Tự làm khi Máy giặt electrolux báo lỗi E69 không cần thợ

Tự làm khi máy giặt electrolux báo lỗi E69 không cần thợ

Tự làm khi Máy giặt electrolux báo lỗi E69 không cần thợ

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Bạn hoàn toàn tự kiểm tra mã lỗi E69 máy giặt electrolux nếu bạn thực hiện đúng cách kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E69 từng bước này.

Mã lỗi E69 máy giặt electrolux thường được cảnh báo trong các đời máy giặt electrolux có 2 chế độ giặt và sấy kết hợp, hoặc được mặc định trên máy sấy electrolux. Nguyên nhân chính máy giặt electrolux báo lỗi E69 là do chế độ sấy khô đang ngắt đột ngột, kiểm tra dây điện cấp từ mạch ra bộ sấy, kiểm tra role nhiệt sấy, mạch điện bị hỏng, hoặc bộ lò xo nhiệt bị đứt. Tất các các trường hợp trên đều dẫn tới mã lỗi E69 máy giặt electrolux.

Phầm trước >>> Hướng dẫn khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E68 chỉ 10 phút

 

Máy giặt electrolux của bạn bị báo lỗi E69? Bạn đang đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux bị lỗi E69? Bài viết này sẽ chỉ bạn từ A-Z cách xử lý máy giặt  báo lỗi E69 một cách chi tiết nhất và đơn giản nhất.

Trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux không thể tránh được các lỗi không mong muốn, tuy nhiên khi bạn thấy máy giặt electrolux báo lỗi E69 thì cũng đừng quá lo lắng. Vì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E69 sợi đốt bị dừng đột ngột.

Chú Ý: Đây là một tài liệu được chia sẻ mang tính chất chuyên sâu, những kinh nghiệm xử lý mã lỗi máy giặt electrolux của những kỹ thuật chuyện nghiệp dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể giúp bạn có thể tự khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E69 một cách hoàn chính nhất. 

Máy giặt electrolux báo lỗi E69 nguyên nhân là do đâu?

Máy giặt electrolux báo lỗi E69 là tình trạng mà nhiều người dùng thường gặp phải. Theo các chuyên viên kỹ thuật bảo hành máy giặt electrolux cho biết, nguyên nhân lỗi E69 thường liên quan đến bộ phận thanh nhiệt hay rơ le nhiệt khiến máy giặt bị ngắt giữa chừng khi hoạt động hay chưa xong chu trình giặt nhưng lại đã kết thúc.

Hướng dẫn kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E69 nhanh nhất

Để bắt đầu kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E69 bạn hãy lưu ý đảm bảo an toàn điện, có đầy đủ các thiết bị bảo hộ để kiểm tra như kìm, bút điện, đồng hồ đo điện, rút nguồn điện ra khỏi máy giặt để đảm bảo không bị chập cháy, hỏng hóc đáng tiếc. 

Ngắt kết nối của phích cắm ra khỏi máy giặt electrolux và kiểm tra các chốt điện trở 4 và 5 trong máy giặt electrolux.

Tự làm khi Máy giặt electrolux báo lỗi E69 không cần thợ

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E69 chi tiết và đơn giản

Sau đây là những bước khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E69 nhanh nhất và chính xác nhất. Khi kiểm tra lại thanh nhiệt hay rơ le nhiệt bên trong máy giặt và phát hiện được nguyên nhân bất thường thì tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có phương án thay thế hoặc sửa chữa hợp lý. Nếu đồng hồ đo được giá trị giữa 105 và 130 Ohms thì chỉ nên thay thế các bảng điều khiển động cơ. Nếu đồng hồ đo được giá trị khác với khoảng từ 105 đến 130 Ohms thì phải thay thế động cơ.

Trên là đầy đủ nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E69 là cách khắc phục mã lỗi trên hiệu quả, an toàn nhất. Trong một số trường hợp bạn không muốn tự khắc phục, xử lý mã lỗi, bạn cần sự hỗ trợ 24/7 sửa máy giặt electrolux để kiểm tra miễn phí? hãy liên hệ tới suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”.

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” không chỉ mang tới bạn những người thợ có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị gia đình bậc nhất tại Hà Nội, mà trên web chính thức https://suadieuhoahanoi.com.vn/ luôn chia sẻ những giải pháp, hướng dẫn mọi người cách làm, cách kiểm tra cũng như các vẫn đề sử dụng tốt nhất tới mọi người. Hàng loại các bài hỗ trợ chuẩn, chính xác, chi tiết chỉ có trên thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *