Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E11 Giải Pháp Sử Lý

Tủ Lạnh Bosch Báo Lỗi E11 Giải Pháp Sử Lý

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Nói chính xác nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E11, trợ giúp giải pháp sử lý mã lỗi E11 ở tủ lạnh Bosch đơn giản nhất, tự làm được, dễ hiểu.

Nguyên nhân chính khi tủ lạnh bosch báo lỗi E11 là lỗi màn hình điều khiển, bao gồm các phím bấn điều chỉnh trên màn hình bị liệt phím, Modum màn hình LED ở tủ lạnh bosch bị lỗi, chập chờn do ẩm ướt, ẩm mốc, đường kết nối giữa mạch hiển thị với bo mạch chính bên trong tủ lạnh bosch không được liền mạch, Bạn cần rút phích cắm nguồn trong khoảng 10 phút – 20 phút để Modum Riset lại trường trình sau đó cắm lại. Về hướng kiểm tra sử lý, sẽ được các kỹ thuật tại suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ điểm cách làm cụ thể toàn diện ở dưới đây.

 

Bosch Là một dòng tủ lạnh nhập khẩu từ Mỹ cao cấp với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng các mã lỗi tủ lạnh bosch side by side có hư hỏng đó là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như thế các bạn thường hay gọi các trung tâm dịch vụ. Tuy nhiên, có một số lỗi xảy ra tự bạn có khả năng xử lý được. Sau đây thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E11 và cách kiểm tra xử lý nhanh chóng mời bạn cùng tham khảo bài viết  dưới đây nhé!

 

Tủ lạnh Bosch cao cấp

 

Tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh Bosch báo lỗi E11

Nguyên nhân tủ lạnh Bosch báo lỗi E11 là do Mô-đun điều khiển màn hình bị lỗi. Mô đun là một thiết bị không thể thiếu trong cấu tạo của tủ lạnh bosch side by side. Khi tủ lạnh bosch side by side của bạn báo lỗi E11 tức là nó đã bị trục trặc ở bộ điều khiển nhiệt độ mặc dù chúng ta đã điều chỉnh nhiệt độ nhưng không có tăng hoặc giảm nhiệt độ bên trong tủ lạnh bosch side by side được.

 

Nguyên nhân tủ lạnh Bosch báo lỗi 

 

Mô đun điều khiển nhiệt độ tủ lạnh bosch là gì?

Mô đun điều khiển nhiệt độ là một thiết bị có nhiệm vụ đóng ngắt và duy trì nhiệt độ bên trong tủ lạnh ổn định và chính xác nhất, nó sẽ điều khiển hoạt động của các bộ phận làm lạnh để vận hành quá trình điều khiển nhiệt theo đúng thiết lập của người dùng. 

Mô đun tủ lạnh Bosch báo lỗi

 

Kiểm tra và cách xử lý lỗi E11 trên tủ lạnh Bosch

Cấu tạo của mô đun điều khiển khá đơn giản với 1 hộp điều khiển đóng ngắt và 1 cảm biến nhiệt độ. Vị trí của mô đun này thường nằm ở phía sau núm điều chỉnh hoặc các phím điều chỉnh, bạn cần chú ý đến các vị trí bắt vít và tránh cạy mở quá mạnh khiến ảnh hưởng đến các linh kiện quan trọng bên trong.

Kiểm tra tủ lạnh Bosch báo lỗi 

 

Cách kiểm lỗi E11 tủ lạnh bosch tra cụ thể:

  1.  Kiểm tra ổ cắm nguồn điện xem chúng có trục trặc gì không.
  2.  Kiểm tra chân phích cắm xem tình trạng của chúng còn ổn định hay không.
  3.  Kiểm tra dây điện nguồn nơi kết nối với tủ lạnh bosch side by side
  4.  Kiểm tra tiếp xúc của nguồn điện vào mạch điện chính của tủ lạnh bosch side by side.
  5. Kiểm tra các giắc cắm trên mạch điện và giắc cắm trên động cơ xem chúng có đứt hay hư hỏng không.
  6.  Kiểm tra lại toàn bộ vị trí giắc cắm và điểm nối điện để đảm bảo chúng không phải nguyên nhân lỗi của tủ lạnh bosch side by side.

Ngoài việc tự kiểm tra bạn có thể cần trợ giúp từ các dịch vụ sửa tủ lạnh bosch uy tín, để yêu cầu cung cấp thợ tốt nhất tới tại nhà kiểm tra tủ lạnh bosch báo lỗi E11 giúp bạn.

Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh Bosch báo lỗi E11

 Bước 1: Kiểm tra các phích cắm, dây điện và khắc phục bằng cách lau chùi sạch sẽ hoặc thay nếu chúng đã hư hoặc cũ.

Bước 2: Kiểm tra độ ổn định của nhiệt độ trong tủ lạnh bosch side by side và đảm bảo bạn đã điều chỉnh nhiệt độ hợp lý.

Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh trong 3 phút để đặt lại mô-đun điều khiển màn hình. Nếu mã E11 trả về sau khi bạn khôi phục nguồn điện thì bạn hãy thay thế mô-đun điều khiển màn hình.

Nếu các bước trên bạn vẫn không sử lý được tình trạng tủ lạnh bosch báo lỗi E11 thì hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch ủy quyền để được hỗ trợ cần thiết nhất.

Cách khắc phục tủ lạnh Bosch báo lỗi 

 

Trên đây là các bước chi tiết nhất để khắc phục lỗi E11 trên tủ lạnh Bosch. Hy vọng sau khi tìm hiểu về những Nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E11 và cách kiểm tra xử lý sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như cách tự giải quyết được vấn đề gặp hư hỏng khi sử dụng tủ lạnh Bosch. Hãy kiểm tra tủ lạnh bosch side by side của bạn thường xuyên để kịp thời xử lý lỗi nhé!

Thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” luôn cập nhật các nội dung bản quyền, tự biên soạn nội dung độc quyền, được viết từ các kỹ thuật viên kinh nghiệm sử lý thành công nhiều gia đình bị lỗi E11 ở tủ lạnh bosch side by side trên website chính thức https://suadieuhoahanoi.com.vn/. Mong có thể giúp được quý vị tự kiểm tra, khám phá sử lý hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *