Nguyên nhân Mã Lỗi PE máy giặt LG Cách Sử Lý Chính Xác

3 Nguyên nhân Mã Lỗi PE máy giặt LG & 4 Cách Sử Lý Chính Xác

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Tại sao máy giặt LG báo lỗi PE? Chỉ điểm 3 nguyên nhân mã lỗi PE máy giặt LG inverter, và 4 cách sử lý mã lỗi PE máy giặt LG chính xác 100%. Tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách chỉnh mã lỗi PE máy giặt LG từng bước chi tiết giúp người dùng có thể khắc phục sự cố máy giặt LG nhanh chóng, kịp thời.

Mã lỗi PE máy giặt LG thường được hiển thị khi máy giặt LG gặp vấn đề với cảm biến áp suất nước. Đây là các bước bạn có thể thực hiện để khắc phục vấn đề:

 1. Kiểm tra đường ống dẫn nước: Đảm bảo rằng đường ống dẫn nước không bị gấp hoặc bị tắc. Nếu cần, tháo bỏ ống và vệ sinh.
 2. Kiểm tra van nước: Đảm bảo rằng van nước đang mở hoàn toàn và không bị kẹt.
 3. Kiểm tra cảm biến áp suất nước: Nếu các bước trên không giúp khắc phục vấn đề, cần kiểm tra cảm biến áp suất nước. Cảm biến này thường nằm trên bộ phận điều khiển nước và có thể bị hỏng hoặc bị kẹt.

Nếu vẫn gặp vấn đề, bạn có thể tự khắc phục mã lỗi PE máy giặt LG theo cách mà thợ kỹ thuật ong thợ hướng dẫn ở dưới đây..

 

Lỗi PE máy giặt LG xuất hiện khi máy giặt LG có sự cố về cảm biến mực nước. Từ đó, máy giặt LG không thể đảm bảo được chu trình giặt xả như thông thường. Đây là một trong những sự cố điển hình cho dòng máy giặt LG này. Dù là bạn sử dụng máy giặt cửa trên hay cửa trước, các sự cố hư hỏng này đều có thể xảy ra.

Mã lỗi PE máy giặt LG có nghiêm trọng không? Nguyên nhân và cách chỉnh mã lỗi PE máy giặt LG từng bước chi tiết như thế nào? Trong nội dung dưới đây, suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết. Nắm được nguyên nhân, bạn sẽ có được những cách kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời. Từ đó, đảm bảo hiệu quả giặt giũ của máy giặt LG cũng như giúp máy giặt LG hoạt động bền bỉ lâu dài. 

Tìm hiểu mã lỗi PE máy giặt LG và cách khắc phục từng bước chi tiết ở máy giặt LG

Mã lỗi PE máy giặt LG xuất hiện khi nào?

Mã lỗi PE máy giặt LG xuất hiện khi cảm biến áp suất nước trong máy giặt LG gặp vấn đề.

Điều này có thể xảy ra khi đường ống dẫn nước bên ngoài máy giặt LG bị tắc, van nước bên trọng máy giặt LG không mở hoàn toàn hoặc cảm biến áp suất nước bị hỏng hoặc bị kẹt.

Khi máy giặt LG phát hiện ra rằng áp suất nước không đủ để hoạt động, nó sẽ hiển thị mã lỗi PE lên màn hình hiển thị.

Trong các dòng máy giặt LG, có nhiều sự cố hỏng hóc được mã hóa cụ thể. Khi người dùng thấy máy giặt LG ngừng hoạt động và màn hình điều khiển hiển thị mã lỗi máy giặt LG thì có thể tự tra cứu để biết được đó là lỗi gì.

Sự cố báo lỗi PE là máy giặt LG bị hỏng cảm biến mực nước. Cảm biến mực nước chính là phao áp suất, 1 bộ phận quan trọng trong máy giặt LG. Nó cũng được gọi là công tắc cảm biến, hoặc là cân bằng mực nước. 

Phao áp suất được thiết kế với mục đích điều chỉnh mục nước ở bên trong lồng giặt LG phù hợp với lượng đồ giặt. Khi màn hình xuất hiện lỗi PE máy giặt LG, nó cho thấy bộ phận này đã có sự cố hư hỏng.

Thông thường, lỗi PE sẽ xuất hiện ở cả chu trình giặt và vắt. Đây là 2 công đoạn cần phải cấp nước cho máy giặt LG. Dù bạn sử dụng dòng máy giặt LG nào, cửa trên hay cửa trước đều có thể gặp lỗi này.

Đánh giá từ trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Việt Nam, đây là một sự cố hư hỏng khá nghiêm trọng. Với mã lỗi này, người dùng thường không thể tự mình sửa chữa. Cần phải có đội ngũ thợ chuyên nghiệp để có thể kiểm tra và khắc phục tình hình. 

Kiểm tra chính xác tình trạng máy giặt LG báo lỗi PE

Khi màn hình xuất hiện mã lỗi PE máy giặt LG, có thể đó chỉ là sự cố gián đoạn tạm thời của chu trình giặt. Do đó, người dùng cần phải thực hiện test mã lỗi để xác định chính xác. Trình tự thực hiện test lỗi như sau:

 • Ngắt nguồn điện máy giặt LG
 • Chờ khoảng 1- 2 phút. Sau đó, tiến hành cấp điện lại cho máy giặt LG. Khởi động chương trình giặt LG như bình thường.
 • Kiểm tra màn hình hiển thị. Nếu màn hình vẫn xuất hiện lỗi PE thì cho thấy máy giặt LG của bạn đã hư hỏng. Lúc này, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và liên hệ sửa chữa nhanh nhất. 

Lưu ý là với sự cố mã lỗi PE máy giặt LG này, bạn nên tắt máy giặt LG đi cho đến khi thợ sửa. Không nên thực hiện test mã nhiều lần sẽ làm máy giặt LG bị ảnh hưởng. 

Các nguyên nhân dẫn đến báo lỗi PE máy giặt LG

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi PE. Trong đó, các nguyên nhân chính là do đứt dây nguồn của phao áp suất. Hoặc đứt dây tín hiệu của phao áp suất. Hoặc là phao áp suất hỏng. Hoặc là các sự cố từ phao hay board mạch LG. Cụ thể.

Bài Trước  >>> Từng bước chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG Inverter chính xác từ A-Z

1 Đứt các dây tín hiệu của phao áp suất

Nếu các dây tín hiệu của phao áp lực trên máy giặt LG bị đứt, bạn có thể thực hiện các bước sau để thay thế chúng:

 1. Tìm các dây tín hiệu của phao áp lực trên máy giặt LG. Các dây tín hiệu này thường nối giữa phao áp lực và bảng điều khiển của máy giặt LG.
 2. Tách các dây tín hiệu bị đứt khỏi máy giặt LG. Bạn cần sử dụng dao hoặc kéo cắt để cắt dây ở hai đầu và lấy các mảnh dây bị đứt ra khỏi máy giặt LG.
 3. Lấy các dây mới thay thế cho các dây tín hiệu cũ. Đảm bảo rằng bạn lấy đúng loại dây tín hiệu cho máy giặt LG của mình và đúng chiều dài.
 4. Gắn các dây tín hiệu mới vào máy giặt LG. Đảm bảo rằng các dây được gắn chính xác theo vị trí cũ và được kết nối tốt.
 5. Khởi động lại máy giặt LG và kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa. Nếu vẫn còn lỗi, bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của LG hoặc các chuyên gia sửa chữa để được tư vấn và giúp đỡ.

Các sự cố về dây tín hiệu từ phao áp suất rất đa dạng. Có thể máy giặt của bạn đã gặp phải một trong các tình trạng sau:

 • Dây nguồn của phao áp suất bị đứt, lỏng.
 • Dây tín hiệu từ phao đến board mạch LG bị đứt.
 • Dây tín hiệu từ phao đến giắc cắm bị đứt
 • Chuột cắn phá làm hỏng 1 phần các dây tín hiệu của phao.

Với các sự cố mã lỗi PE máy giặt LG này, board mạch sẽ không cung cấp điện cho phao áp lực được. Khi phao ngừng hoạt động, thì nó cũng sẽ không thể nào điều khiển được quá trình cấp nước cho máy giặt LG. Do đó, chu trình giặt xả không được thực hiện và máy giặt LG sẽ báo lỗi PE. 

2 Hỏng cảm biến mực nước

Cảm biến mực nước trên máy giặt LG là thiết bị dùng để đo lượng nước trong bể giặt và điều khiển máy giặt LG. Nếu cảm biến này hỏng, thì mã lỗi PE máy giặt LG xuất hiện, sẽ không hoạt động đúng cách hoặc hoàn toàn không thể hoạt động.

Nguyên nhân chính của hỏng cảm biến mực nước máy giặt LG có thể bao gồm:

 1. Lắp đặt không đúng cách: Nếu cảm biến mực nước không được lắp đặt đúng cách hoặc không được gắn chặt vào máy giặt LG, nó có thể bị hỏng hoặc gây ra lỗi.
 2. Hư hỏng do tác động: Cảm biến mực nước trên máy giặt LG có thể bị hư hỏng vật lý nếu bị va đập hoặc bị đánh rơi.
 3. Bị ăn mòn hoặc oxy hóa: Nếu cảm biến mực nước bị tiếp xúc với nước hoặc các chất hóa học, nó có thể bị ăn mòn hoặc oxy hóa, làm hỏng hoạt động của cảm biến.
 4. Sự cố điện tử: Nếu máy giặt LG gặp sự cố về điện tử, điện áp không ổn định, hoặc tín hiệu điện không đúng, cảm biến mực nước có thể bị hỏng.
 5. Tuổi thọ: Một số cảm biến mực nước có thể bị hỏng sau một thời gian sử dụng đủ lâu.

Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến mã lỗi PE máy giặt LG. Khi phao áp suất bị hỏng do sử dụng lâu ngày thì tất nhiên nó cũng không thể nào điều khiển được mực nước cho máy giặt LG. Chính vì vậy, máy giặt sẽ báo lỗi PE là điều rất dễ hiểu. 

Ngoài 2 nguyên nhân trên, tình trạng máy giặt LG báo lỗi PE cũng có thể đến từ một số sự cố khác. Ví dụ như màng khí hở. Hoặc là cảm biến phao áp lực không được đóng kín. Nguyên nhân do quá trình giặt LG máy sẽ rung lắc nên làm các bộ phận này rơi ra. 

Xem thêm >>> 10 Lỗi sử dụng máy giặt sai cách ở người dùng

Cảm biến mực nước hỏng nên máy giặt LG báo lỗi PE

Hướng dẫn cách chỉnh mã lỗi PE máy giặt LG từng bước chi tiết

Mã lỗi PE máy giặt LG thường xuất hiện do cảm biến áp suất không hoạt động đúng cách hoặc bị đứt dây tín hiệu. Để chỉnh sửa mã lỗi PE máy giặt LG, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt LG và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.

Bước 2: Mở nắp trên của máy giặt LG và kiểm tra xem các dây tín hiệu của cảm biến áp suất có bị đứt hay không. Nếu dây tín hiệu bị đứt, bạn cần thay thế bằng dây mới.

Bước 3: Kiểm tra xem cảm biến áp suất có bị bẩn hoặc hư hỏng không. Nếu cảm biến bị bẩn, bạn có thể vệ sinh bằng cách lau sạch bằng bông, hoặc nếu cảm biến bị hư hỏng, bạn cần phải thay thế bằng cảm biến mới.

Bước 4: Sau khi kiểm tra và sửa chữa cảm biến áp suất, bạn cần phải đặt lại mã lỗi trên máy giặt LG. Để làm điều này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Nhấn và giữ nút Start/Pause trên máy giặt trong khoảng 5 giây cho đến khi máy giặt phát ra âm thanh kêu.
 • Sau đó, hãy thả nút Start/Pause và mã lỗi trên máy giặt LG sẽ được đặt lại.

Bước 5: Khi mã lỗi đã được đặt lại, bạn có thể thử chạy máy giặt LG để xem liệu mã lỗi PE có tiếp tục xuất hiện hay không.

Mặc dù người dùng có thể xác định được các nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE, tuy nhiên bạn không nên tự mình sửa chữa. Hãy liên hệ đến các đơn vị sửa máy giặt LG chuyên nghiệp. Tùy vào từng sự cố hư hỏng cụ thể, họ sẽ có giải pháp để khắc phục cho bạn. Theo đó, có những cách chỉnh mã lỗi PE máy giặt LG từng bước chi tiết như sau:

1 Kiểm tra dây điện từ board mạch sang phao áp lực

Với cách xử lý này, đầu tiên cần tháo vỏ máy giặt LG. Sau đó, tìm đến bộ phận bo mạch và tiến hành kiểm tra từng bước 1. Hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra. Đồng hồ sẽ cho bạn biết được dây tín hiệu nối từ cảm biến đến phao có vấn đề hay không. Nếu dòng điện không có, chứng tỏ có đã có thể có sự cố hư hỏng. Có thể chúng bị lỏng, hoặc bị đứt do côn trùng cắn phá. 

Bạn có thể nối lại các dây nếu chúng vẫn còn dùng được. Nếu dây tín hiệu bị hỏng hóc quá nhiều thì cần phải thay dây mới theo đúng từng màu sắc trong đó. 

Để kiểm tra dây điện từ board mạch đến phao áp lực trên máy giặt LG, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt LG và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.

Bước 2: Mở nắp trên của máy giặt LG để thấy vị trí board mạch.

Bước 3: Tìm đến phao áp lực và xác định các dây điện kết nối từ board mạch đến phao áp lực. Thông thường, các dây điện này có màu trắng, đen và xanh lá cây.

Bước 4: Kiểm tra các dây điện này để đảm bảo rằng chúng đang kết nối chặt chẽ với board mạch và phao áp lực. Nếu các dây điện bị lỏng hoặc không được kết nối chặt chẽ, hãy đẩy chúng vào vị trí và kiểm tra lại.

Bước 5: Sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra các dây điện từ board mạch đến phao áp lực. Đặt đồng hồ đo điện vào chế độ đo điện trở và đặt các chân đo vào hai đầu của mỗi dây điện để đo độ dẫn điện của chúng. Nếu độ dẫn điện trên đồng hồ đo điện là 0, hoặc nếu giá trị đo thấp hơn giá trị tiêu chuẩn, thì có thể dây điện bị đứt hoặc hỏng và bạn cần phải thay thế bằng dây mới.

Bước 6: Sau khi kiểm tra và sửa chữa các dây điện, bạn có thể thử chạy lại máy giặt LG để xem liệu vấn đề mã lỗi PE máy giặt LG đã được giải quyết hay chưa. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể thực hiện kiểm tra bước 2.

2 Kiểm tra cảm biến bảng mạch chính

Bước thứ 2 chính là hãy kiểm tra cảm biến báo mức đến bảng mạch chính của máy giặt LG. Mặc dù máy giặt LG là dòng máy giặt LG hiện đại và có tuổi thọ cao, tuy nhiên sử dụng thời gian dài cũng sẽ không tránh được sự cố. Do đó, nếu bảng mạch LG chính hư hỏng thì tốt nhất bạn nên thay mới nó. Như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả hoạt động lâu dài cho máy giặt LG. Bạn cũng sẽ không lo lắng các sự cố sẽ lặp lại chỉ trong một thời gian ngắn sau khi sửa chữa. 

Để kiểm tra cảm biến trên bảng mạch chính của máy giặt LG, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt LG và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.

Bước 2: Mở nắp trên của máy giặt LG để truy cập vào bảng mạch chính.

Bước 3: Xác định vị trí cảm biến trên bảng mạch chính của máy giặt LG. Thông thường, cảm biến có kích thước nhỏ và được gắn trực tiếp trên bảng mạch chính.

Bước 4: Kiểm tra kết nối của cảm biến. Xác định các dây nối từ cảm biến đến bảng mạch chính và đảm bảo chúng được kết nối chặt chẽ và không bị đứt hoặc hỏng.

Bước 5: Sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra cảm biến. Đặt đồng hồ đo điện vào chế độ đo điện áp và đặt một chân của nó lên chân dương của cảm biến và chân kia lên chân âm của cảm biến. Đo điện áp và so sánh với giá trị tiêu chuẩn của máy giặt LG. Nếu giá trị đo thấp hơn giá trị tiêu chuẩn hoặc không có giá trị đo, cảm biến có thể đã hỏng và cần được thay thế.

Bước 6: Nếu cảm biến hoạt động bình thường, bạn có thể kiểm tra lại các phần khác trên bảng mạch chính hoặc các bộ phận khác trên máy giặt LG để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi mã lỗi PE máy giặt LG hoặc sự cố.

3 Kiểm tra phao áp suất máy giặt LG

Bước thứ 3 chính là phải kiểm tra phao áp suất. Kể cả bạn đã xử lý 2 sự cố trên đây thì cũng cần phải thực hiện đến bước này. Vì có thể toàn bộ phao và dây dẫn, cảm biến đều xuất hiện hư hỏng. Nếu không kiểm tra và sửa lỗi triệt để thì khó đảm bảo được hiệu quả sửa chữa. 

Nếu phao áp lực hỏng, có thể sửa chữa lại nếu nó vẫn còn sử dụng tốt. Còn nếu sự cố nghiêm trọng thì bạn cũng nên thay thế phao mới. Lưu ý là chỉ sử dụng loại phao chính hãng, được thiết kế dành cho dòng máy giặt LG

Để kiểm tra phao áp suất trên máy giặt LG, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt LG và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.

Bước 2: Tìm đến vị trí phao áp suất. Phao áp suất thường được đặt ở gần hộp đựng giặt hoặc ở phía dưới cùng của máy giặt LG.

Bước 3: Kiểm tra vết bẩn, cặn bẩn hoặc các chất lỏng bám trên phao áp suất. Nếu phao áp suất bị bẩn, cặn bẩn hoặc có các chất lỏng bám trên đó, nó có thể làm giảm độ nhạy của phao áp suất và gây ra các vấn đề về cấp nước.

Bước 4: Xác định các dây điện nối từ phao áp suất đến bảng mạch chính của máy giặt LG. Kiểm tra các dây điện và đảm bảo chúng không bị đứt hoặc hỏng.

Bước 5: Sử dụng một thiết bị đo áp suất để kiểm tra phao áp suất. Đặt thiết bị đo áp suất vào ống nối của phao áp suất và bật nguồn điện cho máy giặt LG. Xem giá trị áp suất trên thiết bị đo áp suất và so sánh với giá trị tiêu chuẩn của máy giặt LG. Nếu giá trị áp suất không đạt giá trị tiêu chuẩn hoặc không có giá trị đo, phao áp suất có thể bị hỏng và cần được thay thế.

Bước 6: Nếu phao áp suất hoạt động bình thường, bạn có thể kiểm tra lại các phần khác trên bảng mạch chính hoặc các bộ phận khác trên máy giặt LG để tìm ra nguyên nhân gây ra mã lỗi PE máy giặt LG hoặc sự cố.

Có thể bạn đang cần >>> Dịch vụ sửa máy sấy quần áo LG uy tín tại Hà Nội

Cách chỉnh mã lỗi PE máy giặt 11 từng bước chi tiết

4 Kiểm tra đường dây dẫn từ phao áp suất đến bộ vi xử lý

Bước cuối cùng trong quy trình chỉnh mã lỗi PE máy giặt LG chính là kiểm tra dây dẫn từ phao áp suất đến bộ vi xử lý. Có thể nó sẽ bị nhiễu tín hiệu do nước vào. Hoặc sử dụng lâu ngày nên dẫn đến lỏng lẻo, không ăn tín hiệu, thậm chí là đứt gãy. 

Để kiểm tra đường dây dẫn từ phao áp suất đến bộ vi xử lý trên máy giặt LG, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt LG và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.

Bước 2: Tìm đến phao áp suất và xác định các dây điện nối từ phao áp suất đến bộ vi xử lý trên máy giặt LG. Thường các dây này có màu trắng và đen.

Bước 3: Kiểm tra đường dây dẫn từ phao áp suất đến bộ vi xử lý bằng cách sử dụng đồng hồ đo điện trở (multimeter). Đặt đầu dò của đồng hồ đo điện trở vào hai đầu của dây điện, và đo giá trị điện trở trên màn hình đồng hồ đo. Nếu giá trị điện trở là rất cao hoặc vô hạn, có thể có một vấn đề với đường dây dẫn. Nếu không có giá trị điện trở hoặc giá trị rất thấp, có thể có một vấn đề khác xảy ra trên máy giặt LG.

Bước 4: Nếu đường dây dẫn không hoạt động hoặc bị hỏng, bạn có thể cần thay thế đường dây mới. Nếu đường dây dẫn hoạt động bình thường, bạn có thể kiểm tra lại các phần khác trên bộ vi xử lý hoặc các bộ phận khác trên máy giặt để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi hoặc sự cố.

Với từng sự cố cụ thể, hãy tiến hành sửa chữa hoặc thay mới cho nó. Lưu ý trong quá trình tháo ráp máy giặt LG cần phải rút phích cắm điện. Đồng thời, các thao tác phải thật chuẩn xác để tránh ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy giặt LG

Những lưu ý trong quá trình sửa lỗi PE máy giặt LG

Trong quá trình sửa lỗi PE trên máy giặt LG, bạn nên lưu ý các điểm sau đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc:

 1. Tắt nguồn và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện trước khi bắt đầu sửa chữa máy giặt LG.
 2. Sử dụng các công cụ phù hợp và đúng cách để tháo lắp và kiểm tra các linh kiện trên máy giặt LG.
 3. Trong quá trình kiểm tra hoặc thay thế linh kiện trên máy giặt LG, hãy chú ý đến các phần điện và đảm bảo không để chạm tay vào các phần này khi máy đang cắm điện.
 4. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy giặt LG trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào.
 5. Nếu bạn không chắc chắn về việc thực hiện các bước kiểm tra sử lý mã lỗi PE máy giặt LG, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia sửa chữa để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc.
 6. Kiểm tra kỹ các phần bên trong máy giặt LG trước khi lắp lại để đảm bảo không bị bỏ quên linh kiện hoặc các dây điện không được kết nối đúng cách.
 7. Kiểm tra kỹ lại máy giặt LG sau khi đã sửa chữa và đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường trước khi sử dụng lại.

Lưu ý: Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không chắc chắn về cách sửa mã lỗi PE máy giặt LG, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia khắc phục mã lỗi PE máy giặt LG để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc.

Máy giặt PE rất hiện đại về công nghệ. Do đó, việc sửa chữa linh kiện cần chuyên môn, sự am hiểu nhất định. Nếu bạn không sửa chữa đúng cách thì có thể khiến lỗi PE không được khắc phục triệt để. Do đó, khi máy giặt LG có sự cố, bạn hãy lưu ý:

 • Tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa nếu bạn không có kiến thức chuyên môn về máy giặt LG
 • Luôn đảm bảo việc thay thế các linh kiện chính hãng cho máy giặt LG.
 • Hãy chọn những đơn vị sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng linh kiện.
 • Có như vậy thì máy giặt LG mới đảm bảo được tuổi thọ lâu dài. Nó cũng đảm bảo tối đa sự an toàn khi sử dụng.
 • Luôn bảo dưỡng định kỳ máy giặt LG, vệ sinh định kỳ. Điều này sẽ giúp nhanh chóng phát hiện các sự cố lỗi máy giặt LG. Từ đó bạn cũng sẽ tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa phát sinh. 

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu chi tiết cách chỉnh mã lỗi PE máy giặt LG từng bước chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thợ uy tín, giá rẻ, chất lượng, hãy liên hệ suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” theo số 0963 9599 58. Chúng tôi nhận dịch vụ tại nhà mọi khu vực quận huyện Hà Nội. Với hơn 14 chi nhánh, hơn 200 kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Tải ngay suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa”, trên website chính thức https://suadieuhoahanoi.com.vn/ về máy, thật đơn giản để liên hệ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện trong gia đình bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *