Hỗ Trợ tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS Cách khắc phục 100%

Hỗ Trợ tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS Cách khắc phục 100%

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” Tủ lạnh LG của bạn bị báo lỗi Er – IS? Bạn đang đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh LG bị lỗi Er – IS? Hỗ trợ khắc phục tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS nhanh, chính xác, chi tiết nguyên nhân cụ thể mã lỗi Er -IS ở tủ lạnh LG side by side, inverter. Bài viết này sẽ chỉ bạn từ A-Z cách xử lý tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS chi tiết nhất.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh LG không thể tránh được các mã lỗi ở tủ lạnh LG side by side , tuy nhiên khi bạn thấy tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS thì cũng đừng quá lo lắng quá nhé, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, cũng như cách giải quyết mã lỗi Er – IS ở tủ lạnh LG.

 

LƯU Ý: Đây là tài liệu hỗ trợ tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS mang tính chất chuyên sâu được chia sẻ từ suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa”,  những kinh nghiệm xử lý mã lỗi Er – IS tủ lạnh LG của những kỹ thuật viên sửa tủ lạnh LG side by side dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, tìm nguyên nhân tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS một cách hoàn chỉnh và dễ hiểu nhất. 

Tủ lạnh LG mắc lỗi Er -IS

 

Tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS nguyên nhân ở đây là gì?

Khi tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS thì lỗi này xuất hiện khi động cơ của máy làm đá của tủ lạnh LG đang gặp sự cố hoặc bị ngắt kết nối của bộ phận cảm biến máy làm đá, Bạn cần kiểm tra lại khay đá đang bị kẹt, cảm biến đổ đá có thể bị hỏng, mạch điện điều khiển bị lỗi trong quá trình đổ đá, hoặc khi cấp nước vào khay làm đá tự động, trong đó nguy cơ lớn nhấn khi tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS là do động cơ đổ đá bị hỏng. Động cơ của máy làm đá hay cảm biến máy làm đá ở đây là gì? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem là gì nhé.

Động cơ của máy làm đá LG hay cảm biến máy làm đá LG ở đây nói một cách đơn giản là một bộ phận liên quan đến bộ phận làm lạnh trong tủ lạnh LG. Khi tủ lạnh LG gặp phải lỗi này thì tủ lạnh sẽ báo lỗi Er – IS.

tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS

Cách kiểm tra tủ lạnh khi tủ lạnh báo lỗi Er – IS

Để bắt đầu bước vào kiểm tra tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS bạn hãy lưu ý đảm bảo an toàn về điện, có đầy đủ các loại thiết bị bảo hộ để kiểm tra ví dụ như kìm, bút điện, đồng hồ đo điện, rút nguồn điện ra khỏi tủ lạnh LG để đảm bảo không bị chập cháy điện, hay hỏng hóc đáng tiếc. 

Bạn hãy mở tủ lạnh LG ra và kiểm tra xem nhiệt độ trong tủ lạnh có mát hay không, tủ ngăn đá có bị đóng băng tuyết hay không. 

tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS

 

Cách khắc phục tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS một cách chi tiết và đơn giản nhất

Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS với nguyên nhân được tìm thấy ở trên. Lưu ý hãy đảm bảo an toàn về điện khi giải quyết vấn đề. 

Xem thêm >>> Nguyên nhân tủ lạnh LG báo lỗi ER-OFF

tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS

 

  • Ngắt nguồn điện của tủ lạnh trong vòng 2 giờ đồng hồ cho tủ lạnh xả đá rồi bật lại nguồn nếu như tủ lạnh vẫn xuất hiện lỗi này và không có hiệu quả thì bạn hãy kiểm tra quạt hoặc motor làm đá của tủ lạnh.
  • Trong trường hợp mà motor làm đá không còn hoạt động thì bạn nên thay mới nếu như motor vẫn hoạt động thì bạn nên nhờ các chuyên viên kỹ thuật LG tới để hỗ trợ nhé.

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” đã hướng dẫn cách các bạn khắc phục tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất và đầy đủ nhất. Hy vọng rằng mọi người có thể hiểu những chia sẻ từ những người thợ. 

tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS

Trên là chủ đề tủ lạnh LG báo lỗi Er -IS tài liệu hỗ trợ khắc phục và cách xử lý nhanh , hiệu quả và an toàn nhất.

Trong một số trường hợp nếu bạn không muốn tự khắc phục và xử lý. Bạn cần sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên chuyên bảo hành tủ lạnh LG để kiểm tra hãy liên hệ cho các trung tâm sửa chữa uy tín nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết tủ lạnh LG báo lỗi Er – IS.  

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *