tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Bạn muốn tháo lắp điều hòa tại Hà Nội hay chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác, lắp điều hòa mới nhưng chưa biết cách và đang muốn tìm thợ tháo lắp điều hòa để được giúp đỡ, nhưng phân vân không biết địa chỉ nào uy tín để yên tâm khi gọi dịch vụ tháo lắp điều hòa. sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh bách khoa  với đội ngũ thợ tháo lắp điều hòa trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên thực hiện báo giá – tư vấn liên tục 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, thứ bảy chủ nhật. Chỉ sau 15 – 3 phút là có thợ tới để giúp bạn tháodi chuyển và lắp mới một cách an toàn hiệu quả.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Hà Nội   

  1. Xác định vị trí tháo lắp đặt điều hòa

Tháo lắp dàn lạnh, cục nóng điều hòa (vị trí lắp dàn lạnh điều hòa phải đạt thẩm mỹ, tránh hướng quạt thổi trực tiếp vào người. Vị trí lắp đặt dàn nóng phải thoáng mát.)

 2. Tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

 Lắp dàn lạnh điều hòa

–   Lắp giá dàn lạnh: nên lắp giá dàn lạnh hơi nghiêng về bên phía đường nước ngưng một ít để dễ thoát nước.

–   Xác định vị trí khoan lỗ để đưa ống điều hòa ra ngoài ( lỗ khoan phải đẹp, kích thước phải chuẩn, khi lắp dàn lạnh lên không bị hở.)

–   Kết nối ống đồng vào dàn lạnh (ta thực hiện loe ống đồng sao cho đẹp đạt chuẩn, kết nối ống đồng vừa loa vào mặt lạnh điều hòa)

–    Nối dây điện, ống nước vào mặt lạnh điều hòa.

–    Đút bảo ôn vào ống đồng >> quận băng quấn thật chặt, kín ống đồng.

–    Đưa mặt lạnh điều hòa lên giá ( lắp sao cho cân chỉnh điều hòa).

 Lắp dàn nóng điều hòa.

–    Đo và đánh dáu khoảng cách lắp chân giá điều hòa.

–    Khoan lỗ bắt, bắt vít chân giá cục nóng.

–    Đưa cục nóng điều hòa lên chân giá điều hòa, bắt vít thật chặt để khi điều hòa chạy không phát ra tiếng ồn.

–    Kết nối ống đồng, dây điện từ mặt lạnh vào cục nóng (loe ống đồng, bắt rắc co vào cục nóng.)

–    Tiến hành hút chân không đường ống, thử kín.

–     Khi hút chân không xong ta mở khóa gas điều hòa.

 Đấu dây điện từ mặt lạnh điều hòa vào nguồn điện ( nên bắt thêm một aptomat phù hợp công suất để bảo vệ điều hòa.).

Khởi động điều hòa. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa.

Đợi block điều hòa chạy, kiểm tra gas điều hòa ( nếu thiếu thì bổ sung).

Hoàn thành công việc lắp một máy điều hòa

 

Các bước tháo điều hòa an toàn

Bước 1: Dùng điều khiển điều hòa bật cho máy chạy ở chiều lạnh ( nếu là máy hai chiều)

Bước 2 : Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra rồi dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. Nhu vậy là chúng ta đã khóa gas cho điều hòa thanh công và rất an toàn, đảm bảo.

Bước 3 : Ngắt nguồn của điều hòa rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.

Bước 4 : Chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khoải giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.

Bước 5 : Dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.

Với tất cả 5 bước bên trên là bạn đã tháo xong điều hòa nhà mình một cách ăn toàn và đúng kỹ thuật. Mọi thắc mắc về quy trình tháo điều hòa các bạn xin gọi vào số O963 9599 58 để được tư vấn thêm.

 

Lý do chọn tháo lắp điều hòa tại Hà Nội của Điện Lạnh Bách Khoa 24h

Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tháo lắp điều hòa. Hiện nay trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h đang có  cơ sở tại Hà Nội và rất nhiều đối tác . Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội chỉ sau 20 phút gọi điện. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để tháo lắp tại bất kỳ địa điểm nào tại thủ đô Hà Nội.

Sử chuyên nghiệp, an toàn khi làm việc cùng với dịch vụ tốt trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật có trình độ văn hóa cao. Được đào tạo kỹ năng giao tiếp tốt. ăn mặc đồng phục đẹp, là điều bắt buộc của nhân viên tại trung tâm tháo lắp điều hòa Bách Khoa

Những linh kiện khi lắp đặt 100% là hàng mới có nguồn gốc giõ dàng, thời gian bảo hành nên tới 1 năm.

 

Tin liên quan:

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *