Mã Lỗi Điều Hòa Casper

Bảng 96+ Mã Lỗi Điều Hòa Casper Madein Thái Lan Full Hỗ Trợ

bảng mã lỗi điều hòa Casper

suadieuhoahanoi.com.vn Index ngay hơn 96 mã lỗi điều hòa casper, phân tích chuyên sâu cách sử lý chi tiết từng mã lỗi điều hòa casper thương hiệu madein Thái Lan. Giúp bạn tự tay khắc phục một số bệnh mà không cần tới thợ.

Tường bước giúp bạn sử lý mã lỗi điều hòa Casper đơn giản, không hề khó, vấn đề của bạn là hiểu được ý nghĩa của từng mã lỗi điều hòa Casper, ở dưới là đầy đủ những phương án bắt bệnh mã lỗi điều hòa casper cũng như giải pháp giải quyết mã lỗi điều hòa casper được phân tích cụ thể từng bước rồi, quý vị chỉ việc làm theo.

 

Hiểu được mã lỗi điều hòa Casper giúp người dùng có thể tự chẩn đoán và xử lý một số mã lỗi điều hòa Casper đơn giản mà không cần phải gọi kỹ thuật viên đến kiểm tra mã lỗi điều hòa Casper.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điều hòa Casper thường xuyên, việc hiểu được mã lỗi điều hòa Casper cũng giúp bạn dễ dàng phát hiện và ngăn chặn những mã lỗi điều hòa Casper tiềm ẩn có thể xảy ra trong tương lai.

Nếu bạn biết mã lỗi điều hòa Casper và có thể giải quyết các lỗi nhỏ, bạn có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo trì thường xuyên cho máy điều hòa của mình.

Bạn cũng có thể giúp đỡ những người khác trong trường hợp họ gặp phải cùng một vấn đề.

Ngoài ra, hiểu được mã lỗi điều hòa Casper còn giúp bạn tránh được mua phải các linh kiện không cần thiết khi gặp sự cố, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho gia đình và nhà cửa của mình.

Thương hiệu điều hòa Casper madein Thái Lan đầu tiên được người dùng đón nhận, đánh giá có giá trị nhất, Tuy mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2015 nhưng điều hòa casper rất nhanh chóng chiếm lĩnh phần nào từ sự tin cậy của người dùng.

Casper không chỉ mang lại cho người dùng những tính năng sử dụng thông minh, hiện đại, mà điều hòa Casper còn mang lại độ bền cao, hoạt động ổn định hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng những lý do nào đó không thể tránh khỏi những hỏng hóc, ở dòng điều hòa Casper luôn có màn hình chuẩn đoán mã lỗi điều hòa Casper do nhà sản suất đưa ra để giúp người dùng, thợ sửa chữa có thể dễ dàng chuẩn đoán mã lỗi điều hòa Casper hơn.

Tuy nhiên những mã lỗi điều hòa Casper cần được giải mã chi tiết, nhất là với người dùng cần những phương án hướng dẫn tự sửa mã lỗi điều hòa capsper chi tiết hơn để sẵn sàng tự khắc phục.

Ong Thợ một trung tâm sở hữu 14 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội sẽ phân tích cụ thể từng mã lỗi điều hòa Casper, đi kèm là chỉ điểm cho bạn cách sử lý từng mã lỗi điều hòa Casper, giúp bạn hiểu dõ hơn cho từng mã lỗi dòng Casper.

Cách test mã lỗi điều hòa Casper

Để kiểm tra mã lỗi điều hòa Casper, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Xác định mã lỗi điều hòa Casper: Trước tiên, bạn cần biết các mã lỗi cụ thể cho mẫu điều hòa Casper của mình. Bạn có thể tìm hiểu từ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với nhà sản xuất để biết thêm chi tiết.
 2. Kiểm tra điều kiện của thiết bị: Bạn cần kiểm tra xem điều hòa Casper của bạn có đang hoạt động bình thường hay không. Hãy kiểm tra xem thiết bị có được cắm nguồn chính xác hay không, phải được lắp đặt đúng cách và được bảo trì định kỳ hay không.
 3. Kiểm tra thông số kỹ thuật: Nếu mã lỗi điều hòa Casper được liên quan đến nhiệt độ, bạn nên kiểm tra xem điều hòa Casper của bạn có đáp ứng được thông số kỹ thuật của phòng hay không. Nếu không đáp ứng được, bạn có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng để xem liệu điều hòa Casper có hoạt động bình thường hay không.
 4. Kiểm tra cảm biến: Nếu mã lỗi điều hòa Casper được liên quan đến cảm biến, hãy kiểm tra xem cảm biến có bị vô hiệu hoá hay không, hoặc có bị bẩn hay không. Nếu có bẩn, hãy làm sạch cảm biến bằng cách sử dụng chất tẩy rửa nhẹ.
 5. Thực hiện đặt lại: Nếu các bước trên không giúp giải quyết vấn đề, bạn có thể thực hiện đặt lại điều hòa Casper của mình để khôi phục lại các thiết lập mặc định ban đầu.

Lưu ý rằng, trước khi thực hiện bất kỳ thao tác mã lỗi điều hòa Casper của bạn, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhân viên kỹ thuật có chuyên môn về mã lỗi điều hòa Casper để được hỗ trợ.

 Mã Lỗi Điều Hòa Casper Bắt Bệnh 21 Mã Nhanh

Lưu Ý: Trước khi chúng ta bắt đầu tìm kiếm mã lỗi điều hòa Casper của bạn đang gặp sự cố gì chúng tôi muốn nhắc nhở bạn hãy tập chung đọc mã lỗi, hiểu dõ mã lỗi, hiểu dõ nguyên nhân cụ thể rồi hãy bắt tay vào kiểm tra, hãy chú ý đảm bảo an toàn lao động, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề bảo hộ.

Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn sẽ cố gắng giải đáp, hướng dẫn quý vị các mã lỗi điều hòa Casper một cách chi tiết nhất, dễ hiểu, việc còn lại của mọi người là đọc kỹ hướng dẫn để có phương án sử lý hiệu quả hơn.

1 Điều hòa Casper báo lỗi E1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ phòng, có thể điều hòa Casper không đủ độ lạnh, thời tiết quá nắng nóng

Cài đặt nhiệt độ quá thấp khiến điều hòa Casper chạy liên tục không đủ độ lạnh, thử tăng nhiệt độ lên.

Các đơn vị Casper khuyến cáo nên để ở nhiệt độ thấp hoặc cao hơn bên ngoài khoảng 5 độ C.

2 Điều hòa Casper báo lỗi E2: Lỗi cảm biến dàn nóng

Hãy kiểm tra ngay cảm biết dàn nóng có thể đang bị hỏng, nhưng mã lỗi điều hòa Casper báo E2

1 Có thể dàn nóng quá nóng

2 Dàn nóng đang bị bịu bẩn

3 Quạt dàn nóng không chạy, hoặc chạy chậm

4 Cảm biến dàn nóng báo lỗi

Các nguyên nhân trên đều có thể dẫn tới mã lỗi E2 điều hòa Casper.

3 Điều hòa Casper báo lỗi E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

Với lỗi này cũng tương tự như lỗi E2 có thể bạn phải tìm giải pháp bằng việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ, hãy đảm bảo dàn nóng, lạnh được thông thoáng, nếu mã lỗi điều hòa Casper vẫn báo E3 có thể phải thay cảm biến dàn lạnh.

4 Điều hòa Casper báo lỗi E4: Lỗi động cơ quạt dàn lạnh

Kiểm tra ngay quạt dàn lạnh, có thể quạt đang chạy yếu, quạt bị bịt bám lại bởi bụi bẩn, động cơ quạt đang gặp vấn đề.

Hãy thay thế quạt dàn lạnh nếu cần thiết.

5 Điều hòa Casper báo lỗi E5: Lỗi kết nối cục nóng và cục lạnh

Kiểm tra dây tín hiệu giữa dàn lạnh và dàn nóng, khi mã lỗi điều hòa Casper báo E5 thì kiểm tra ngay: Dây điện cấp ra từ dàn lạnh ra dàn nóng dây được đánh số cụ thể là 1,2.

6 Điều hòa Casper báo lỗi F0: Lỗi động cơ quạt dàn nóng

Kiểm tra tụ quạt dàn nóng với điều hòa Casper thường, kiểm tra động cơ quạt dàn nóng nếu điều hòa Casper inverter báo lỗi.

Tập chung vào các lỗi xoay quanh quạt cục nóng nhé.

7 Điều hòa Casper báo lỗi F1: Lỗi phần IPM

Kiểm tra hệ thống kết nối đồng bộ giữa cục nóng, cực lạnh, có thể các điểm siết nối đang gặp vấn đề. .

Kiểm tra bảng mạch nguồn PCB indoor có tốt không?

Nếu bảng mạch nguồn PCB trong nhà tốt thì kiểm tra phần hiển thị bảng điều khiển phía ngoài trời để tìm thứ tự pha có đúng hay sai?

Nếu tất cả điều kiện trên đều tốt thì kiểm tra phần bảo vệ áp suất (Bảo vệ áp suất thấp hoặc áp lực công tắc bảo vệ bị hư hỏng )

>>> Đây là cách dùng điều hòa ít tốn điện nhất

8 Điều hòa Casper báo lỗi F2: Lỗi phần PFC

Kiểm tra cảm biến quá nhiệt tốt hay không? 

Vệ sinh lưới lọc bộ phận trong và ngoài nhà, đảm bảo hệ thống lưu thông không khí được đảm bảo.

Tất cả các điều kiện trên đều tốt, thì hệ thống có thể do bị nóng quá.

9 Điều hòa Casper báo lỗi F3: Lỗi máy nén

Kiểm tra hệ thống bloc máy nén có thể đang bị quá tải, có thể bị tụt hơi, có thể máy không hoạt động

Khi mã lỗi điều hòa Casper báo lỗi F3 bạn tập chỉ nên tập chung vào hệ thống bloc máy nén nhé.

10 Điều hòa Casper báo lỗi F4: Lỗi cảm biến nhiệt đầu máy nén

Kiểm tra cảm biến được gài ngay ở trên đầu ổng đẩy bloc, cảm biến này có tác dụng cảm nhận áp suất đẩy bloc, nếu áp suất đẩy quá cao, hoặc quá thấp, hoặc cảm biết đang hỏng, máy sẽ báo ngay mã lỗi F4.

11 Điều hòa Casper báo lỗi F5: Lỗi bảo vệ máy nén

Ở ngay trên đầu rắc cắm vào bloc máy nén sẽ có bộ bảo vệ ( teckmic ) Khi máy hoạt động quá tải thì bảo vệ sẽ tự động ngắt, tập chung kiểm tra bộ bảo vệ bloc máy nén có thể cần phải thay thế.

12 Điều hòa Casper báo lỗi F6: Lỗi cảm biến nhiệt độ môi trường cục nóng.

Đây là bộ cảm biến nhiệt độ bên ngoài, nó được cài đặt ngay thành dàn nóng, có nhiệm vụ cảm biến thời tiết, nếu trời quá nóng, quá lạnh máy sẽ tự động dừng để bảo vệ, hoặc có thể cảm biến đang bị hỏng nên sẽ ngắt sớm.

13 Điều hòa Casper báo lỗi F7: Lỗi bảo vệ điện áp cao, thấp.

mã lỗi điều hòa Casper báo lỗi F7 hãy kiểm tra ngay nguồn điện vào điều hòa Casper của bạn, có thể bạn cần bộ ổn định nguồn điện cung cấp cho điều hòa Casper như Lioa, sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn.

14 Điều hòa Casper báo lỗi F8: Lỗi kết lỗi cục nóng

Bên trong cục nóng điều hòa Casper inverter có vi mạch sử lý kết nối sau khi nhận lệnh của vi mạch dàn lạnh, ở một số link kiện mạch điện đang bị hỏng, nó báo hiệu lỗi kết nối không đồng bộ cục nóng.

15 Điều hòa Casper báo lỗi F9: Lỗi chip vi xử lý cục nóng

Ở mã lỗi này người dùng không nên bắt tay kiểm tra tự sử lý, hãy liên hệ với những kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả hơn.

16 Điều hòa Casper báo lỗi FA: Lỗi cảm biến đường hồi.

Kiểm tra hệ thống gas lạnh có thể không đủ, dẫn tới cảm biến đường gas hồi không nhận được đủ độ lạnh, bán có thể tự nạp gas điều hòa hoặc liên hệ với đội ngũ thợ chuyên môn cao.

 Bảng mã lỗi điều hòa Casper tủ đứng

17  Điều hòa Casper báo lỗi E1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác.

Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.

18 Điều hòa Casper báo lỗi E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác.

Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.

19 Điều hòa Casper báo lỗi E4: Lỗi cảm biến dàn nóng

Kiểm tra dây của động cơ quạt dàn lạnh đã đấu nối chuẩn chưa.

Kiểm tra động cơ quạt dàn lạnh làm việc tốt hay không.

Nếu cả hai điều kiện trên đều tốt thì hộp điều khiển dàn lạnh đã bị hỏng.

20 Điều hòa Casper báo lỗi F1: Bảo vệ mất pha, lệch pha. Bảo vệ áp suất cao

Ở điều hòa Casper tủ đứng cỡ lớn sử dụng dòng điện 3 pha, nó yêu cầu phải đấu đúng các pha

Ở trường hợp bạn sử dụng một thời gian nhưng lại xuất hiện mã lỗi điều hòa Casper báo F1 có thể ngay từ đầu nguồn đang bị lệnh pha.

hãy đảo lại các vị trí pha điện sẽ giúp máy hết lỗi.

21 Điều hòa Capsper báo lỗi F2: Bảo vệ quá nhiệt

Kiểm tra cảm biến quá nhiệt tốt hay không?

Vệ sinh lưới lọc bộ phận trong và ngoài nhà, đảm bảo hệ thống lưu thông không khí được đảm bảo.

Tất cả các điều kiện trên đều tốt, thì hệ thống có thể do bị thời tiết nóng quá.

Trên là tổng hợp 21 Mã lỗi điều hòa Casper mà Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn đã phân tích một cách chi tiết, đầy đủ, cụ thể, dễ hiểu.

Rất mong mọi người có thể hiểu được các mã lỗi, dựa vào những hướng dẫn này để tự tay khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Trường hợp quý vị không thể tự làm hoặc không hiểu hãy liên hệ với Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, giải đáp khúc mắc cho quý vị.

Danh sách 96 mã lỗi trên nhiều model điều hòa Casper


1 Mã lỗi E1: Đây là lỗi thường gặp nhất trên tất cả các model điều hòa Casper.

Mã lỗi E1 xuất hiện khi nhiệt độ trong phòng quá cao hoặc quá thấp.

Lỗi này có thể do một số nguyên nhân như động cơ quạt không hoạt động, cảm biến nhiệt độ không hoạt động hoặc nhiều khả năng là do lỗi hệ thống điều khiển.


2 Mã lỗi E2: Đây là mã lỗi liên quan đến cảm biến nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến nhiệt độ không hoạt động hoặc bị lỗi.


3 Mã lỗi E3: Đây là mã lỗi liên quan đến động cơ quạt của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi động cơ quạt không hoạt động hoặc bị lỗi.


4 Mã lỗi E4: Đây là mã lỗi liên quan đến cảm biến dòng điện của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến dòng điện không hoạt động hoặc bị lỗi.


5 Mã lỗi E5: Đây là mã lỗi liên quan đến cảm biến áp suất của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến áp suất không hoạt động hoặc bị lỗi.


6 Mã lỗi E6: Đây là mã lỗi liên quan đến cảm biến nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến nhiệt độ không ổn định hoặc bị lỗi.


7 Mã lỗi E7: Đây là mã lỗi liên quan đến cảm biến áp suất của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến áp suất không ổn định hoặc bị lỗi.


8 Mã lỗi E8: Đây là mã lỗi liên quan đến điện áp nguồn của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi điện áp nguồn không ổn định hoặc bị lỗi.


9 Mã lỗi F1: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống ngưng tụ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi hệ thống ngưng tụ bị tắc hoặc không hoạt động.


10 Mã lỗi F2: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống lọc của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi hệ thống lọc bị tắc hoặc không hoạt động.


11 Mã lỗi F3: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống van của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi van không hoạt động hoặc bị lỗi.


12 Mã lỗi F4: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống tủ đông của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi hệ thống tủ đông không hoạt động hoặc bị lỗi.


13 Mã lỗi F5: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống mô tơ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi mô tơ không hoạt động hoặc bị lỗi.


14 Mã lỗi F6: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điện tử của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi hệ thống điện tử không hoạt động hoặc bị lỗi.


15 Mã lỗi F7: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến không hoạt động hoặc bị lỗi.


16 Mã lỗi F8: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi đèn không hoạt động hoặc bị lỗi.


17 Mã lỗi F9: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống kết nối mạng của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi kết nối mạng không hoạt động hoặc bị lỗi.


18 Mã lỗi F10: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi hệ thống điều khiển không hoạt động hoặc bị lỗi.


19 Mã lỗi F11: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển từ xa của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi hệ thống điều khiển từ xa không hoạt động hoặc bị lỗi.


20 Mã lỗi F12: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống bơm nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi bơm nước không hoạt động hoặc bị lỗi.


21 Mã lỗi E0: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điện áp của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi điện áp không đúng hoặc không ổn định.


22 Mã lỗi E1: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến nhiệt độ không hoạt động hoặc bị lỗi.


23 Mã lỗi E2: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến độ ẩm của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến độ ẩm không hoạt động hoặc bị lỗi.


24 Mã lỗi E3: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến áp suất của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến áp suất không hoạt động hoặc bị lỗi.


25 Mã lỗi E4: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến dòng điện của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến dòng điện không hoạt động hoặc bị lỗi.


26 Mã lỗi E5: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khí của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến khí không hoạt động hoặc bị lỗi.


27 Mã lỗi E6: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến lưu lượng của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến lưu lượng không hoạt động hoặc bị lỗi.


28 Mã lỗi E7: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến hơi nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến hơi nước không hoạt động hoặc bị lỗi.


29 Mã lỗi E8: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến gió của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến gió không hoạt động hoặc bị lỗi.


30 Mã lỗi E9: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến chuyển động của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến chuyển động không hoạt động hoặc bị lỗi.


31 Mã lỗi E10: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến đèn của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến đèn không hoạt động hoặc bị lỗi.


32 Mã lỗi E11: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến âm thanh của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến âm thanh không hoạt động hoặc bị lỗi.


33 Mã lỗi E12: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến nước không hoạt động hoặc bị lỗi.


34 Mã lỗi E13: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến tia UV của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi cảm biến tia UV không hoạt động hoặc bị lỗi.


35 Mã lỗi F13: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống gió của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống gió hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


36 Mã lỗi F14: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn LED của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đèn LED hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


37 Mã lỗi F15: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống thông gió của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống thông gió hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


38 Mã lỗi F16: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống tản nhiệt của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống tản nhiệt hoặc bộ phận tản nhiệt của điều hòa Casper.


39 Mã lỗi F17: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn UV của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đèn UV hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


40 Mã lỗi F18: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điều khiển hoặc bộ phận điều khiển của điều hòa Casper.


41 Mã lỗi F19: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến nhiệt độ hoặc đường dây điện của điều hòa Casper


42 Mã lỗi F20: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống quạt của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống quạt hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


43 Mã lỗi F21: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống bơm nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống bơm nước hoặc đường ống dẫn nước của điều hòa Casper.


44 Mã lỗi F22: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống khí gas của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống khí gas hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


45 Mã lỗi F23: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điện của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điện hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


46 Mã lỗi F24: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống gió lạnh của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống gió lạnh hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


47 Mã lỗi F25: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn LED của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đèn LED hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


48 Mã lỗi F26: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống mạch điện tử của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống mạch điện tử hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


49 Mã lỗi F27: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống van của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống van hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


50 Mã lỗi F28: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống nhiệt độ hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


51 Mã lỗi F29: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến độ ẩm của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến độ ẩm hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


52 Mã lỗi F30: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn chiếu sáng của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đèn chiếu sáng hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


53 Mã lỗi F31: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khí của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến khí hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


54 Mã lỗi F32: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến chuyển động của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến chuyển động hoặc đường dây điện của

điều hòa Casper.


55 Mã lỗi F33: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến ánh sáng của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến ánh sáng hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


56 Mã lỗi F34: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến tầm nhìn của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến tầm nhìn hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


57 Mã lỗi F35: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống quạt của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống quạt hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


58 Mã lỗi F36: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống bơm nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống bơm nước hoặc đường ống dẫn nước của điều hòa Casper.


59 Mã lỗi F37: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống nhiệt độ của nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống nhiệt độ của nước hoặc đường ống dẫn nước của điều hòa Casper.


60 Mã lỗi F38: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống máy nén của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống máy nén hoặc đường dẫn dầu của điều hòa Casper.


61 Mã lỗi F39: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống mạch điện tử của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống mạch điện tử hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


62 Mã lỗi F40: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đường ống dẫn nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đường ống dẫn nước hoặc đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.


63 Mã lỗi F41: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đường ống dẫn khí của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đường ống dẫn khí hoặc đường ống


64 Mã lỗi F42: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống máy sưởi của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống máy sưởi hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


65 Mã lỗi F43: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn LED của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đèn LED hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


66 Mã lỗi F44: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển từ xa của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điều khiển từ xa hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


67 Mã lỗi F45: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống bảo vệ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống bảo vệ của điều hòa Casper hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


68 Mã lỗi F46: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống khử mùi của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống khử mùi hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


69 Mã lỗi F47: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống lọc không khí của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống lọc không khí hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


70 Mã lỗi F48: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống bảo vệ điện của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống bảo vệ điện hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


71 Mã lỗi F49: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống kiểm soát độ ẩm của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống kiểm soát độ ẩm hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


71 Mã lỗi F50: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển vận hành của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống


73 Mã lỗi F51: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống lưu trữ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống lưu trữ hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


74 Mã lỗi F52: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống đèn UV của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống đèn UV hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


75 Mã lỗi F53: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến nhiệt độ hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


76 Mã lỗi F54: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến độ ẩm của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến độ ẩm hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


77 Mã lỗi F55: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến chuyển động của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến chuyển động hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


78 Mã lỗi F56: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến ánh sáng của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến ánh sáng hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


79 Mã lỗi F57: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khí CO2 của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến khí CO2 hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


80 Mã lỗi F58: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khí độc của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến khí độc hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


81 Mã lỗi F60: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến ion của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến ion hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


82 Mã lỗi F61: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khói của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến khói hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


83 Mã lỗi F62: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khí thải của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến khí thải hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


84 Mã lỗi F63: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến khí oxy của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến khí oxy hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


85 Mã lỗi F64: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển tốc độ quạt của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điều khiển tốc độ quạt hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


86 Mã lỗi F65: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển van của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điều khiển van hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


87 Mã lỗi F66: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển mức độ ẩm của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điều khiển mức độ ẩm hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


88 Mã lỗi F67: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển nhiệt độ của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống điều khiển nhiệt độ hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


89 Mã lỗi F68: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến ánh sáng của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến ánh sáng hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


90 Mã lỗi F69: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến chuyển động của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến chuyển động hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


91 Mã lỗi F70: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến mức độ nước của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến mức độ nước hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


92 Mã lỗi F71: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến hướng gió của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến hướng gió hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


93 Mã lỗi F72: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến áp suất của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến áp suất hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


94 Mã lỗi F73: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến độ ẩm của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến độ ẩm hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


95 Mã lỗi F74: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến CO2 của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến CO2 hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


96 Mã lỗi F75: Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến chất lượng không khí của điều hòa Casper.

Mã lỗi này xuất hiện khi có sự cố về hệ thống cảm biến chất lượng không khí hoặc đường dây điện của điều hòa Casper.


Trên là 96 mã lỗi điều hòa CasperSửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn chia sẻ tới mọi người, Nếu bạn gặp phải lỗi nào trên tổng 96 mã lỗi điều hòa Casper có thể xem các nguyên nhân cụ thể, mà chúng tôi đã giải thích.

Lưu ý để tránh các mã lỗi điều hòa Casper trong tương lai

Để tránh các mã lỗi điều hòa Casper trong tương lai, bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

 1. Bảo trì định kỳ: Điều hòa Casper cần được bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt và giảm thiểu rủi ro gặp sự cố. Bạn nên thường xuyên vệ sinh, thay lọc và kiểm tra các bộ phận trên máy điều hòa.
 2. Sử dụng đúng cách: Sử dụng đúng cách là điều quan trọng để giúp máy điều hòa hoạt động ổn định và giảm thiểu sự cố. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy và tuân thủ các quy định về cách sử dụng.
 3. Lắp đặt đúng cách: Nếu bạn mới mua điều hòa Casper, hãy đảm bảo rằng nó được lắp đặt đúng cách và theo các quy định của nhà sản xuất. Nếu bạn không chắc chắn về cách lắp đặt, hãy gọi kỹ thuật viên để được tư vấn và lắp đặt đúng cách.
 4. Điện năng và điện áp: Điều hòa Casper cần một nguồn điện ổn định để hoạt động tốt. Nếu điện áp không ổn định hoặc quá yếu, điều này có thể gây ra các mã lỗi điều hòa Casper và sự cố trên máy điều hòa. Bạn nên đảm bảo rằng nguồn điện đáp ứng yêu cầu của máy.
 5. Không vận hành quá tải: Bạn nên tránh vận hành quá tải máy điều hòa Casper. Vận hành quá tải sẽ làm tăng áp lực trong hệ thống và dẫn đến các sự cố và mã lỗi điều hòa Casper.
 6. Không để ô nhiễm và lạnh đông trong máy: Ô nhiễm và lạnh đông có thể gây ra tắc nghẽn và làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy điều hòa Casper. Bạn nên thường xuyên vệ sinh và kiểm tra các bộ phận để đảm bảo chúng không bị tắc nghẽn.

Nếu bạn cẩn thận thực hiện các điểm trên, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro gặp phải mã lỗi điều hòa Casper trong tương lai gần.

Các lưu ý tiếp theo để tránh các mã lỗi điều hòa Casper trong tương lai bao gồm:

 1. Bảo dưỡng định kỳ: Điều hòa cần được bảo dưỡng định kỳ để giữ cho máy hoạt động tốt và tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Việc bảo dưỡng định kỳ bao gồm việc thay lọc, kiểm tra gas, kiểm tra độ ẩm và các hoạt động khác.
 2. Sử dụng đúng cách: Sử dụng đúng cách là điều quan trọng để tránh các mã lỗi điều hòa Casper. Hướng dẫn sử dụng điều hòa nên được đọc kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo rằng người sử dụng sẽ không gây ra các vấn đề kỹ thuật.
 3. Sử dụng phụ kiện chính hãng: Sử dụng các phụ kiện chính hãng và đúng loại cho điều hòa của bạn sẽ giúp tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe và giảm thiểu khả năng gây ra các mã lỗi điều hòa Casper.
 4. Điều chỉnh nhiệt độ chính xác: Điều hòa được thiết kế để làm mát và làm khô không khí trong phòng. Nhiệt độ nên được đặt ở mức phù hợp để đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm điện.
 5. Cài đặt chức năng tự động: Các chức năng tự động giúp điều hòa có thể tự điều chỉnh nhiệt độ và các thông số khác để phù hợp với môi trường. Việc sử dụng chức năng tự động sẽ giúp tránh các mã lỗi điều hòa Casper do sai lầm của người sử dụng.

Tóm lại, để tránh các mã lỗi điều hòa Casper trong tương lai, người dùng cần đảm bảo điều hòa được bảo dưỡng định kỳ, sử dụng đúng cách, sử dụng phụ kiện chính hãng, điều chỉnh nhiệt độ chính xác và sử dụng các chức năng tự động nếu có sẵn.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới bảng mã lỗi điều hòa Casper sau khi đọc bài viết này nếu có hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này lên facbook, zalo để nhiều người biết hơn, vừa có thể giúp Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” suadieuhoahanoi.com.vn mở rộng thương hiệu, vừa giúp được người dùng điều hòa Casper có thêm những kiến thức trong các mã lỗi điều hòa Casper. Một lần nữa xin cảm ơn quý vị và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *