sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng đã được khẳng định. Nếu bạn đang gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng có gì?

 • Đội ngũ thợ điện lạnh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng làm hài lòng quý khách hàng.

 

 • Phục vụ tại nhà khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng nhanh nhất, chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu dịch vụ.

 

 • Giờ làm việc từ 7:00 đến 21:00 hàng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

 

 • Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tự hào là doanh nghiệp điện lạnh đầu tiên áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 5 năm (khi thay thế máy nén khí) với dịch vụ sửa chữa tại nhà.

 

 • Điện Lạnh Bách Khoa  hiện là đối tác của các thương hiệu điều hòa lớn như: Daikin, Panasonic, Samsung, LG, Elextrolux, Toshiba, National… do vậy linh kiện thay thế của chúng tôi luôn mới nhất và chính hãng.

 

 • Điện Lạnh Bách Khoa miễn phí vệ sinh bảo dưỡng thiết bị sau khi sửa chữa.

 

 • Và còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác, hãy đến và sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

 

Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng.

Quy trình sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp.

Điện Lạnh Bách Khoa 24htriệt để áp dụng những quy trình làm việc nghiêm ngặt tới từng kỹ thuật viên, từng chi nhánh và trong từng công việc cụ thể. Chính vì điều này mà các hạng mục dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho quý khác hàng.

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa, tư vấn quý khách tự khắc phục những sự cố cơ bản như: điều hòa chảy nước do tắc dàn lạnh, lạnh nhưng không sâu do bẩn lưới lọc… Trong trường hợp quý khách không khắc phục được những sự cố này,  sẽ cử kỹ thuật tới khắc phục miễn phí cho quý khách.

 

 • Với các sự cố phức tạp hơn, kỹ thuật viên sẽ tới tận nơi sửa chữa. Bước đầu, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành chạy thử máy để kiểm tra chính xác sự cố, sau đó thông báo tới quý khách phương án sửa chữa và chi phí chi tiết. Quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành dịch vụ.

 

 • Trường hợp các sự cố như: hỏng mạch, cháy block, hỏng quạt gió… chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ các linh kiện này, sửa chữa tại trung tâm kỹ thuật , sau đó bàn giao lại cho quý khách sau tối đa 48 giờ làm việc. Quý khách sẽ nhận được phiếu bàn giao linh kiện để tránh nhầm lẫn. Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử lần cuối nhằm đảm bảo điều hòa hoạt động tốt nhất. Tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh miễn phí toàn bộ điều hòa.

 

 • Viết phiếu bảo hành, quý khách tiến hành thanh toán dịch vụ. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ điều hòa, nếu có bất kỳ sự cố nào trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà

 

Một vài lưu ý khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Nhằm đảm bảo hiệu quả công việc, chúng tôi có một vài lưu ý rất mong quý khách để tâm trước khi gọi dịch vụ

 • Kiểm tra thật kỹ điều hòa, thương hiệu, công suất, model máy, và đặc biệt là hiện tượng hỏng hóc mà điều hòa đang gặp phải. Sau đó cung cấp tất cả các thông tin trên cho nhân viên tư vấn, qua những thông tin mà quý khách thông báo, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn khi tiến hành xử lý sự cố và báo giá sơ bộ chi phí sửa chữa.

 

 • Công việc sửa chữa, bảo dưỡng và đặc biệt là lắp đặt tại nhà thường gây ra tiếng ồn lớn, bụi bẩn, khuyến nghị quý khách nên có những biện pháp che đậy vật dụng gia đình hiệu quả tránh bụi bẩn. Trường hợp gia đình có người già và trẻ nhỏ, quý khách nên có biện pháp cách ly phù hợp.

 

 • Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ sự cố nào vui lòng ngắt cầu dao điện của thiết bị và thông báo sớm nhất cho trung tâm bảo hành để có biện pháp xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó nhằm tăng tuổi thọ của máy, quý khách nên có phương án bảo vệ dàn nóng ngoài trời hiệu quả và thường xuyên vệ sinh dàn lạnh trong nhà. Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

Sửa máy điều hòa không khí, sửa chữa điều hòa tại nhà ,bảo dưỡng điều hòa ,sửa máy lạnh , sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa lò viba, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh, sửa máy uống nóng lạnh, sửa máy hút ẩm….

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *