SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hoà  tại nhà, Trung tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa điều hoà  tại nhà. Phương châm hoạt động uy tín – chất lượng – giá cả hợp lí là những gì chúng tôi luôn hướng đến để làm hài lòng mọi khách hàng.

HOTLINE 0963 9599 58 

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ

Điều hoà nhà bạn đang bị hỏng? Trong khi đó ngoài trời lại rất oi bức. Bạn đã gọi nhiều nơi nhưng chưa thấy thợ đến sửa?…Trung tâm bách khoa 24h tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này, ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử một đội ngũ thợ đến gia đình.
Tất cả nhân viên của chúng tôi đều đã được chọn lọc, đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ và bệnh sẽ không bao giờ tái phát trở lại. Hơn nữa tất cả các linh kiện thay thế của chúng tôi đều là hàng chính hãng có  chứng từ đầy đủ. Chính vì vậy trong thời gian qua chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người và trở thành địa chỉ sửa điều hoà  tại nhà tin cậy cho nhiều gia đình, doanh nghiệp lớn.
Những lỗi thường gặp ở điều hoà
Mỗi loại sản phẩm lại có mỗi đặc tính khác nhau, mỗi hãng điện tử cũng lại có một đặc trưng riêng, với dòng thiết bị điện lạnh và cụ thể là điều hoà cũng vậy.

Sau nhiều năm sửa điều hoà, chúng tôi rút ra được những lỗi thường xảy ra với dòng sản phẩm này là:

+ Điều hoà làm lạnh kém, lâu, hết gas.
+ Điều hoà bị chảy nước phía bên trong nhà.
+ Điều hoà đóng tuyết khu vực dàn nóng.
+ Điều hoà có tiếng ồn lớn khi hoạt động.
+ Điều hoà không nhận tín hiệu.
+ Điều hoà không chạy.
+ Điều hoà báo lỗi: A0, UA, UE,….
+ Điều hoà cứ chạy được khoảng 15 – 20 phút lại tắt.
+ Mạch điều khiển của điều khiển điều hoà bị lỗi.
+ Điều hoà bị cháy.
+ Điều hoà quá lâu không được sử dụng bị bám bụi, kẹt,..
+ …

Khi điều hoà nhà bạn có bất kì dấu hiệu nào trên đây hoặc thấy có biểu hiện gì bất thường thì nên liên lạc ngay cho chúng tôi. Vì việc sửa nhanh chóng, kịp thời không chỉ giúp cho điều hoà gia đình quý khách hoạt động tốt hơn mà nó còn giúp tăng thổi thọ của máy, tiết kiệm chi phí cho sau này.
Mùa hè này hãy để Trung tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn hơn!

Xem thêm…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *