Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic

suadieuhoahanoi.com.vn Danh sách hơn 35+ mã lỗi điều hòa panasonic Full hỗ trợ cách khắc phục 100% mã lỗi điều hòa panasonic hiệu quả, chính xác ai cũng làm được. Qua hướng dẫn bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn nhiều năm kinh nghiệm.

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa panasonic

Để có thể hiểu được bảng mã lỗi điều hòa panasonic bạn cần biết cách kiểm tra mã lỗi, nếu bạn đã biết cách check mã lỗi điều hòa panasonic vui lòng bỏ qua bước này, còn bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì cùng thực hiện 5 bước kiểm tra mã lỗi ở điều hòa panasonic trước khi tra mã lỗi điều hòa Panasonic panasonic.

Cách 1:

Để kiểm tra mã lỗi trên điều hòa Panasonic, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bật điều hòa Panasonic lên và chờ cho máy hoạt động trong vài phút.

Bước 2: Nhấn và giữ nút “Check” trên điều khiển từ xa trong khoảng 5 giây.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị của điều hòa Panasonic, mã lỗi sẽ xuất hiện. Bạn có thể tìm kiếm mã lỗi này trong hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để biết nguyên nhân và cách khắc phục.

Nếu bạn không tìm thấy hướng dẫn sử dụng hoặc không thể giải quyết vấn đề, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành Panasonic hoặc  Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn để được hỗ trợ.

Cách 2:

Bước 1: Điều khiển từ xa của bạn, giữ nút “kiểm tra” trong ít nhất 5 giây.

Bước 2: Sử dụng nút lên và xuống “hẹn giờ” để kiểm tra. Đèn báo sẽ nhấp nháy.

Bước 3: Nếu đèn báo nhấp nháy trong 4 giây thì đó là mã lỗi điều hòa panasonic chính xác.

Bước 4: Để tắt chế độ chẩn đoán, hãy nhấn nút “kiểm tra” trong ít nhất 25 giây.

Bước 5: Nhấn nút đặt lại để bật thiết bị xoay chiều của bạn.

>>> Chi tiết hãng panasonic ở nước nào

Biết mã lỗi điều hòa Panasonic có lợi ích gì?

Việc biết mã lỗi trên điều hòa Panasonic sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Nếu bạn biết mã lỗi của điều hòa Panasonic, bạn có thể tự khắc phục sự cố nhỏ mà không cần gọi thợ sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa.
 2. Sử dụng hiệu quả hơn: Biết được mã lỗi trên điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả hơn bằng cách giảm thiểu các sự cố và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
 3. Đảm bảo an toàn: Việc biết mã lỗi sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân gây ra sự cố và tránh những tình huống nguy hiểm cho người sử dụng.
 4. Nâng cao kiến thức về sử dụng sản phẩm: Nếu bạn biết cách khắc phục sự cố trên điều hòa Panasonic, bạn sẽ có kiến thức về cách sử dụng điều hòa sản phẩm một cách hiệu quả hơn và giúp sản phẩm hoạt động ổn định hơn trong thời gian dài.

Vì vậy, việc biết mã lỗi trên điều hòa Panasonic sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí, sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn và nâng cao kiến thức về sử dụng sản phẩm.

Tra 28 Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic Cách Khắc Phục 100%

Sau khi bạn check ra mã lỗi thành công thì hãy tìm xem bạn đang gặp phải mã lỗi điều hòa panasonic nào dưới đây. Giúp bạn tìm kiếm mã lỗi điều hòa Panasonic để giải quyết sự cố điều hòa Panasonic của bạn? Bảng mã lỗi điều hòa Panasonic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu dõ hơn cho từng mã lỗi ở điều hòa panasonic. Không chỉ giúp người dùng hiểu mà còn giúp ích rất nhiều cho thợ sửa điện lạnh khi tra mã lỗi để dễ dang khắc phục sự cố nhanh hơn.

Dưới đây là danh sách đầy đủ mã lỗi điều hòa Panasonic:


1 Mã Lỗi H00: Khởi động máy, thông báo bình thường.


2 Mã Lỗi H11: Cảm biến nhiệt độ trong phòng không hoạt động.


3 Mã Lỗi H12: Cảm biến nhiệt độ trong đơn vị ngoài không hoạt động.


4 Mã Lỗi H13: Lỗi cảm biến môi trường xung quanh.


5 Mã Lỗi H14: Cảm biến áp suất cao không hoạt động.


6 Mã Lỗi H15: Cảm biến áp suất thấp không hoạt động.


7 Mã Lỗi H16: Cảm biến dòng điện không hoạt động.


8 Mã Lỗi H17: Lỗi cảm biến nhiệt độ trong dàn lạnh.


9 Mã Lỗi H19: Lỗi quá tải hoặc quá dòng điện.


10 Mã Lỗi H23: Mô-đun xử lý không hoạt động.


11 Mã Lỗi H27: Quá trình hoạt động trao đổi nhiệt lạnh không bình thường.


12 Mã Lỗi H28: Quá trình hoạt động trao đổi nhiệt ấm không bình thường.


13 Mã Lỗi H30: Lỗi cảm biến không gian trong nhà.


14 Mã Lỗi H33: Lỗi cảm biến nhiệt độ trong đơn vị trong nhà.


15 Mã Lỗi H34: Lỗi cảm biến nhiệt độ trong đơn vị ngoài.


16 Mã Lỗi H38: Lỗi đường ống nước.


17 Mã Lỗi H41: Lỗi cảm biến ngưng tụ.


18 Mã Lỗi H43: Lỗi quạt dàn lạnh.


19 Mã Lỗi H46: Lỗi đường ống nước chảy ngược.


20 Mã Lỗi H47: Lỗi đường ống nước tắc.


21 Mã Lỗi H48: Lỗi cảm biến nhiệt độ trao đổi nhiệt.


22 Mã Lỗi H49: Lỗi dòng điện không đủ.


23 Mã Lỗi H51: Lỗi van mở.


24 Mã Lỗi H52: Lỗi van đóng.


25 Mã Lỗi H97: Lỗi hệ thống.


26 Mã Lỗi F11: Lỗi cảm biến nhiệt độ trong dàn lạnh (máy đa dàn lạnh).


27 Mã Lỗi F12: Lỗi cảm biến nhiệt độ trong đơn vị ngoài (máy đa dàn lạnh).


29 28 Mã Lỗi F13: Lỗi cảm biến môi trường xung quanh (máy đa dàn lạnh).


30 Mã Lỗi F14: Lỗi cảm biến áp suất cao (máy đa dàn lạnh).


31 Mã Lỗi F15: Lỗi cảm biến áp suất thấp (máy đa dàn lạnh).


32 Mã Lỗi F17: Lỗi cảm biến nhiệt độ trong dàn lạnh (máy đa dàn lạnh).


33 Mã Lỗi F19: Lỗi quá tải hoặc quá dòng điện (máy đa dàn lạnh)


34 Mã Lỗi F90: Lỗi truyền thông giữa bộ điều khiển và máy nén.


35 Mã Lỗi F91 F92 F93 F94 F95 F96 F97 F98 F99: Lỗi truyền thông giữa bộ điều khiển và đơn vị trong nhà (máy đa dàn lạnh).


Mỗi lỗi có thể có nguyên nhân khác nhau, vì vậy nếu bạn gặp phải vấn đề với điều hòa Panasonic của mình, nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và khắc phục sự cố.

Trên là tổng hợp đủ 28 mã lỗi điều hòa panasonicSửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn chia sẻ tới quý vị, nhưng quý vị đừng rời khỏi bài viết vội vì dưới này sẽ là mảng phân tích chi tiết hơn cách sử lý cho từng mã lỗi, giúp quý vị có thể tự sử lý ngay một số mã lỗi điêu hòa panasonic mà không cần tới cách chuyên gia.

Một số bài viết hiện nay bạn tìm thấy có thể vị không giải quyết được các mã lỗi điều hòa panasonic, nó có thể bao hàm các sự cố và hư hỏng phức tạp thêm.

Để khắc phục mã lỗi điều hòa panasonic một cách triệt để cần chẩn đoán và khắc phục sự cố tiêu chuẩn hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên,  hầu hết các sự cố mã lỗi máy điều hòa Panasonic sẽ không cần khắc phục sự cố điều hòa Panasonic chuyên nghiệp và các giải pháp mã lỗi điều hòa Panasonic dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục không gặp khó khăn gì.

1 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-11 (Giao tiếp bất thường ngoài trời / trong nhà)

 • Trong quá trình khởi động quá trình làm nóng và làm lạnh ở điều hòa panasonic, dữ liệu nhận được từ thiết bị mở trong quá trình truyền tín hiệu bên trong thiết bị được kiểm tra xem nó có đứt dây dẫn, hay chập cháy không. Khi gặp mã lỗi điều hòa panasonic inverter h11, bạn phải kiểm tra xem nó có bị lỗi dây điện gì không. Bạn cũng có thể phải thay đường dây tín hiệu cấp ra cục nóng ngoài.

2 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-14 (cảm biến không khí bên trong bị lỗi)

 • Có thể là kết quả của bề mặt tiếp xúc không sạch, tức bạn chưa làm vệ sinh bảo dưỡng điều hòa panasonic khiến cảm biến bị lỗi hoặc bị ngắt kết nối. Loại bỏ vẫn đề bằng cách làm sạch lại điều hòa Panasonic. Nếu sự cố mã lỗi điều hòa panasonic vẫn chưa được giải quyết, hãy nhờ chuyên gia khắc phục sự cố hoặc thay thế một cảm biến mới.

9 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-15 của Panasonic (cảm biến máy nén bị lỗi)

 • Nguyên nhân là do bề mặt tiếp xúc không tốt, cảm biến bị lỗi hoặc bị ngắt kết nối. Loại bỏ bụi bẩn khỏi tiếp điểm và gắn lại cảm biến vào đúng lỗi mã.

10 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-16 (lỗi máy biến áp)

 • Đây có thể là lý do cho khí cực thấp, PBC không theo thứ tự hoặc mô-đun bóng bán dẫn công suất bị lỗi. Tăng mức ga sang phải và cố gắng thay thế mô-đun bóng bán dẫn.

11 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-19 (động cơ quạt bị khóa)

 • Đây thường là một vấn đề do lỗi bên trong PCB nếu bạn thấy mã lỗi điều hòa panasonic h19. Thay đổi PBC sang phải hoặc nhờ kỹ thuật viên khắc phục sự cố để quyết định lý do tại sao động cơ bị khóa.

12 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-23 (không theo thứ tự bên trong cảm biến đường ống)

 • Vấn đề có thể là do các cảm biến bị tách rời và các tiếp điểm bị bẩn hoặc bị lỗi. Loại bỏ bụi bẩn khỏi phần tiếp xúc và kết nối lại các cảm biến với bên phải.

13 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-24 (vấn đề hai cảm biến nhiệt độ bên trong đường ống)

 • Trong quá trình khởi động và quá trình làm nóng và làm lạnh, nhiệt độ được nhận thấy bởi cảm biến nhiệt độ bên trong bộ trao đổi nhiệt hai được sử dụng để xác định các vấn đề của cảm biến.

14 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-25 (sự cố làm sạch không khí e-ion)

 • Trong quá trình làm lạnh và sưởi ở chế độ chờ, sự suy giảm ion điện tử sẽ xảy ra và AC ngăn cản hoạt động.

15 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-27 (lỗi cảm biến dàn nóng)

 • Sự cố chung do bề mặt tiếp xúc bị bẩn hoặc bị lỗi hoặc cảm biến bị ngắt kết nối. Lau sạch bụi khỏi vùng tiếp xúc và kết nối lại cảm biến để khôi phục tính năng.

16 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-28 (cảm biến đường ống hở không khí không hoạt động)

Đây là một vấn đề về gas lạnh gây ra do ngắt kết nối hoặc bề mặt tiếp xúc không tốt và bị lỗi. Giải quyết các vấn đề như vậy bao gồm việc nạp gas điều hòa, kiểm tra lại các đầu, điểm tiếp xúc giữa đường ống gas, và kiểm tra lại cảm biến.

17 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-30 (vấn đề cảm biến máy nén nhiệt độ xả)

 • Trong quá trình vận hành và khởi động hệ thống sưởi và làm lạnh, nhiệt độ được cảm biến nhiệt độ đường ống xả khí mở được sử dụng để quyết định các vấn đề của cảm biến.

18 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-33 (điện áp liên kết không chính xác)

 • Sự cố này có thể do hệ thống dây bị lỗi hoặc điện áp kết nối kém. Kiểm tra hệ thống dây điện phù hợp và điều chỉnh điện áp đến giá trị đã khuyên.

19 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-97 (cơ chế động cơ DC bị khóa)

 • Mã Panasonic h97 cho biết tốc độ quay được phát hiện bởi IC Hall trong quá trình hoạt động của động cơ quạt được sử dụng để xác định động cơ quạt không đều.

20 Điều Hòa Panasonic báo lỗi H-99 (chế độ làm lạnh bị lỗi)

 • Các vấn đề với máy làm mát trong nhà là do một số vấn đề có thể chứa ít gas, bộ lọc bẩn và tích điện, nhiệt độ môi trường thấp hoặc bên trong Coll. Khắc phục tất cả các nguyên nhân sẽ khắc phục được sự cố.

21 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F-11 (van bốn chiều bất thường)

 • Khi hoạt động sưởi ấm, khi nhiệt độ bên trong đường ống dưới 10C Khi vận hành làm lạnh, khi nhiệt độ bên trong ống trên 45C

22 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F90 (lỗi PPC)

Những nguyên nhân này là do máy nén hoặc biến tần bị lỗi. Kiểm tra chức năng phù hợp cho cả hai phần.

23 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F91 (các vấn đề về chu trình của điều hòa)

 • Có thể là kết quả của khí thấp hoặc các rào cản. Kiểm tra để đảm bảo có luồng khí lưu thông. Việc bảo trì và làm sạch thường xuyên sẽ giải quyết được vấn đề nếu không phải nó phức tạp và có thể cần khắc phục sự cố toàn diện.

24 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F95 (cuộn dây hở quá nhiệt)

 • Những vấn đề như vậy là kết quả của chế độ làm lạnh, tắc nghẽn, ít khí hoặc cuộn dây ngưng tụ kém. Giải quyết vấn đề cần bảo trì tổng vệ sinh và tăng mức khí.

25 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F96 (máy nén quá nhiệt hoặc IPM)

 • Có thể do bộ trao đổi nhiệt không tốt cũng như lượng gas thấp hoặc dư thừa. Bụi khỏi bộ trao đổi và thiết lập lại lượng khí hoàn hảo.

26 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F98 (bảo vệ quá dòng)

 • Có thể do vấn đề dư thừa hoặc sạc bằng bộ trao đổi nhiệt ngoài trời. Thay đổi bộ trao đổi và khôi phục mức khí hoàn hảo như một giải pháp.

27 Điều Hòa Panasonic báo lỗi F99 (bảo vệ quá dòng DC)

 • Những vấn đề như vậy là do sự cố máy nén, PC ngoài trời hoặc bóng bán dẫn nguồn. Chẩn đoán các vấn đề với 3 thành phần này để tìm ra giải pháp đáng tin cậy.

>>> Đây là cách dùng điều hòa ít tốn điện nhất

Máy điều hòa không khí Panasonic nhận được sự đón nhận tuyệt vời và đánh giá tích cựccủa người dùng chủ yếu vì hiệu quả của nó trong việc thúc đẩy sự thoải mái bên của không khí mỗi căn phòng. Dù sao đi nữa, máy điều hòa không khí panasonic. 

Hầu hết các lỗi này đều rất đơn giản để khắc phục sự cố vì chúng xuất phát từ các lỗi chung và các tình huống có thể khắc phục được.

Nếu các chức năng từ xa của bạn không thể tạo ra hiệu ứng mã lỗi điều hòa panasonic đã được dự đoán, bạn có thể cần phải khắc phục một số vấn đề để trả lại sự hoạt động từ đồng bộ hóa.

Màn hình nhấp nháy hoặc mã lỗi được hiển thị sẽ hữu ích cho bạn hoặc chuyên gia sửa điều hòa panasonic tại nhà. Bảng mã lỗi điều hòa Panasonic giúp bạn, kỹ thuật viên khắc phục sự cố điều hòa Panasonic.

Khi bạn biết định nghĩa mã lỗi điều hòa Panasonic nhấp nháy và ý nghĩa của nó, bạn sẽ biết những hành động cần thực hiện để khắc phục sự cố điều hòa Panasonic của bạn

Cách phòng tránh mã lỗi điều hòa panasonic khi sử dụng

Để sử dụng phòng tránh các mã lỗi ở điều hòa Panasonic, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng: Điều hòa Panasonic cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để tránh bụi bẩn và các hạt bẩn khác làm tắc nghẽn các bộ phận và làm giảm hiệu suất của máy.
 2. Sử dụng đúng cách: Bạn nên sử dụng điều hòa Panasonic theo đúng hướng dẫn sử dụng để tránh các tình huống sai sót và làm hỏng máy.
 3. Lắp đặt đúng cách: Nếu bạn tự lắp đặt điều hòa Panasonic, hãy đảm bảo rằng nó được lắp đặt đúng cách và phù hợp với cách sử dụng.
 4. Không để vật thể nằm trên máy: Bạn không nên đặt vật thể nào lên máy điều hòa Panasonic để tránh ảnh hưởng đến quá trình làm mát của máy.
 5. Kiểm tra điện nước: Trước khi sử dụng điều hòa Panasonic, bạn nên kiểm tra lại điện và nước để đảm bảo rằng không có vấn đề gì liên quan đến nguồn cung cấp.
 6. Sử dụng máy đúng công suất: Nếu bạn sử dụng điều hòa Panasonic không phù hợp với diện tích phòng, điều này có thể làm tăng nguy cơ gây ra sự cố và giảm tuổi thọ của máy.
 7. Sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng: Nếu có vấn đề gì xảy ra với máy, hãy liên hệ với Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện chính hãng.

Những điều trên sẽ giúp bạn sử dụng phòng tránh các mã lỗi ở điều hòa Panasonic.

Hy vọng rằng danh sách mã lỗi điều hòa Panasonic tổng hợp nhỏ trên đây sẽ cho bạn biết lý do tại sao điều hòa Panasonic inverter của bạn không hoạt động và giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Nếu cần trợ giúp khắc phục sự cố điều hòa Panasonic của bạn , vui lòng liên hệ với chúng tôi. 0963 9599 58 tại website: https://suadieuhoahanoi.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *