Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Hà Nội [61 Trạm Toàn Quốc]

Suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa Tra cứu trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội chia sẻ địa chỉ bảo hành LG Toàn Quốc cho thiết bị điện máy, 61 trạm ủy quyền bảo hành LG chính hãng. Thông tin hỗ trợ bảo hành LG giúp bạn tra cứu kích hoạt bảo hành LG nhanh chóng

 Đầy đủ các trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, bao gồm địa chỉ, số điện thoại bảo hàng LG đối với các thiết bị điện máy, điện tử, gia dụng khi người dùng cần LG hỗ trợ bảo hành.

 

Hiện nay có nhiều đơn vị tự nhận mình là trung tâm bảo hành LG nhưng thực tế không phải, chỉ những đơn vị nào được chính hãng LG ủy quyền, cho từng loại thiết bị riêng biệt. Ví dụ một đơn vị bảo hành điện thoại viễn thông sẽ được ủy quyền riêng mảng điện thoại viễn thông. Bài viết hôm nay sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa chỉ bạn những trung tâm bảo hành LG riêng cho thiết bị điên tử, điện máy, gia dụng như tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy sấy, máy lọc không khí, loa, âm thanh, và các thiệt bị gia dụng khác mang nhãn hiệu LG.

Cách Tra Cứu Bảo hành LG

Để tra cứu bảo hành sản phẩm của LG, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của LG Việt Nam tại địa chỉ https://www.lg.com/vn.

Bước 2: Tìm và chọn mục “Hỗ trợ” trong phần menu ở đầu trang web.

Bước 3: Chọn “Tra cứu bảo hành” trong danh sách các dịch vụ hỗ trợ của LG.

Bước 4: Nhập số serial hoặc mã IMEI của sản phẩm LG mà bạn muốn tra cứu bảo hành. Số serial hoặc mã IMEI có thể được tìm thấy trên nhãn mác sản phẩm hoặc trong cài đặt của thiết bị.

Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để hoàn tất việc tra cứu bảo hành.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được kết quả tra cứu bảo hành của sản phẩm LG của mình. Nếu sản phẩm đang trong thời gian bảo hành, bạn có thể đưa sản phẩm và phiếu bảo hành đến trung tâm bảo hành LG gần nhất để được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Trước khi chúng ta cần bảo hành LG cho từng thiết bị đầu tiên bạn cần tra cứu thiết bị của bạn xem còn hạn bảo hành hay không, có đáp ứng đủ điều kiện để được hỗ trợ từ bảo hành LG đưa ra hay không? sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa sẽ chỉ bạn ngay sau đây cách tra cứu bảo hành LG với điều khoản, dịch vụ & từ chối bảo hành khi không đủ điều kiện.

Điều Kiện bảo hành LG được chấp thuật

Để được chấp thuận bảo hành sản phẩm LG, sản phẩm cần đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành: Điều kiện đầu tiên để được chấp thuận bảo hành là sản phẩm của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của sản phẩm LG thường là 12 tháng, nhưng có thể khác nhau tùy theo từng sản phẩm và quy định của địa phương.
 2. Sản phẩm không bị hỏng do lỗi người dùng: Bảo hành của LG chỉ áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do các lỗi kỹ thuật hoặc vật liệu trong quá trình sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc do lỗi của người dùng, bảo hành sẽ không được chấp nhận.
 3. Sản phẩm được mua từ đại lý hoặc cửa hàng ủy quyền: Bảo hành của LG chỉ áp dụng cho các sản phẩm được mua từ đại lý hoặc cửa hàng ủy quyền của LG. Nếu bạn mua sản phẩm của LG từ nhà bán lẻ khác, bảo hành có thể không được chấp nhận.
 4. Phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng còn đầy đủ: Để được chấp thuận bảo hành, bạn cần cung cấp phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng cho sản phẩm của mình. Nếu không có giấy tờ này, bạn có thể không được chấp nhận bảo hành.
 5. Sản phẩm chưa bị can thiệp hoặc sửa chữa bởi người không có thẩm quyền: Nếu sản phẩm của bạn đã được sửa chữa hoặc can thiệp bởi người không có thẩm quyền, bảo hành có thể không được chấp nhận.
 6. Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích và đúng cách: Để bảo đảm sản phẩm của bạn được bảo hành, bạn cần sử dụng sản phẩm đúng mục đích và đúng cách theo hướng dẫn của LG. Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng do việc sử dụng sai mục đích hoặc sai cách, bảo hành có thể không được chấp nhận.

Điều kiện 1: Sản phẩm phải mang nhãn hiệu LG được lắp ráp sản xuất thuộc công ty LG electric, được phân phối tại thị trường Việt Nam hoặc các đơn vị ủy quyền LH ở nước ngoài.

Điều kiện 2: Theo quy định các sản phẩm phải còn trong thời hạn của bảo hành LG, tên modem máy được ghi đầy đủ trên phiếu bảo hành LG, hóa đơn mua hàng, sau đó sẽ so sánh với hệ thống bảo hành điện tử LG được trùng khớp hợp lệ.

Điều kiện 3: Sản phẩm do lỗi nhà sản xuất, phụ kiện, linh kiện lỗi do quá trình sản xuất.

Điều kiện 4: Tất cả sản phẩm phải con nguyên tem mác , nguyên dạng,  không bị biến đổi, rách nát do tác động bên thứ 3.

Điều kiện 5: Những sản phẩm quà tặng, hàng trưng bày LG

Bạn hãy tra cứu nếu đáp ứng 5 điều kiện trên sẽ có sự hỗ trợ bảo hành LG miễn phí. Tuy nhiên trước khi bạn yêu cầu bảo hành LG hãy xem thêm bạn có thực sự không vi phạm các điều khoản từ chối bảo hành LG hay không nhé.

Từ chối hỗ trợ bảo hành LG

Có một số lý do mà LG có thể từ chối hỗ trợ bảo hành, bao gồm:

 1. Hết thời hạn bảo hành: Nếu sản phẩm của bạn đã hết thời hạn bảo hành, LG sẽ không cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí hoặc sửa chữa với giá ưu đãi.
 2. Sản phẩm không nằm trong danh sách bảo hành: LG chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm được đăng ký và nằm trong danh sách bảo hành của họ. Nếu sản phẩm của bạn không nằm trong danh sách này, LG sẽ từ chối cung cấp dịch vụ bảo hành.
 3. Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc do tai nạn: Nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách, bảo trì không đúng cách hoặc do tai nạn, LG sẽ không cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí.
 4. Sản phẩm bị hư hỏng do tác động bên ngoài: Nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng do tác động bên ngoài như va đập, rơi rớt, bể vỡ hoặc nứt, LG sẽ không cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí.
 5. Sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đầy đủ: Nếu bạn không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đầy đủ, LG có thể từ chối cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí.

Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn không đáp ứng các yêu cầu khác đối với điều kiện bảo hành, LG cũng có thể từ chối cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí.

Khi bạn đáp ứng được điều kiện bảo hành, nhưng thiết bị của bạn lại vi phạm những điều dưới đây cũng sẽ không được hỗ trợ từ bảo hành LG. Hãy cùng sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa tiếp tục tra cứu bảo hành LG bị từ chối.

 1. 1 Thiết bị hư hại, hỏng hóc do thiên tai, lũ lụt gây ra ( Cụ thể như sau sét đánh, gỉ sét, bị ăn mòn, những vệt mốc, thiết bị hỏng bởi côn trùng, vận chuyển hoặc hóa chất làm oxy hóa gây ra hỏng hóc.
 2. 2 Sử dụng sai điện áp, làm hỏng thiết bị ( Cụ thể do dòng điện quá yếu hoặc quá cao, hoặc cắm nhầm điện áp dẫn tới hư hỏng )
 3. 3 Thiết bị / Sản phẩm đặt ở mơi ẩm ưới, thấm dột, nồm ẩm, các chất lỏng khác do người dùng gây ra đều sẽ bị từ chối bảo hành.
 4. 4 Sản phẩm hỏng do người dùng sử dụng sai hướng dẫn, sai lắp đặt, hoặc tự thay đổi hình dạng sẽ không được LG bảo hành.
 5. 5 Sản phẩm / Thiết bị đã có bên thứ 3 sửa chữa mà không phải thuộc ủy quyền bảo hành LG, thay thế, hoặc tháo lắp làm thay đổi, rách tem mác.
 6. 6 Từ chối nếu sản phẩm không còn thời hạn bảo hành LG theo quy định.
 7. 7 Sản phẩm / thiết bị không thuộc LG sản xuất, gia công, lắp ráp, hàng giả, hàng nhái, mang nhãn hiệu mà chưa kích hoạt.
 8. 8 Không áp dụng cho các cửa hàng kinh doanh, tổ chức kinh doanh các mặt hàng thiết bị như giặt là, những hoạt động thương mại, hoặc những hư hỏng khác do tác động ngoài lề.

Trên là các thông tin bị từ chối bảo hành LG các thiết bị. Nếu bạn vẫn đảm bảo được những thông tin trên đều đáp ứng đủ điều kiện bảo hành, thì quý vị có thể liên hệ với các địa chỉ bảo hành LG ủy quyền ở phía dưới cùng bài viết này. Tuy nhiên trước khi gọi một lần nữa bạn nên xem thiết bị của bạn đã được LG kích hoạt bảo hành hay chưa

Cách kiểm Tra Kích Hoạt Bảo Hành LG

Kiểm tra kích hoạt bảo hành LG là vấn đề đầu tiên bạn phải làm mới được hỗ trợ cho bảo hành LG sau này. Đây là 2 bước hướng dẫn giúp bạn kiểm tra và kích hoạt bảo hành LG nhanh chóng, dễ dàng.

1 Kiểm tra bảo hành LG

 • Trước tiên chụp hoặc ghi lại modem, số seri thiết bị của bạn, tiếp theo hãy gọi lên tổng đài LG theo số máy 1800 1503 nhận viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn xem thiết bị của bạn có được kích hoạt bảo hành trên hệ thống LG hay chưa. Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp LGBH >> [ số seri sản phẩm ] GỬI >6060 bạn sẽ có tin nhắn trả về thông tin sản phẩm thiết bị của bạn.

2 Kích hoạt bảo hành LG

 • Nếu bạn gọi hoặc tin nhắn phản hồi phản phẩm chưa được kích hoạt quý khách có thể làm theo các bước sau để kích hoạt lên hệ thống bảo hành LG. Gọi đến cửa hàng bạn mua sản phẩm/ thiết bị yêu cầu họ kích hoạt bảo hành LG cho bạn. Hoặc bạn soạn tin nhắn với nội dung như sau: LGDK > [ số seri thiết bị ] GỬI > 6060 hoặc bạn có thể liên hệ với tổng đài LG 1800 1503 để làm theo hướng dẫn từ tổng đài viên.

Trên là toàn bộ cách kiểm tra kích hoạt bảo hành LG quý vị chỉ cần làm theo từng bước suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa hướng dẫn là có thể kiểm tra các thông tin cũng như kích hoạt thành công bảo hành LG cho thiết bị gia đình.

Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Hà Nội

Hãng LG hiện ủy quyền cho nhiều đơn vị tại Hà Nội để hỗ trợ bảo hành LG tại nhà được nhanh chóng. Qua tìm hiểu từ suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ bảo hành LG tại Hà Nội được ủy quyền áp dụng các thiết bị điện tử, điện máy, gia dụng. Các trạm bảo hành LG sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Bảo Hành Tủ Lạnh LG tại Hà Nội

Tủ lạnh LG thường được áp dụng thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày bạn mua hàng, nhận hóa đơn, hoặc kích hoạt lên hệ thống bảo hành, hoặc trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Nếu như bạn đã đọc điều khoản bảo hành LG và bạn đáp ứng được đầy đủ thông tin bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành tủ lạnh LG miễn phí, hoặc đổi trả theo quy định của LG. Tuy nhiên nếu bạn không đáp ứng được điều kiện mà rơi vào tình trạng từ chối bảo hành LG quý vị có thể liên hệ bộ phận dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội sau bảo hành tủ lạnh LG.

Hỗ trợ sử lý sau bảo hành LG thường gặp

 1. Tủ LG không vào điện hoặc vào điện nhưng không hoạt động
 2. Tủ LG chạy bị nóng nhiều và phát ra tiếng kêu lớn, rung mạnh
 3. Tủ LG có hoạt động nhưng không lạnh, tư lạnh không đông đá
 4. Tủ LG bị đông đá ở ngăn mát và bám nhiều tuyết trên ngăn đá
 5. Tủ LG làm lạnh lâu và lạnh yếu, tủ lạnh bị xì gas, thiếu gas
 6. Tủ LG block máy nén hoạt động nhưng bị ngưng liên tục
 7. Tủ LG bị nóng bất thường kèm theo hiện tượng có mùi khét…vv
 8. Tủ LG có mùi hôi
 9. Tủ LG hỏng block ( máy nén )
 10. Tủ LG hỏng quạt ngăn mát
 11. Tủ LG hỏng quạt ngăn đá
 12. Tủ LG hỏng quạt dàn nóng, quạt giải nhiệt block
 13. Tủ LG không làm đá tự động
 14. Tủ LG không lấy nước tự động
 15. Tủ LG bị loạn mạch hiển thị , đứt nét màn hình
 16. Tủ LG đèn không sáng, đèn lúc sáng lúc không
 17. Tủ LG ngăn mát bị lạnh quá, đóng đá ngăn mát…

Một số mã lỗi thường gặp ở tủ lạnh LG

 1. Bảo hành mã lỗi Er/FS ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 2. Bảo hành mã lỗi Er/Rs ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 3. Bảo hành mã lỗi Er/ds ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 4. Bảo hành mã lỗi Er/dh ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 5. Bảo hành mã lỗi Er/FF ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 6. Bảo hành mã lỗi Er/IF ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 7. Bảo hành mã lỗi Er/IS ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 8. Bảo hành mã lỗi Er ở tủ lạnh LG side by side, inverter
 9. Bảo hành mã lỗi Er/CO ở tủ lạnh LG side by side, inverter

Số điện thoại hỗ trợ sau bảo hành tủ lạnh LG Tại Hà Nội

 • Địa Chỉ: 168 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58 
 • Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nôi
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 21 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: K10 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 31 Tân Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 11 Tràng Thi – Hoàn Kiến – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58

 

Một dịch vụ mất phí nhưng quý vị lại được hưởng rất nhiều từ hãng LG sau bảo hành. Phụ kiện chính hãng, thợ chuẩn LG, kinh nghiệm sử lý nhanh, giá cả hợp lý. Có thể nói rằng dịch vụ ngoài bảo hành LG tuy bạn mất phí nhưng lại mang tới khâu dịch vụ nhanh chóng hơn, bạn không phải chờ đợi.

Bảo Hành Máy Giặt LG tại Hà Nội

Bạn đang yêu cầu LG thực hiện chế độ bảo hành trên máy giặt của mình, bạn hãy tuân thủ thông báo cho tổng đài viên bảo hành máy giặt LG biết ngay về lỗi. Bạn chắc chắn máy giặt LG của bạn đang gặp vấn đề sự cố lỗi. Nếu các điều kiện được đáp ứng bảo hành máy giặt LG đến hỗ trợ bạn miễn phí.

Sẽ mất khá nhiều thời gian, không thể nhanh bằng những dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành LG. Tuy nhiên quý vị còn thời hạn bảo hành của hãng vẫn nên chờ đợi sự hỗ trợ miễn phí từ hãng. Nếu bạn chỉ muốn gia hạn bảo hành máy giặt LG bạn an tâm rằng máy giặt LG của bạn sẽ tiếp tục hoạt động trơn tru khi được bảo hành.

 1. Bảo hành mã lỗi IE Nguồn nước cấp vào không ổn định
 2. Bảo hành mã lỗi OE Nước ở lồng giặt không xã ra ngoài được
 3. Bảo hành mã lỗii UE Lỗi lồng giặt không được thăng bằng
 4. Bảo hành mã lỗi PE Lỗi đường phao, nước chảy tràn hoặc rò nước.
 5. Bảo hành mã lỗi DE Cách cửa máy giặt chưa được đóng
 6. Bảo hành mã lỗi AE Điện áp cấp vào máy không ổn định
 7. Bảo hành mã lỗi CE Lỗi động cơ mô tơ
 8. Bảo hành mã lỗi E3 Lỗi cảm biến động cơ, lồng giặt, curoa
 9. Bảo hành mã lỗi DHE máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 10. Bảo hành mã lỗi CL Đang ở chế độ khóa trẻ em
 11. Bảo hành mã lỗi £E máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 12. Bảo hành mã lỗi SE máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 13. Bảo hành mã lỗi OF Lỗi tràn nước
 14. Bảo hành mã lỗi A£ Lỗi thermisto
 15. Bảo hành mã lỗi DHE Mô tơ chạy sấy
 16. Bảo hành mã lỗi SE máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 17. Bảo hành mã lỗi 03 máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 18. Bảo hành mã lỗi FE máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 19. Bảo hành mã lỗi DL máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 20. Bảo hành mã lỗi TCL máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 21. Bảo hành mã lỗi E2 máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 22. Bảo hành mã lỗi E0 máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter
 23. Bảo hành mã lỗi SE Lỗi cảm biến
 24. Bảo hành mã lỗi CD máy giặt cửa trước, cửa trên LG inverter

Hỗ trợ sau trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

Giải pháp tốt nhất cho những người hỏng máy giặt LG không còn được hãng hỗ trợ bảo hành, thì hỗ trợ sau bảo hành máy giặt LG là phương án tốt nhất. suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa với hơn 20 năm trong lĩnh vực sử lý, khắc phục hỗ trợ hàng loại thiết bị máy giặt LG, một đơn vị được đánh giá là địa chỉ sửa máy giặt sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa uy tín nhất hiện nay, với chế độ phục nhanh chóng, giá cả hợp lý, phụ kiện chính hãng LG, hỗ trợ thời hạn bảo hành máy giặt LG sau sửa chữa được cộng thêm 1 – 2 năm.

 • Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 243 Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: Cố Bi – Gia Lâm – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi – Thanh trì – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58

Bảo Hành Điều Hòa LG tại Hà Nội

Thời điểm nắng nóng là khi người dùng điều hòa LG hay bị hỏng nhất, tâm lý người dùng luôn muốn tìm <strong>trung tâm bảo hành LG chính hãng, hoặc ủy quyền để được hỗ trợ sử lý sự cố hiệu quả. Tuy nhiên bạn lại không quan tâm tới thiết bị của bạn có đủ điều kiện để được hỗ trợ bảo hành hay không? Tất nhiên khi còn đủ điều kiện bảo hành. sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa khuyến khích bạn yêu cầu hỗ trợ bảo hành điều hòa LG sẽ tốt hơn, được miễn phí.

Hỗ trợ bảo hành điều hòa LG báo lỗi

CH01 Cảm biến nhiệt độ kẹp ở đường ống nén máy lạnh ngoài dàn nóng bị lỗi.
CH0 Lỗi giữa dây tín hiệu kết nối từ dàn lạnh đến dàn nóng, dây tín hiệu kết nối sai.
CH04 Phao nươc bị lỗi.
CH05 – Lỗi bo mạch dàn nóng, không khiển tín hiệu vào dàn lạnh.
CH06 – Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng, hỏng bo mạch dàn lạnh.
CH07 – Dàn nóng và dàn lạnh không đồng bộ.
CH09 – Lỗi bo mạch dàn nóng và dàn lạnh.
CH10 – Quạt dàn lạnh không chạy, chạy yếu. Quạt hư, lỗi bo dàn lạnh.
CH22 – Điện áp, nguồn điện vào quá cao.
CH23 – Điện áp, nguồn điện vào quá thấp.
CH26 – Block (máy nén) inverter không chạy, lỗi bo.
CH27 – Mã lỗi điều hòa LG có nghĩa là mạch quá tải, bo mạch bị hỏng.
CH29 – Sung khiển từ bo ra máy nén bị lệch pha.
CH33 – Nhiệt độ ống nén môi chất quá cao. Lỗi cảm biến nhiệt ngoài dàn nóng.
CH41 – Cảm biến nhiệt độ máy nén bị lỗi, nhiệt độ máy nén tăng cao.
CH44 – Cảm biến nhiệt độ phòng bị lỗi.
CH45 – Cảm biến nhiệt độ ngoài dàn nóng bị lỗi.
CH46 – Cảm biến đường ống môi chất về bị lỗi.
CH47 – Bo mạch dàn nóng hoặc dàn lạnh bị lỗi.
CH51 – Lỗi quá tải.
CH54 – Lệch pha, mất pha.
CH60 – Lỗi bo mạch trên dàn nóng
CH61 – Dàn nóng quá dơ, không giải nhiệt được.
CH62 – Lỗi bo mạch trong dàn lạnh.
CH67 – Lỗi quạt dàn nóng.


Nếu không đáp ứng điều kiện bảo hành điều hòa LG giải pháp tốt nhất cho việc sử lý nhanh chóng trong thời điểm nắng nóng chính là hỗ trợ sau bảo hành LG. Ưu điểm nổi bật của các dịch vụ sau bảo hành là được hỗ trợ nhanh chóng, đúng yêu cầu, giải quyết nhanh chóng các sự cố, mã lỗi ở điều hòa LG một cách triệt để trong thời gian nhanh nhất. Nhưng với một nhược điểm là có thể bạn sẽ phải mất phí sửa chữa.Hỗ trợ sau bảo hành điều hòa LG tại Hà Nội

 • Địa Chỉ: 31 Tân Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 11 Tràng Thi – Hoàn Kiến – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963 9599 58
 • Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện Thoại: 0963959958

 

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa với hơn 20 năm trong lĩnh vực hỗ trợ sau bảo hành LG cam kết sẽ mang tới quý vị những thợ kinh nghiệm nhất, phụ kiện thay thế chính hãng, sử lý khắc phục các sự cố điều hòa LG. Hiện suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa có tới 14 địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội được các báo đài đánh giá là đơn vị hỗ trợ sau bảo hành thiết bị uy tín nhất. Trắc chắn suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa  sẽ là giải pháp giúp quý vị mang lại sự tâm đắc hài lòng nhất cho bảo hành LG.

Bảo Hành Tivi LG tại Hà Nội

Các sản phẩm tivi LG có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử LG. Sản phẩm tivi áp dụng chế độ bảo hành điện tử của Quý khách cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành LG chính hãng. Vui lòng liên hệ nơi quý khách mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt sản phẩm.Trong trường hợp bảo hành tivi LG không được kích hoạt, thời hạn bảo hành tivi LG sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành. Quý vị cầm lưu ý để đáp ứng đủ điều kiện để được hỗ trợ bảo hành tivi LG từ hãng.

 

Khi tivi LG không đủ điều kiện bảo hành LG hoặc hết hạn bảo hành LG sẽ được sửa chữa dạng tính phí. Quý vị vui lòng sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội . Kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng để kiểm tra bệnh tivi LG gặp phải và xử lý ngay tại chỗ với mức giá hợp lý cho khách hàng.

Hỗ trợ sau bảo hành tivi LG tại Hà Nội

Trường hợp quý vị không còn hợp lệ với quy định bảo hành LG thì có thể liên hệ với sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa một đơn vị hỗ trợ sau bảo hành tivi LG sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố nhanh hơn, mà phụ kiện thay thế vẫn đảm bảo 100% chính hãng LG. Kỹ thuật viên của suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa đến tận nhà để kiểm tra, không cần phải mang thiết bị về, báo giá trước khi tiến hành thay thế. Khắc phục triệt để mọi lỗi hỏng trên tivi LG, khôi phục khả năng hoạt động đến 99%.

Bảo Hành Máy Sấy LG tại Hà Nội

Trong trường hợp quý vị có nhu cầu yêu cầu dịch vụ ngoài <strong&gt;bảo hành máy sấy LG từ trung tâm hỗ trợ <strong>bảo hành LG ủy quyền sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa máy sấy tại nhà Hà Nội như linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có) dựa theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Cam kết sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa hỗ trợ sau bảo hành máy sấy LG sẽ hoạt động tốt lại như ban đầu. Chế độ bảo hành máy sấy LG sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa dài hạn theo quy định của hãng . Bảo hành hậu mãi, đảm bảo quý vị sẽ hài lòng với dịch vụ bảo hành máy sấy LG khi kỹ thuật thông báo tình trạng hư hỏng cũng như tư vấn phương án xử lý tốt nhất. Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng. Chỉ tiến hành sửa sau khi khách hàng đã đồng ý.

Bảo hành tủ chăm sóc quần áo LG tại Hà Nội

 • Tủ chăm sóc quần áo LG vẫn còn xa lạ mới nhiều người, tuy nhiêm Hà Nội hiện nay cũng có số lượng người dùng loại tủ chăm sóc quần áo LG. Tất nhiên với chế độ bảo hành tủ chăm sóc quần áo LG sẽ mang lại giá trị tốt nhất. Hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng LG nếu bạn cần bảo hành thiết bị tủ chăm sóc quần áo.

Bảo hành máy lọc không khí LG tại Hà Nội

 • Tổng đài chăm sóc khách hàng của LG Việt Nam là tổng đài miễn phí hỗ trợ bảo hành máy lọc không khí LG vì vậy đây là cách kiểm tra thông tin bảo hành máy lọc không khí LG nhanh và thuận tiện nhất bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu. Tư vấn viên sẽ yêu cầu thông tin cụ thể về thiết bị máy lọc không khí hiện trạng hư hỏng, sau đó họ sẽ cho bạn biết chính xác thời hạn bảo hành LG các thông tin liên quan tới bảo hành máy lọc không khí của bạn đang sử dụng. Họ sẽ cử những kỹ thuật tới làm tại nhà bạn để kiểm tra xem hiện trạng để bảo hành máy lọc không khí LG với thời gian nhanh nhất.

Bảo hành Lò Vi Sóng LG tại Hà Nội

 • Thiết bị lò vi sóng LG của bạn đã sử dụng ở một thời gian dài? Bạn phát hiện một số trục trặc bất thường khi lò hoạt động? Bạn cần một hỗ trợ từ bảo hành lò vi sóng LG có uy tín, chuyên môn cao để xử lý những hư hỏng này?

sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa điểm gọi hỗ trợ sau bảo hành lò vi sóng LG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/24h. Với dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành lò vi sóng LG sẽ đảm bảo bạn luôn có được sự thuận lợi, tiết kiệm và tin cậy khi hợp tác. Với chính sách mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng nhất, sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa hoàn toàn không tính phí đi lại, di chuyển với dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà. sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa nhiều khuyến mại, ưu đãi, thuật tiện đặt lịch, báo bảo hành lò vi sóng chỉ cần một thao tác,…Chính vì những yếu tố như vậy, sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa ngày càng được sự hài lòng tâm đắc từ phía khách hàng.

Bảo hành loa & Âm thanh LG tại Hà Nội

Dàn âm thanh LG đươc t<strong>rung tâm bảo hành LG và người tiêu dùng bình chọn âm thanh chất lượng cao và thiết kế hiện đại, đặc biệt khi nghe nhạc vàng và chế độ xem phim. Dàn âm thanh LG được hãng điện tử LG thiết kế rất chất lượng về phần linh kiện và bo mạch. Nhưng trong quá trình sử dụng có thể gặp bởi các sự cố hỏng hóc. Không sao cả hãy liên hệ với trung tâm hỗ tr</u>ợ bảo hành loa LG, bảo hành âm thanh LG quý vị sẽ được hướng dẫn đặt lịch bảo hành LG sớm nhất.

Bảo Hành Gia Dụng LG tại Hà Nội

Dịch vụ bảo hành gia dụng LG lưu động sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa cũng như tất cả các sản phẩm mang thương hiệu LG trên toàn địa bàn Hà Nội.Cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa đảm bảo xử lí triệt để tất cả các vấn đề phát sinh do hỏng hóc, lỗi kỹ thuật. Báo giá cho quý khách hàng trước khi tiến hành khắc phục sự cố, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

Với hệ thống trạm sau bảo hành gia dụng LG nằm trải đều khắp Hà Nội cùng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa cam kết phục vụ quý khách nhanh nhất, tiếp cận khách hàng chỉ trong 15 phút.

Danh Sách Điện Thoại Bảo Hành LG Các Tỉnh

Dưới đây là danh sách bảo hành LG được ủy quyền tại 61 tình thành trên toàn quốc, quý vị đang ở tỉnh thành nào có thể liên hệ hoặc di chuyển tới địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ bảo hành thiết bị LG. Nhưng quý vị vẫn cần lưu ý chỉ gọi bảo hành LG khi thiết bị còn giá trị hợp pháp bảo hành nhé.

1 Bảo Hành LG Tại Tỉnh An Giang

 • CÔNG TY TNHH MTV VĨNH HUÂN: Số 14A2, Trần Nguyên Hãn, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang  – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH THẢO PHÁT: Số 107B, Nguyễn Huệ B, Phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang – Điện Thoại 1800-1503

2 Bảo Hành LG Tại Bắc Giang

 • CÔNG TY TNHH HÀ KIÊN: Số 83, Tổ 3, Khu phố 1, Đường Hùng Vương, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang – Điện Thoại 1800-1503

3 Bảo Hành LG Tại Bắc Kạn

 • CÔNG TY TNHH TM & DV HOÀNG HUÂN: Số 24A/24B, Đường Nguyễn Văn Thoát, Tổ 5, Phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn – Điện Thoại 1800-1503

4 Bảo Hành LG Tại Bạc Liêu

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VY LINH BẠC LIÊU: Số 43, Đường số 11, Khu đô thị ven sông, Phường 2, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu – Điện Thoại 1800-1503

5 Bảo Hành LG Tại Bắc Ninh

 • CÔNG TY TNHH NHIỆT LẠNH HỒNG HẢI: Số 154, Nguyễn Trãi, Phương Ninh Xá, TP. Bắc Ninh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH HI-M SOLUTEK VIỆT NAM: Số 82, Đường Nguyễn Trãi, TP. Bắc Ninh – Điện Thoại 1800-1503

6 Bảo Hành LG Tại Bến Tre

 • CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH VIỆT HÙNG: Số 120B, Đai lộ Đồng Khởi, Khu phố 5, Phường Phú Khương, Thị xã Bến Tre, Bến Tre – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM CHÍN MƯƠI: Số 84, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, TP. Bến Tre, Bến Tre – Điện Thoại 1800-1503

7 Bảo Hành LG Tại Bình Định

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ PHƯỚC THÀNH: Số 17, Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định, và Số 390, Quang Trung, Thị trấn Bồng – Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Bình Định  – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI DƯƠNG PHÁT: Số 249, Hoa Lư, Phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định – Điện Thoại 1800-1503

8 Bảo Hành LG Tại Bình Dương

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN VI: Số 348, Đường 30 tháng 4, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện Thoại 1800-1503

9 Bảo Hành LG Tại Bình Phước

 • CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH BÌNH PHƯỚC: Số 47, Đường Điểu Ông, Phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước – Điện Thoại 1800-1503

10 Bảo Hành LG Tại Bình Thuận

 • CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH HOÀNG VINH: Số 83, Đường Thống Nhất, Khu phố 1, Phường Tân Thiện, Thị xã La Gi, Bình Thuận – Điện Thoại 1800-1503

11 Bảo Hành LG Tại Cà Mau

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THIÊN PHÚC: Số 56, Châu Văn Đặng, KP4, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG CÀ MAU: Số 149D, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau – Điện Thoại 1800-1503

12 Bảo Hành LG Tại  Cần Thơ

 • >TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG HCM CẦN THƠ: Số 28,33, Phạm Ngọc Thạch, Phường Cẩm Khê, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – Điện Thoại 1800-1503

13 Bảo Hành LG Tại Cao Bằng

 • CÔNG TY TNHH MTV TM & DV CHIẾN KHU: Số 04, Tổ 30, Phường Hợp Giang, Cao Bằng – Điện Thoại 1800-1503

14 Bảo Hành LG Tại Đà Nẵng

 • >TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG ĐÀ NẴNG: Số 274, Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH HI-M SOLUTEK VIỆT NAM: Số 274, Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN THỊNH PHÁT: Số 27, Thái Thị Bôi, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng – Điện Thoại 1800-1503

15 Bảo Hành LG Tại Đắk Lắk

 • CÔNG TY TNHH TM & DV ĐIỆN PHONG THÀNH: Số 197, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH SVAP: Số 54, Trần Bình Trọng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk  – Điện Thoại 1800-1503

16 Bảo Hành LG Tại Điện Biên

 • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MINH HƯƠNG: Số 16, Tổ dân phố 4, Phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên – Điện Thoại 1800-1503

17 Bảo Hành LG Tại Đồng Nai

 • >TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG HCM ĐỒNG NAI: Số 98A, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG TÂM HIẾU: Số 43, Mạc Đĩnh Chi, Phường Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH THANH LIÊM: Số 3079, Tổ 4, Ấp Phú Thắng, Xã Phú Trung, Huyện Tân Phú, Đồng Nai – Điện Thoại 1800-1503

18 Bảo Hành LG Tại Tỉnh Đồng Tháp

 • CÔNG LỰU: Số 65, Lý Thường Kiệt, Phường 2, Thị xã Cao Lãnh, Đồng Tháp – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐiỆN MÁY ĐIỆN LẠNH THUẬN: Số 15, Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp – Điện Thoại 1800-1503

19 Bảo Hành LG Tại Gia Lai

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN HỮU ĐẠT: Số 301, Đường Hùng Vương, Phường Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH VĨNH TÍN: Số 175, Hùng Vương, Phường Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai – Điện Thoại 1800-1503

20 Bảo Hành LG Tại Hà Giang

 • CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ ĐẠI ĐỨC: Số 02, Đường Hồng Quân, Tổ 13, Phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang – Điện Thoại 1800-1503

21 Bảo Hành LG Tại Hà Nam

 • CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐIỆN TỬ TẤN LỘC: Số 264, Lê Lợi, Phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, Hà Nam – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI DƯƠNG PHÁT: Phố Nhì, Phường Bạch Thượng, Thị Xã Duy Tiên, Hà Nam – Điện Thoại 1800-1503

22 Bảo Hành LG Tại Hà Tĩnh

 • DOANH NGHIỆP TN ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH HƯNG PHÚ: Số 25, Ngõ 377, Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI DƯƠNG PHÁT: Số 41, Đường Hoàng Xuân Hãn, Tổ dân phố Hưng Nhân, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh – Điện Thoại 1800-1503

23 Bảo Hành LG Tại Hải Dương

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THUẬN AN HẢI DƯƠNG: Số 117F, Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Hải Dương, Hải Dương – Điện Thoại 1800-1503

24 Bảo Hành LG Tại Hải Phòng

 • >TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG HN HẢI PHÒNG: Số 9, Lô 22B, Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH HI-M SOLUTEK VIỆT NAM: Số 1, Lô 15B Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN THỊNH PHÁT: Số 59, Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng – Điện Thoại 1800-1503

25 Bảo Hành LG Tại Hậu Giang

 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAI ANH: Số 48, Ngô Quốc Trị, Phường V, TP. Vị Thanh, Hậu Giang – Điện Thoại 1800-1503

26 Bảo Hành LG Tại Hòa Bình

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN THỊNH PHÁT: Số 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình – Điện Thoại 1800-1503

27 Bảo Hành LG Tại Hưng Yên

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH ĐỨC TOÀN: Số 233, Điện Biên II, Lê Lợi, TP. Hưng Yên, Hưng Yên – Điện Thoại 1800-1503

28 Bảo Hành LG Tại Khánh Hòa

 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LẠNH & ĐIỆN LẠNH TINH VÂN: Số 51, Nguyễn Trọng Kỷ, Phường Cam Linh, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH HI-M SOLUTEK VIỆT NAM: Tầng 7, Tòa nhà Nha Trang, 42 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH H&CT NHA TRANG: Số 15, Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – Điện Thoại 1800-1503

29 Bảo Hành LG Tại Kiên Giang

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG TRANG PQ: Số 188, Nguyễn Trung Trực, KP 5, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ PHƯƠNG LÊ:Số 150, Đường Tôn Thất Tùng, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang – Điện Thoại 1800-1503

30 Bảo Hành LG Tại Kon Tum

 • CƠ SỞ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ CHÍN: Số 162, Trần Hưng Đạo, Phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum – Điện Thoại 1800-1503

31 Bảo Hành LG Tại Lai Châu

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN TỬ VIỆT NGUYÊN: Tổ 8, Phường Quyết Tiến, TP Lai Châu, Lai Châu – Điện Thoại 1800-1503

32 Bảo Hành LG Tại Lâm Đồng

 • CÔNG TY TNHH TM DV AN KHOA: Số 34, Lê Thị Pha, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH VĂN ĐẠT: Số 204A, Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – Điện Thoại 1800-1503

33 Bảo Hành LG Tại Lạng Sơn

 • CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT LẠNH HÀ ANH: Số 344, Đường Bà Triệu, Phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn – Điện Thoại 1800-1503

34 Bảo Hành LG Tại Lào Cai

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ VÂN NAM: Số 96, Đường Lê Lai, Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai – Điện Thoại 1800-1503

35 Bảo Hành LG Tại Long An

 • CÔNG TY TNHH HƯNG VÕ LONG AN: Số 63, Hùng Vương, P.2, TP. Tân An, Long An – Điện Thoại 1800-1503

36 Bảo Hành LG Tại Nam Định

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT: Số 189, Văn Cao, P. Trần Quang Khải , TP. Nam Định – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC TRUNG: Số 185, Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Nam Định – Điện Thoại 1800-1503

37 Bảo Hành LG Tại Nghệ An

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÀNH VINH: Số 68C, Đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DŨNG THÀNH AN: Khối 2, Thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An – Điện Thoại 1800-1503

38 Bảo Hành LG Tại Ninh Bình

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VŨ YẾN: Số 30, Đường Phạm Văn Nghị, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI DƯƠNG PHÁT: Phố 6, Thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình – Điện Thoại 1800-1503

39 Bảo Hành LG Tại Ninh Thuận

 • CÔNG TY TNHH NGỌC MINH NINH THUẬN: Số 340, Thống Nhất, Phường Phủ Hà, TP. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THUẬN: Số 50, Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận  – Điện Thoại 1800-1503

40 Bảo Hành LG Tại Phú Thọ

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH SƠN TÙNG: Số 1646, Đường Hùng Vương, Khu 16C, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ACT VIỆT NAM: Khu 2 Nỗ Lực, Thuỵ Vân, TP.Việt Trì, Phú Thọ – Điện Thoại 1800-1503

41 Bảo Hành LG Tại Phú Yên

 • THANH PHÙNG: Số 94, Nguyễn Thái Học, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐỨC THỐNG: Số 45, Trần Quý Cáp, Phường 3, TP. Tuy Hòa, Phú Yên – Điện Thoại 1800-1503

42 Bảo Hành LG Tại Quảng Bình

 • CÔNG TY TNHH PHƯƠNG THÀNH: Số 235, Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình – Điện Thoại 1800-1503

43 Bảo Hành LG Tại Quảng Nam

 • TẤN ĐẠT: Số 76, Phan Châu Trinh, Phường An Mỹ, Thị xã Tam Kỳ, Quảng Nam – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ 462: Số 110, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam – Điện Thoại 1800-1503

44 Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ TIẾN TRUNG: Số 430, Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi – Điện Thoại 1800-1503

45 Bảo Hành LG Tại Quảng Ninh

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TUẤN THẮNG: Số 179, Đường Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH TM & DV ANH HỒNG NGỌC: Số 359, Tổ 33A, Cầu Sến, Phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Quảng Ninh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH XNK ĐIỆN MÁY BÀI THƠ: Số 07, Đường Trần Nhân Tông, Phường Hải Hòa, TP. Móng Cái, Quảng Ninh – Điện Thoại 1800-1503

46 Bảo Hành LG Tại Quảng Trị

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUÝ HUYỀN: Số 96, Lê Duẩn, Phường 1, TP. Đông Hà. Quảng Trị – Điện Thoại 1800-1503

47 Bảo Hành LG Tại Sóc Trăng

 • CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NGỌC BẢO: 31, Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng – Điện Thoại 1800-1503

48 Bảo Hành LG Tại Sơn La

 • DUY QUANG SƠN LA: 324 Đường Tô Hiệu, TP. Sơn La, Sơn La – Điện Thoại 1800-1503

49 Bảo Hành LG Tại Tây Ninh

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIỆN CHÍ: Số 41, Cơ Thánh Vệ, KP Hiệp Lễ, Phường Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh – Điện Thoại 1800-1503

50 Bảo Hành LG Tại Thái Bình

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ MẠNH THẮNG: Số 147, Phố Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 51, Phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH RĨNH LONG: Số 272, Trần Hưng Đạo, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình – Điện Thoại 1800-1503

51 Bảo Hành LG Tại Thái Nguyên

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGỌC THƠM: Số 16, Đường Cách Mạng Tháng 8, Tổ 5, Phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH SAO VIỆT THÁI NGUYÊN: Số 68A, Đường Cách Mạng Tháng 8, Tổ 6, Phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Điện Thoại 1800-1503

52 Bảo Hành LG Tại Thanh Hóa

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HUỲNH NGA: Số 33, Trần Phú, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ MẠNH PHƯƠNG: Lô 18, Đông Bắc Ga, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ MẠNH PHƯƠNG: Số 57, Phố 4, Thị trấn Quan Hoa, Huyện Quan Hoa, TP. Thanh Hóa – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN THỊNH PHÁT: Số 168, Phú Thọ 4, Phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa – Điện Thoại 1800-1503

53 Bảo Hành LG Tại Huế

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRÍ NGỌC: Số 06, Lê Viết Lượng, P. Xuân Phú, TP. Huế – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI DƯƠNG PHÁT: Số 3, Nguyễn Khuyến, Phường Phú Thuận, TP. Huế – Điện Thoại 1800-1503

54 Bảo Hành LG Tại Tiền Giang

 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỬA CHỮA MINH VÂN: Số 49, Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang – Điện Thoại 1800-1503

55 Bảo Hành LG Tại Hồ Chí Minh

 • >TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG HCM SƯƠNG NGUYỆT ÁNH: Số 55, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – Điện Thoại 1800-1503
 • >TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG</span> HCM PHAN VĂN TRỊ: Số 18C, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH HIỆP TRƯỜNG PHÁT: A15B/5 Đường liên ấp 1,2,3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH HI-M SOLUTEK VIỆT NAM: ố 65, Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG KỲ: Số 32/8, Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VÕ VĂN MINH: Số 373, Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Điện Thoại 1800-1503

56 Bảo Hành LG Tại Trà Vinh

 • CÔNG TY TNHH MTV HUỲNH ANH TUẤN: Số 122A, Nguyễn Đáng, Khóm 1, TP. Trà Vinh – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH MTV THIỆN TÀI: Số 522, Khóm 1, Phường 9, TP. Trà Vinh, Trà Vinh – Điện Thoại 1800-1503

57 Bảo Hành LG Tại Tuyên Quang

 • CÔNG TY TNHH THÀNH TUYÊN: Số 411, Đường Quang Trung, Tổ 27, Phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang – Điện Thoại 1800-1503

58 Bảo Hành LG Tại Vĩnh Long

 • CÔNG TY TNHH MTV AN THÀNH PHÚ VĨNH LONG: Số 263A, Đường Trần Đại Nghĩa, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long – Điện Thoại 1800-1503

59 Bảo Hành LG Tại Vĩnh Phúc

 • CÔNG TY TNHH HI-M SOLUTEK VIỆT NAM: Số 68, Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH NAM THÀNH SVC: Số 332 Đường Hùng Vương, Phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Điện Thoại 1800-1503

60 Bảo Hành LG Tại Vũng Tàu

 • HỘ KINH DOANH HOÀNG HẢI: Số 133, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu – Điện Thoại 1800-1503
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH QUAN: Số 742, Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu – Điện Thoại 1800-1503

61 Bảo Hành LG Tại Yên Bái

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH MẠNH SỬ: Số 52, Trần Hưng Đạo, Phường Hồng Hà, TP. Yên Bái, Yên Bái – Điện Thoại 1800-1503

 

Trên là toàn bộ 61 tỉnh thành có địa lý ủy quyền bảo hành LG quý vị có thể dựa vào các <strong>trung tâm bảo hành LG này để <strong>liên hệ bảo hành LG</strong> nhanh chóng nhất. Cảm ơn úy vị đã qua tâm tới bài viết của sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa về bảo hành LG rất mong bài viết này mang lại thông tin bổ ích tới độc giả sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa. Hãy chia sẻ bài viết nếu mang lại giá trị tốt nhất cho quý vị để ủng hộ sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa.

>xem thêm ……

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *