Hỏng cửa cuốn | 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn và cách khắc phục

Hỏng cửa cuốn | 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn và cách khắc phục 

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Bạn bị hỏng cửa cuốn mà chưa rõ nguyên nhân? 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn, với những mẹo khắc phục cửa cuốn bị hỏng cơ bản, nhanh nhất từ A_Z. Tổng hợp 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn và cách khắc phục hiệu quả. Liên hệ đến suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” để khi hỏng cửa cuốn chất lượng, giá tốt. 

Tìm hiểu hỏng cửa cuốn 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn và cách khắc phục

Cửa cuốn được xem là giải pháp hoàn thiện hoàn hảo cho một ngôi nhà hiện đại. Nó không chỉ đảm bảo tính năng bảo vệ an toàn cho căn nhà mà còn được thiết kế rất thẩm mỹ. Chính vì vậy, càng ngày cửa cuốn càng được sử dụng rộng rãi hơn. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ bắt gặp 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn dưới đây. Các sự cố khiến quá trình sử dụng cửa cuốn bị hỏng, gián đoạn. Nó không chỉ gây phiền phức cho người dùng mà còn khiến tính an toàn của ngôi nhà bị phá vỡ.

Do đó, tìm hiểu những sự cố hỏng cửa cuốn thường gặp của cửa cuốn và cách khắc phục nó rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn có được bộ cửa cuốn chất lượng, an toàn, chuẩn đẹp và bền bỉ với thời gian. hãy cùng suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” tìm hiểu ngay 10 lỗi cửa cuốn và những cách để khắc phục hỏng cửa cuốn nó ngay sau đây. 

 

1. Cửa cuốn bị kẹt và không vận hành đóng mở được

Đây chính lỗi thường gặp ở cửa cuốn điển hình nhất mà nhiều gia đình gặp phải. Cửa đang trong quá trình sử dụng thì bị kẹt lá nan. Lúc này, nếu cố gắng vận hành sẽ khiến nan lá cong lên. Cửa vẫn không thể nào đóng xuống được.

Có rất nhiều nguyên nhân hỏng cửa cuốn dẫn đến trường hợp cửa cuốn bị kẹt này:

 • Do ray bị mắc vào vị trí của bàn trượt
 • Do lá nan trôi ngang nên mắc vào lắc phụ. Từ đó lá nan vị vướng và bung ra ngoài.
 • Cửa đang vận hành thì gặp vật cản. Do tốc độ di chuyển của cửa không dừng lại nên nan bị méo mó và thậm chí một số còn bị đứt rãnh.

Cách khắc phục lỗi cửa cuốn ở trường hợp hỏng cửa cuốn này như thế nào? Tùy vào từng sự cố mà người dùng sẽ có hướng khắc phục phù hợp nhất. Trường hợp lá nan bị lệch hoặc trật ray thì chỉ cần cân chỉnh lại cho cân bằng là được. 

Trong một số trường hợp, bạn cần phải thay lá nan mới. Bàn trượt bị hỏng cũng cần phải thực hiện gia công lại. Đây là các công tác sửa chữa hỏng cửa cuốn thuộc về chuyên môn nên bạn hãy liên hệ đến suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” để được hỗ trợ. 

Xem thêm >>> 10 cách giặt thảm sạch bóng

Cửa cuốn bị kẹt

2. Cửa cuốn không có tín hiệu, không hoạt động

Hiện tượng hỏng cửa cuốn không vận hành được xem là một trong 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn nhất.

Trường hợp này có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Remote cửa cuốn hết pin hoặc bị hỏng. Bạn cần phải xem xét remote, thay pin cho nó hoặc thay mới nó để xem cửa cuốn có hoạt động lại không. Nếu không thì hãy tiếp tục xem xét các nguyên nhân sau để tìm cách khắc phục. 
 • Mất điện cửa cuốn. Trong nhiều trường hợp cúp điện mà người dùng không để ý. Hoặc dòng điện đến cửa cuốn vì lý do gì đó mà gián đoạn. Bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện và đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động bình thường. 
 • Cháy cầu chì động cơ: Động cơ cửa cuốn khi bị cháy cầu chì thì không thể nào vận hành được. Với sự cố này, cần phải liên hệ đến đơn vị sửa cửa cuốn để thay cầu chì mới cho động cơ. 
 • Mô tơ bị chết máy. Trong một số trường hợp, mô tơ hoạt động lâu ngày có thể dẫn đến chết máy. Bạn cần phải kiểm tra mô tơ cửa cuốn và sửa chữa các sự cố hỏng hóc cho nó.
 • Các nguyên nhân khác như ngắt mạch rơ len, lỏng giắc cắm, hỏng giắc cắm của bộ phận nhận tín hiệu. Hãy thử vệ sinh đầu giắc cắm hoặc thay giắc cắm mới. Kiểm tra lại rơ le để khắc phục lỗi thường gặp ở cửa cuốn này. 

Khi cửa cuốn không hoạt động thì bạn cũng không thể nào thực hiện đóng mở cửa được. Sinh hoạt sẽ vô cùng bất tiện, đặc biệt là khi bạn có nhu cầu đi ra ngoài. Với một số sự cố thông thường, người dùng có thể tự mình kiểm tra và khắc phục. 

Tuy nhiên, trong đại đa số trường hợp hỏng cửa cuốn thì bạn cần phải liên hệ đến trung tâm sửa chữa cửa cuốn để được hỗ trợ. Những đơn vị sửa cửa cuốn nhanh, có mặt tại nhà 30 Phút như suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

Lưu ý: bạn không nên tự ý tháo rời mô tơ cửa cuốn và tự sửa chữa nếu không có nghiệp vụ chuyên môn. Việc tự ý can thiệp sửa chữa có thể khiến cửa cuốn bị hư hỏng trầm trọng thêm và sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền để khắc phục sau đó. 

Tìm hiểu thêm >>> Cách dọn dẹp nhà cửa gọn gàng ngăn lắp

Cửa cuốn không có tín hiệu hoạt động có thể do mất điện

3. Cửa cuốn không đóng kín hết được

Sự cố thứ 3, cũng là 1 trong 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn chính là trường hợp này.

Cửa cuốn không đóng kín hết được sẽ gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt. Khi cần không gian riêng tư trong nhà hoặc khi cần ra ngoài, bạn sẽ không thể nào đóng cửa. Lúc này, cần phải nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố. 

Nguyên nhân chính khiến cửa cuốn không đóng hết được thường là do sai hành trình. Việc này một phần do lập trình lỗi. Một phần do cách điều khiển của người dùng thường liên tục điều chỉnh hướng vận hành của cửa trong thời gian ngắn.

Một số trường hợp hỏng cửa cuốn khác, do lá nan bị cong vênh, méo mó nên cửa cuốn cũng không thể nào xuống hết được.

Chủ yếu sự cố không đóng hết đến từ 2 nguyên nhân này. Do đó, cách khắc phục cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần check lại đường ray. Nếu sự cố đường ray không thể sửa được thì hãy thay mới nó. Còn nếu cửa cuốn do lỗi hành trình thì hãy thay thế hành trình cho nó. Khi đó, bạn sẽ thấy chiếc cửa cuốn của mình lại hoạt động êm ái nhẹ nhàng như bình thường. 

Tư vấn >>> Tốp 10 mẫu tủ giầy dép thông minh nhất

Cửa cuốn không đóng kín được

4. Cửa cuốn có tiếng ồn lớn khi vận hành

Với sự phát triển của công nghệ, các dòng cửa cuốn hiện nay đa phần đều có biên độ tiếng ồn rất thấp. Chúng vận hành êm ái, dễ chịu cho dù bạn chọn cửa cuốn nội địa hay các dòng sản phẩm nhập khẩu. 

Thậm chí, nếu chọn các dòng cửa cuốn cao cấp thì nó có thể triệt tiêu đến 90% tiếng ồn. Đây là một ưu điểm rất lớn khiến cửa cuốn đang ngày càng trở thành chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt trong các kiến trúc nhà phố, nhà xưởng, công ty, cửa hàng kinh doanh….

Tuy nhiên, nếu một ngày bạn nhận thấy cửa cuốn vận hành khá ồn ào. Xin thưa với bạn rằng chắc chắn cửa nhà bạn đang gặp sự cố và bạn cần đưa ra hướng khắc phục ngay.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng cửa cuốn có tiếng ồn lớn khi vận hành:

 • Nan cửa cuốn bị hư hỏng hoặc bị rơi mất kẹo nhựa định vị
 • Trục cửa bị khô dầu
 • Nhông xích bị khô dầu
 • Động cơ lắp đặt không phù hợp với tải trọng cửa. Do đó chỉ một thời gian ngắn sử dụng thì động cơ quá tải. Đó cũng là một nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng cửa cuốn kêu to.

Cách khắc phục hỏng cửa cuốn như thế nào?

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra lại kẹp nan định vị cho cửa cuốn. Nếu nó còn nguyên vẹn, tiến hành kiểm tra nhông xích, Tra dầu thêm vào để giúp cửa vận hành êm ái hơn.
 • Nếu động cơ chưa có công suất phù hợp, bạn hãy thay động cơ mới cho cửa cuốn. Tốt nhất ngay từ khi lắp đặt, bạn cần phải đảm bảo đã lắp động cơ hợp chuẩn. Từng dòng cửa cuốn, nhà sản xuất đều có các hướng dẫn về động cơ. Bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn động cơ công suất thấp. Lâu dần dẫn đến cửa cuốn hư hỏng thì càng tốn thêm nhiều chi phí bảo trì hơn. 

Tìm hiểu >>> Chống thấm 10 vị trí khó làm nhất

Cửa cuốn hoạt động có tiếng ồn – lỗi thường gặp ở cửa cuốn nhất

5. Cửa cuốn tự động đóng mở dù người dùng không điều khiển

Đây không chỉ là một trong 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn. Đây còn được xem là sự cố NGHIÊM TRỌNG nhất của các dòng cửa cuốn hiện nay.

Bạn thử tưởng tượng, điều gì sẽ xảy ra khi cửa cuốn tự động đóng mở không theo điều khiển của người dùng? Khi bạn đang ra ngoài và cửa cuốn tự động mở ra? Khi bạn đang ở dưới và cửa cuốn tự động đóng lại? Dù bạn không hề điều khiển cửa cuốn hay đang sử dụng remote.

Các sự cố hỏng cửa cuốn này không chỉ gây mất an toàn nhà ở mà còn gây nguy hiểm cho người dùng. Đặc biệt là nhà có người già và trẻ em có phản xạ kém. Khi đó, bạn cần phải nhanh chóng ngừng sử dụng cửa cuốn và tìm hiểu các nguyên nhân của nó. 

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là chập hệ thống remote. Hoặc dây công tắc của cửa cuốn bị bấm vào tường do ẩm ướt, do trời mưa nên tự kích hoạt cảm ứng khiến cửa hoạt động. Hoặc các dây nguồn chôn vào tường bị mục nát dẫn đến chập điện, cũng là hư hỏng hệ thống điều khiển cửa cuốn. Khi đó, cửa cuốn sẽ có hiện tượng đóng mở tùy ý không theo trật tự nào.

Mặc dù là một trong 10 lỗi hỏng cửa cuốn thường gặp ở cửa cuốn nghiêm trọng, nhưng cách khắc phục không hề khó khăn. Bạn chỉ cần lắp đặt các bộ phận ảnh hưởng đến vận hành cửa cuốn ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tốt nhất, cửa cuốn nên được lắp đặt trong nhà. Không nên lắp đặt ngoài trời rất dễ phát sinh các sự cố hư hỏng. 

Chia sẻ >>> 10 mẫu sofa sang trọng nhất cho không gian phòng khách

Cửa cuốn tự động đóng mở dù người dùng không điều khiển

6. Cửa cuốn không dừng khi gặp các vật cản

Cửa cuốn ngày càng sở hữu những tính năng vô cùng thông minh và hiện đại. Gần như 100% đều được thiết kế với chức năng tự dừng và đảo chiều di chuyển khi gặp phải các vật cản. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, các thư nuôi.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cửa cuốn, tính năng này có thể bị hỏng. Khi cửa cuốn không thể tự dừng khi gặp vật cản, đây là lỗi thường gặp ở cửa cuốn rất nghiêm trọng. Nó tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho người dùng và nguy cơ bị cửa đè, chèn là rất dễ xảy ra.

Đặc biệt nếu gia đình có người già, người tàn tật, trẻ em thì lại càng nguy hiểm. Bạn cần phải xem xét ngay cảm biến tự dừng và đảo chiều của sản phẩm. Hai bộ phận này có công dụng phát hiện vật cản và điều khiển cửa cuốn dừng lại, đảo chiều di chuyển để đảm bảo an toàn vật cản

Nếu cảm biến bị hỏng hoặc đã quá cũ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” để thay cảm biến mới. Dịch vụ hỗ trợ hỏng cửa cuốn cuốn tại nhà mọi khu vực Hà Nội. Chỉ cần liên hệ đến hotline 0963 9599 58. Trong khoảng từ 15 – 45 phút tùy thuộc vào địa chỉ khách hàng xa gần, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ để sửa chữa cửa cuốn cho bạn. 

Lỗi cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản cần sửa ngay

7. Cửa cuốn phải lên hết rồi mới di chuyển xuống được và ngược lại

Khi bạn đóng cửa cuốn, thì cửa cuốn sẽ lên hết 1 vòng cho đến khi cuộn hết vào. Trong khi đó, bạn đang muốn cửa ngừng nửa chừng hoặc cửa đang xuống thì bạn muốn nó quay ngược lên.

Tình trạng này xảy ra liên tục cho thấy cửa cuốn của bạn đang có sự cố nghiêm trọng. Đây là một trong những lỗi thường gặp ở cửa cuốn khiến bạn phải tốn chi phí sửa chữa. Vì sự cố hỏng cửa cuốn thuộc về tụ điện motor của cửa cuốn.

Tuy nhiên, khi thay tụ điện motor, bạn cần phải lưu ý tìm kiếm một đơn vị sửa cửa cuốn thực sự uy tín và chất lượng. Chọn các đơn vị làm ăn chụp giật thì nguy cơ tiền mất tật mang là rất lớn. Do đó, với các sự cố kỹ thuật cửa cuốn, hãy liên hệ đến suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” để được hỗ trợ. Hoặc bạn chỉ cần tải App về điện thoại của mình, đăng ký thông tin bảo hành để được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem thêm >>> Tốp 30 địa chỉ sửa nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Thay tụ điện mô tơ cửa cuốn để sửa lỗi

8. Cửa cuốn không thể nào kéo xuống được

Bạn đã dùng hết sức nhưng cửa cuốn vẫn không thể nào kéo xuống được? Làm thế nào với trường hợp hỏng cửa cuốn này để cửa cuốn có thể vận hành bình thường?

Tìm hiểu nguyên nhân lỗi thường gặp ở cửa cuốn này, các chuyên gia cửa cuốn cho rằng, trong quá trình chạy lên xuống, cửa cuốn đã bị trượt quá đà. Có nghĩa là, thay vì dừng lại ở nép lọt sáng thì nó đã chạy lên quá mức. Do đó, lá đáy đã nằm phía trên của hộp che lô cuốn. Dẫn hướng của cửa cuốn bị tuột, mất định vị và tất yếu nó không thể nào kéo xuống được nữa. 

Cửa cuốn không kéo xuống được thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể liên hệ đến đơn vị sửa cửa cuốn gần nơi mình ở để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu cách khắc phục nó. 

Hướng khắc phục hiệu quả chính là kiểm tra lại rơ le trong bộ nhận tín hiệu. Đồng thời kiểm tra lại cuộn hút trong mô tơ. Vệ sinh cẩn thận 2 thành phần này để đảm bảo chúng hoạt động ổn định. Trong một số trường hợp, do mô tơ không có nắp đậy nên sẽ làm lệch bánh răng hành trình. Lúc này, bạn cần đưa ra một số giải pháp khắc phục hỏng cửa cuốn như:

 • Thay rơ le hộp điều khiển của cửa cuốn
 • Thay cuộn hút cửa cuốn
 • Tìm địa chỉ nhận làm tụ motor cửa cuốn mới và lắp đặt lại. 

Các thiết bị trên đóng vai trò then chốt cho hoạt động của cửa cuốn. Do đó, dù là sửa chữa hay thay mới bạn cũng cần đảm bảo chất lượng của nó. Lưu ý liên hệ đến đơn vị chữa cửa cuốn bị hỏng chuyên nghiệp để được hỗ trợ. 

Mách bạn >>> Dịch vụ sửa đồ gỗ tốt nhất Hà Nội

Thay rơ le khắc phục lỗi cửa cuốn ko kéo được

9. Cửa cuốn sập trục và bị tuôn lá

Sự cố hư hỏng thứ 9, cũng là lỗi thường gặp ở cửa cuốn khiến người dùng đau đầu chính là cửa cuốn sập trục và bị tuôn lá cửa ra ngoài.

Nhiều người nghĩ rằng sự cố này chỉ xảy ra với các dòng cửa cuốn khe thoáng. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng cửa cuốn khe kín cũng gặp phải trường hợp này. 

Cửa cuốn là bộ cửa có kích thước lớn và khá nặng nề. Do đó khi lắp đặt cần phải được thực hiện bởi một đơn vị kỹ thuật tốt. Nếu khâu lắp đặt sai quy cách thì rất dễ xảy ra các sự cố hỏng cửa cuốn. Mà sập trục tuột lá chính là một sự cố điển hình.

Khi trong quá trình lắp đặt, nếu nhân viên lắp đặt thiếu đi phụ kiện chống chéo khóa 2 bên, hoặc trục chống quá mỏng thì sẽ làm gãy đi liên kết của mối hàn. Khi đó, toàn bộ cửa cuốn có thể bị đổ sập rất nguy hiểm. Còn nhẹ thì sập trục, bị tuôn lá hết ra ngoài gây hư hỏng, cong vênh lá.

Sự cố mà bạn không thể tự mình khắc phục được nếu không có kỹ thuật chuyên môn. Tốt nhất, hãy gọi đến hotline suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” để chúng tôi hỗ trợ bạn.

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ xử lý bằng hỏng cửa cuốn cách tháo toàn bộ cửa cuốn xuống và thực hành lắp ráp lại. Sau khi hoàn thiện lắp ráp thì tiền hành gia cố bằng chống chéo. Tùy vào từng yêu cầu thẩm mỹ, việc gia công gia cường cũng cần được thực hiện đúng tiêu chuẩn.

Nếu cửa cuốn nhà bạn bị sập trục tuôn lá, sẽ gây mất an toàn cho căn nhà. Trải nghiệm sử dụng của người dùng về cửa cuốn sẽ bị giảm đi đáng kể. Do đó, khi có sự cố hư hỏng, bạn cần tìm đến một đơn vị sửa chữa thật uy tín Họ không chỉ khắc phục hỏng cửa cuốn gặp ở cửa cuốn. Họ còn giúp vệ sinh motor, hướng dẫn bạn cách sử dụng cửa cuốn đúng cách và an toàn nhất.

Hỏi đáp >>> Dịch vụ nhôm kính ở đâu tốt nhất?

Cửa cuốn sập trục và tuôn lá do lắp đặt sai cách

10. Sự cố lỗi thường gặp ở cửa cuốn do bình lưu điện

Sự cố thứ 10 trong 10 lỗi thường gặp ở cuốn chính là sự cố ở bình lưu điện. Bình lưu được được nhà sản xuất lắp đặt bổ sung vào cửa cuốn. Công dụng của nó chính là tích trữ điện. Khi có một số sự cố khẩn như mất điện mà người dùng muốn sử dụng cửa cuốn thì nó vẫn có thể điều khiển được.

Tuy nhiên, khi bình lưu điện xuất hiện tình trạng tích điện kém hoặc không hoạt động, nó sẽ không thể giúp cửa cuốn vận hành khi mất điện. Điều này thực sự gây nên nhiều bất tiện cho người dùng vì trong một số trường hợp mất điện, bạn không thể ra/vào chính căn nhà của mình. 

Do đó, trong trường hợp này, bạn cần phải liên hệ đến đơn vị sửa chữa cửa cuốn Hà Nội để thay bình lưu điện. Lưu ý quan trọng là bạn cần phải chọn thay thế bởi loại chính hãng. Tức là nó tương thích với cửa cuốn. Đồng thời, sản phẩm chính hãng cũng sẽ đảm bảo được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa cửa cuốn. Trong đó, có không ít đơn vị chuyên thay thế phụ kiện hàng dỏm cho khách hàng. Họ chủ yếu vì lợi nhuận và thường không có chính sách bảo hành sản phẩm. 

Do đó, hãy liên hệ đến suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Là dịch vụ bảo hành tại nhà uy tín hàng đầu Hà Nội, suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ giúp bạn thay thế bình lưu điện chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng kiểm tra và khắc phục lỗi hỏng cửa cuốn thường gặp ở cửa cuốn khác.  Đảm bảo bạn sẽ có được dịch vụ hài lòng với chi phí hợp lý nhất. 

Điểm mặt >>> 10 thương hiệu quạt trần tốt nhất

Sự cố hỏng bình lưu điện cửa cuốn

Trên đây là 10 lỗi thường gặp của cửa cuốn và nó có thể xảy đến ở bất cứ bộ cửa cuốn nào. Cho dù bạn sử dụng cửa cuốn giá rẻ hay cửa cuốn dòng cao cấp, các sự cố hư hỏng cũng là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, nếu cửa cuốn có sự cố hỏng cửa cuốn thì điều quan trọng hàng đầu là bạn nên liên hệ đến một đơn vị sửa cửa cuốn suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chuyên nghiệp. Mọi sự cố, mọi khu vực quận huyện Hà Nội, hãy liên hệ đến hotline 0963 9599 58. Chúng tôi luôn đồng hành, suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích nhất về 10 lỗi thường gặp ở cửa cuốn. Hãy đón đọc các bài viết chuyên mục của chúng tôi để có thể hiểu hơn, dễ dàng hơn trong tân trang và nâng cấp tổ ấm của mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *