense không hoạt động làm việc
  3. 3 Bóng quá già làm cho nhiệt độ yếu và không phá hết băng
  4. 4 Cầu chì nhiệt bảo vệ bị hư hỏng
  5. 5 Mạch điện cấp một cách liên tục không chuyển chương trình
  6. 6 Khi xả đá bị các viên băng tuyết rơi vào làm cho vỡ bóng sấy
  7. 7 Có lực bị va chạm mạnh làm cho vỡ bóng
  8. 8 Điện bị rò rỉ ra ngoài
  9. 9 Không ngắt được nguồn nhiệt độ.

Kiểm tra thiết bị của tủ lạnh

Hướng dẫn cách khắc phục

Dưới đây là những bước hướng dẫn cơ bản cách khắc phục tủ lạnh samsung báo lỗi E2-03 bạn có thể xem qua để nắm những thông tin và thực hiện giải quyết.

Hướng dẫn cách khắc phục thiết bị

Kiểm tra thiết bị hỏng hóc

Bạn hãy dùng thiết bị đồng hồ vạn năng để cho thang X10 đo hai đầu dây điện trở xem thử có lên trở hay là không. Trường hợp 1 nếu không lên trở thì có lẻ bóng sấy bị đứt ở bên trong, và bạn cũng cần thay bóng khác là xong. Trường hợp thứ hai là lên trở thì bóng có thể được bình thường nhưng vẫn có thể sẽ bị hỏng lâm sàng theo nguyên nhân bóng sấy quá nóng, và số 3 là nhiệt độ phá băng lại quá yếu.

>>> Hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh samsung chuẩn nhất

Kiểm tra các thiết bị hỏng hóc

Kiểm tra thiết bị cầu chì

Cầu chì nhiệt sẽ có trách nhiệm là bảo vệ khi bóng sấy được thực hiện và làm việc ở nhiệt độ quá cao mà lại không ngắt, hoặc đã phá băng xong mà lại không ngắt nhiệt, hãy dùng thiết bị đồng hồ đo điện để xem thang X1 nhé, đồng hồ lên thì tức cầu chì lại không sao, nếu không thì thay cầu chì. Có nguyên nhân không phải do cầu chì bị hỏng thì bạn nên kiểm tra thêm senso, vì có thể trên senso không làm việc sẽ khiến bóng sấy phá băng không cảm nhận được làm cho cầu chì phải nổ.

                                   Kiểm tra trên thiết bị cầu chì

Kiểm tra Vị trí Bóng Sấy, Điện Trở Phá Băng

Bạn hãy đọc và tiến hành quan sát hướng dẫn sau. Điện trở phá băng sẽ có 2 vị trí, 1 chính là ở dưới đáy của thiết bị dàn lạnh đối với dàn lạnh sẽ có hình chữ nhật được sắp theo chiều nằm ngang, tức là tủ lạnh hãng samsung side by side 1 cánh trên và 1 cánh dưới, một vị trí ôm ở xung quanh dàn lạnh đối với thiết bị tủ lạnh samsung side by side có hệ thống dàn lạnh ở vị trí theo hình chữ nhật dựng đứng. Tất cả các vị trí bóng sấy đều được nối với 2 đầu chính là dây điện đã được bọc kín xung quanh bởi vỏ bằng sứ giống như bóng đèn, hoặc vỏ bọc bằng nhôm giống như dàn lạnh, màu đen, hoặc màu trắng đục hơn là dàn lạnh, đó chính là thiết bị vị trí bóng sấy.

Với các thông tin chi tiết về tủ lạnh samsung báo lỗi E2-03 tài liệu hướng dẫn khắc phục suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” rất mong rằng sẽ mang lại thông tin sửa tủ lạnh samsung tốt nhất. giúp bạn có được những trải nghiệm hiệu quả chất lượng và tốt nhất. Đây cũng chính là những điểm lưu ý giúp khách hàng nắm được những thông tin trải nghiệm hiệu quả nhất với thiết bị sản phẩm.

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *