Máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)

Máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi EA1 do hệ thống định vị Ddung viết tắt là ( DSP ), cách khắc phục nhanh mã lỗi EA1 máy giặt electrolux.

 

Electrolux mặc dù là hãng máy giặt nổi tiếng với công nghệ hiện đại, nhưng đôi khi các mã lỗi máy giặt electrolux vẫn xảy ra trong quãng thời gian dài sử dụng, trong đó có lỗi EA1 máy giặt electrolux. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi

 

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi

 

1. Nguyên nhân dẫn đến máy giặt electrolux báo lỗi EA1

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi không mấy dễ dàng, hiện tượng này có thể xảy ra ở cả máy giặt Electrolux cửa đứng lẫn cửa ngang. 

Khi thấy máy hoạt động bất thường hoặc báo lỗi, bạn cần tạm dừng quá trình giặt. Tiếp đó, bạn tiến hành khởi động lại chương trình. Nếu như vẫn lặp lại lỗi tương tự thì hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa.

Nguyên nhân gây lỗi EA1 ở máy giặt electrolux

Phần trước >>> Cách khắc phục mã lỗi E97 trên máy giặt electrolux chính xác

EA1 là tình trạng máy giặt Electrolux bị hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể kể đến như:

  • Do có lỗi tại vị trí của lồng giặt Electrolux cửa mở. 
  • Đứt đai động cơ bên trong máy Electrolux.
  • Lỗi hệ thống dây điện.
  • Nắp thùng phuy bị mở.
  • PCB gặp trục trặc.
  • Lỗi ở bộ phận động cơ Electrolux.

2.Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi

EA1 là lỗi không nhỏ, ảnh hưởng lớn tới quá trình sử dụng và cả tuổi thọ của máy giặt Electrolux nhà bạn. Chính vì thế cần tìm hiểu những cách khắc phục máy giặt lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi để có thể sửa chữa nếu chẳng may gặp phải.

Khắc phục lỗi EA1 ở máy giặt electrolux

 

Khi thấy máy hiện lỗi EA1, người dùng cần kiểm tra lại dây kết nối và board mạch. Tiếp đến, bạn phải kiểm tra xem phần cảm biến vị trí lồng giặt Electrolux có bị hư hỏng hay không. 

 

Nếu như phát hiện thấy có dấu hiệu hư hỏng ở bất kỳ bộ phận nào, bạn cần liên hệ tới người sửa máy giặt electrolux có chuyên môn để được hỗ trợ sửa chữa. Lỗi EA1 cần được sửa bởi người có kiến thức, kỹ năng,…bởi đây là vấn đề khá phức tạp, bạn khó có thể tự sửa tại nhà.

3.Khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi

Cách khắc phục máy giặt báo lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi đã có đội ngũ nhân viên của bộ phận bảo hành hoặc người có chuyên môn lo. Việc bạn cần lưu ý là ở các bước kiểm tra máy giặt Electrolux khi phát hiện lỗi.

Lưu ý khi sửa lỗi EA1

 

Luôn phải dừng hoạt động của máy Electrolux, ngắt điện trước khi tiến hành kiểm tra. Phải đảm bảo nguồn điện ổn định khi thử máy. Cần đọc kỹ quyển hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất khi tháo lắp máy để không bị sai lệch quy trình.

 

Tuyệt đối không được chạm tay ướt vào máy kiểm tra, không để máy ở nơi có nước. Cần xả hết nước và lấy đồ đạc ở trong lồng giặt Electrolux trước khi kiểm tra hoặc sửa chữa. Không được để trẻ em lại gần khu vực sửa chữa để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. Cần gọi ngay cho thợ sửa chữa khi thấy máy có dấu hiệu hỏng nặng, không nên tự ý sửa máy Electrolux khi không có chuyên môn. 

Cần gọi thợ sửa chữa uy tín

 

Bạn cần liên hệ tới những địa chỉ uy tín như trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chính hãng, có những người thợ đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Có như vậy thì máy giặt Electrolux của gia đình bạn mới được xem xét và sửa chữa tốt nhất.

Vừa rồi là những thông tin về cách khắc phục máy giặt electrolux lỗi EA1 Hệ thống định vị Ddum (DSP)bị lỗi. Mong rằng những nội dung nêu trên sẽ giúp các bạn khỏi lo lắng nếu máy giặt Electrolux nhà mình gặp sự cố EA1. 

web ; https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *