THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI GIÁ CAO

Chuyên thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội giá cao nhất thị trường. Bạn đang sở hữu chiếc điều hòa không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc điều hòa dùng lâu không mang lại hiệu quả cao hoặc chiếc điều hòa đã bị hỏng và cần thanh lý? Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua điều hòa cũ tại hà nội với giá cao nhất thị trường? Hãy liên hệ ngay với Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa 24h để được thu mua điều hòa cũ giá cao tận nhà.

 Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây:
Thợ sửa điều hòa…
Thay bock điều hòa tại nhà…
Sửa điều hòa Samsung…
Sửa điều hòa Daikin…
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà…

CHÚNG TÔI THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ ở Hà Nội thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo các SĐT sau. Để cho thuận tiện trong việc mua bán thì bạn nên liên hệ với số gần nhà mình nhất:
– Khu vực Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai: 0963 9599 58
– Khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, Từ Liêm: 0963 9599 58
– Khu vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên:0963 9599 58
Sau khi nhận được điện thoại chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật của mình nhanh chóng tới nhà khách hàng để kiểm tra, báo giá, tiến hành tháo dỡ điều hòa và thanh toán tiền cho khách hàng như đã thỏa thuận, sau đó thì nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển điều hòa về cửa hàng của mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 24H LÀM ĐƠN VỊ THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thu mua điều hòa cũ tại hà nội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì luôn lựa chọn Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa 24h  bởi những lý do sau:
– Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín số 1 thị trường. Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.
– Chúng tôi không những thu mua điều hòa cũ tại hà nội với các loại điều hòa chưa hỏng mà điều hòa cũ đã hỏng cũng mua. Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa.
Điều hòa đã qua sử dụng mới 90%
– Dù điều hòa đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt nhất thị trường. Điều hòa còn sử dụng được thì sẽ bảo dưỡng và thanh lý lại còn điều hòa bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế cho những chiếc điều hòa khác.
– Khi thanh lý điều hòa cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc điều hòa khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.
– Khi thu mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội chúng tôi cam kết thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá cao nhất thị trường.

Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

Sửa máy điều hòa không khí, sửa chữa điều hòa tại nhà ,bảo dưỡng điều hòa ,sửa máy lạnh , sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa lò viba, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh, sửa máy uống nóng lạnh, sửa máy hút ẩm….

Xem thêm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *