Máy giặt electrolux báo lỗi E13 vì nước đang dò rỉ ra sàn

Máy giặt electrolux báo lỗi E13 vì nước đang dò rỉ ra sàn

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Tại sao nước trong máy giặt electrolux bị dò rỉ ra ngoài thì báo lỗi E13? Nguyên nhân, cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E13 chính xác nhất.

Mức độ cảnh khi máy giặt electrolux báo lỗi E13 khi nước đang bị rò rỉ ra ngoài, hãy kiểm tra các vị trí như gioăng lồng giặt electrolux, ống thoát nước đang để quá thấp, bơm xả đang bị hở, lồng máy giặt electrolux không kín, ống van áp lực bị tuột. Chỉ cần một trong các nguyên nhân trên đều khiến máy giặt lỗi E13, Về cụ thể, trình tự cách tháo lắp, kiểm tra sẽ được app ong thợ chỉ dẫn ngay sau đây.

 

Đối với vấn đề khi giặt máy nhưng nước bị rò rỉ ra bên ngoài thì chắc chắn người dùng phải nghĩ ngay đến lỗi E13. Vậy lỗi này có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng máy giặt Electrolux của bạn hay không? Ngay sau đây hãy cùng kỹ thuật suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” tìm hiểu về  cách khắc phục máy giặt báo lỗi E13 Nước đang bị rò rỉ ra ngoài.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E13 Nước đang bị rò rỉ ra ngoài

 

Chú Ý: bài viết này của suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ đề cập đến những kiến thức chuyên sâu liên quan đến việc máy giặt electrolux báo lỗi E13 trong danh sách đã thống kê. Vì vậy bạn đọc hãy cố gắng theo dõi một cách cẩn trọng và chi tiết nhất để tránh tình trạng bỏ sót những bước fix lỗi mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra nếu bạn không thực sự chắc chắn về tay nghề của mình thì bạn có thể liên hệ các trung tâm hoặc các thợ sửa chữa lành nghề để tiến hành xử lý lỗi E13 dành cho máy giặt Electrolux. 

Liệt kê nguyên nhân gây ra máy giặt electrolux báo lỗi E13

Nhìn chung lỗi E13 là lỗi liên quan việc hệ thống thoát nước đang có vấn đề và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do:

Liệt kê một số nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi E13

 

 • Do đường ống thoát nước bị đứt hoặc gặp sự cố dẫn đến việc thất thoát nước trong quá trình sử dụng
 • Do gioăng cao su máy giặt gặp phải tình trạng bị thủng, rách
 • Do người dùng sử dụng máy giặt lâu ngày mà không tiến hành vệ sinh định kỳ gây nên hiện tượng bám bẩn ở đường ống
 • Do các đường ống cao su kết nối với lồng và bơm gặp phải vấn đề bị thủng dẫn đến việc bị rò rỉ
 • Ngoài ra cũng có thể do mạch điều khiển máy bị lỗi và không thể cấp điện liên tục cho bơm thải

Tiến hành kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E13

Cách kiểm tra máy giặt Electrolux báo lỗi E13 tương đối đơn giản và bạn có thể tiến hành theo các công đoạn như sau.

 1. Kiểm tra ống thoát nước đã đặt đúng vị trí hay chưa
 2. Kiểm tra ống áp suất xem có bị hư hỏng, tắc nghẽn hay có vết rách nào không
 3. Kiểm tra cảm biến áp suất
 4. Kiểm tra main PCB
 5. Kiểm tra gioăng cao su máy giặt có gặp vấn đề như bị rách, bị vật thể lẫn bên trong hay không

Lưu Ý: Nếu trong quá trình kiểm tra bạn không thể tìm ra được nguyên nhân hoặc không có được phương pháp xử lý một cách hiệu quả thì bạn nên liên hệ đến các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux ủy quyền để nhận được hỗ trợ và xử lý một cách chính xác nhất.

Chi tiết nhất cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E13 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa máy giặt Electrolux thì đối với mã lỗi e13 thì các kỹ thuật app ong thợ khuyên bạn nên kiểm tra các vị trí sau trước khi phải tốn kém gọi thợ:

Hướng dẫn chi tiết nhất cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E13 

 

 • Cần kiểm tra lại đường ống nước xem có bị tắc nghẽn và tìm cách khắc phục. Đặc biệt cần check kỹ các mối nối ống hoặc ống bị kẹt bởi các vật dụng rơi ra từ quần áo. Nếu ông đã quá cũ hoặc bị hư hỏng thì bạn nên thay một đường ống mới.
 • Nếu mối nối dây cao su bị rách hoặc đất thì bạn cũng cần thay một mối nối mới kín đáo và an toàn hơn. 
 • Khi tháo lắp ra để kiểm tra thì bạn cần cẩn thận để tránh việc nứt nặng hơn hoặc gây nên tình trạng lỗi nhiều hơn.
 • Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa điện máy nhầm có được những phương pháp xử lý một cách hiệu quả nhất.

Bài viết trước >>> Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E12 chuẩn chỉ

Hướng dẫn chi tiết nhất cách khắc phục máy giặt  báo lỗi E13 

 

Vừa rồi suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã giới thiệu cho bạn cách xử lý khi gặp phải lỗi e13 cho máy giặt Electrolux. Hi vọng rằng bạn đã có được những kiến thức hữu ích và đã sẵn sàng đưa ra cho mình những phương pháp hợp lý để tự khắc phục cho mình.

Phía trên suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã khái quát và đưa ra các Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E13 Nước đang bị rò rỉ ra ngoài một cách chi tiết nhất. Chúc bạn sẽ có được những phương pháp giải quyết hiệu quả cho những máy móc thiết bị trong gia đình của bạn.

Về thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” luôn đưa ra những bài viết mới, độc quyền giúp người dùng có thể kịp thời sử lý các vấn đề sự cố thiết bị gia đình. Bằng kinh nghiệm từ thợ dịch vụ chuyên môn sâu, việc ong thợ luôn mong muốn mang lại giá trị thực nhất tới người dùng tại website chính thức https://suadieuhoahanoi.com.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *