Kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E73 trên màn hình LED

Kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E73 trên màn hình LED

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Khi bạn thấy mã lỗi E73 máy giặt electrolux hiện trên màn hình LED với sự hỗ trợ kiểm tra khi máy giặt electrolux báo lỗi E73 theo hướng dẫn.

 

 

Với công nghệ hiện đại, nhà sản xuất Electrolux đã trang bị cho các sản phẩm máy giặt của mình nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Hệ thống mã lỗi máy giặt Electrolux ra đời nhằm đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất. Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux liệt kê tất cả các lỗi máy giặt có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Máy giặt Electrolux sẽ tự động phát hiện lỗi và thông báo cho người dùng biết chính xác lỗi là gì và làm thế nào để sửa chữa nó. Vì vậy, bài viết nàysuadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ cùng tìm hiểu về ”Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E73 NTC về làm khô đang gặp vấn đề nhé!

Lỗi E73 xuất hiện ở máy giặt Electrolux khắc phục như thế nào?

 

Nguyên nhân khiến máy giặt electrolux báo lỗi E73

Trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux, người dùng phản ánh rất nhiều lỗi xuất hiện như E71, E72, E50, … Vậy nguyên nhân chính của việc máy giặt electrolux báo lỗi E73 là do đâu? Máy giặt electrolux báo lỗi E73 do cảm biến sấy nóng đang gặp lỗi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem bộ cảm biến sấy nóng Electrolux là gì?

Nguyên nhân xuất hiện lỗi E73 ở máy giặt Electrolux là gì?

Chú ý: Những kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa dưới đây là của những người thợ chuyên sửa máy giặt electrolux uy tín dành cho các bạn. Từ đó, các bạn có thể tự sửa chữa một cách an toàn và chính xác nhất.

Bộ cảm biến sấy nóng của máy giặt là gì?

Cảm biến nhiệt trong máy sấy Electrolux thực hiện chức năng chính là tự động ngắt khi đạt đến giới hạn nhiệt độ đã cài đặt. Cảm biến nhiệt độ máy sấy Electrolux giám sát nhiệt độ cho phép của máy sấy. Vì vậy, nếu nó bị hỏng, nó có thể khiến máy sấy quá nóng, không chỉ làm hỏng máy của bạn và quần áo bên trong. Do đó, nếu xác định rằng máy sấy Electrolux của bạn đang sấy quá nóng thì quần áo có dấu hiệu biến dạng thì 95% là do bộ cảm biến nhiệt này.

Bộ cảm biến sấy nóng của máy giặt Electrolux

 

Kiểm tra máy giặt electrolux an toàn khi gặp lỗi E73

Nếu tự mình kiểm tra máy giặt Electrolux, bạn lưu ý để đảm bảo an toàn về điện phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như kìm, bút điện, đồng hồ đo điện để sẵn sàng kiểm tra. Hãy rút phích cắm của máy giặt Electrolux để đảm bảo không bị cháy, hỏng …

Bài trước >>> Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E72

Các bước kiểm tra lỗi ở máy giặt Electrolux an toàn 

 

Kiểm tra máy giặt Electrolux cần tuân thủ các quy tắc an toàn sau:

1. Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy có bị rò rỉ hay không

2. Kiểm tra nguồn cung cấp nước có đều không?

3 Ống xả nước có bị tắc không?

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, không được tháo bất cứ chi tiết nào của máy giặt Electrolux mà mình không biết.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E73 chi tiết nhất

Máy giặt electrolux gặp lỗi E73 có nhiều nguyên nhân có thể gây ra. Nếu bạn đủ kiến thức để tự kiểm tra máy giặt, thì khi gặp lỗi E73, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây:

Khắc phục lỗi E73 xuất hiện ở máy giặt Electrolux 

 

  1. Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E73 trên màn hình bảng điều khiển thì có nghĩa là cảm biến nhiệt đã bị hỏng.
  2. Điều đầu tiên cần làm khi bạn nhận được thông báo lỗi E73 là dừng máy. Sau đó kiểm tra cảm biến nhiệt và khắc phục.
  3. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ trình độ để xử lý lỗi E73 của máy giặt Electrolux thì hãy liên hệ với bộ dịch vụ bảo hành máy giặt electrolux để được giúp đỡ.

Trên đây là các bước khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E73 chi tiết nhất mà chúng tôi gửi tới bạn. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng các bước này để kiểm tra máy giặt Electrolux của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Chi tiết các bước khắc phục lỗi E73 xuất hiện ở máy giặt Electrolux

 

Tóm lại, lỗi E73 ở máy giặt electrolux là một lỗi khá phổ biến. Lỗi này đa số khắc phục bằng cách thay mới bộ sấy nóng Electrolux, vì bộ sấy nóng này rất khó sửa hoặc gần như là không sửa được. Vì vậy, nếu bạn có thể thay mới được thiết bị này cho máy giặt Electrolux thì hãy thay sớm nhất có thể, còn không thì hãy liên lạc nhân viên kỹ thuật ngay nhé.

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *