Hỗ trợ máy giặt electrolux báo lỗi E24 không cần thợ

Hỗ trợ máy giặt electrolux báo lỗi E24 không cần thợ

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E24, hỗ trợ tự khắc phục mã lỗi E24 ở máy giặt electrolux không cần thợ, tự tay làm, theo hướng dẫn.

Mạc định theo nhà sản xuất với máy giặt electrolux báo lỗi E24 là tại hỏng mô tơ hay còn gọi là động cơ PCB, cụ thể mô tơ bị kẹt cơ, đứt cuộn, hết chổi than, dấu hiệu dễ nhận thấy nhất với người dùng đó là không thấy máy hoạt đông, không quay lồng giặt. Bạn cần kiểm tra mã lỗi E24 máy giặt electrolux bằng cách kiểm tra điện cấp từ mạch chính xuống động cơ, kiểm tra chổi than có bị mòn, có bị kẹt lồng giặt làm hỏng mô tơ, mô tơ có bị chập cháy. Cụ thể hơn từng bước sẽ được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ dẫn ở dươi đây.

Hỗ trợ máy giặt electrolux báo lỗi E24 không cần thợ

Có phải máy giặt electrolux nhà bạn đang gặp vấn đề, vậy thì sự lựa chọn khi đến với suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” của bạn là vô cùng chính xác. Với sự kết hợp của những người thợ sửa máy giặt electrolux dày dặn kinh nghiệm bên mình, bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích và những cách xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất trong trường hợp máy giặt electrolux báo lỗi E24. Vậy App suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ cho bạn những tìm hiểu cụ thể hơn dưới đây. 

Tại sao máy giặt electrolux báo lỗi E24 ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E24 là lỗi PCB hỏng mô tơ. Ảnh hưởng chu trình thoát nước an toàn, chu trình dừng và mở khóa cửa. Máy giặt không thể thực hiện hoạt động giặt theo yêu cầu.

 

Những nguyên nhân làm cho máy giặt electrolux bị lỗi E24

 

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E24 cụ thể: 

  • Máy giặt electrolux không thể thực hiện hoạt động giặt theo yêu cầu.
  • Máy giặt electrolux chạy chương trình giặt một cách chậm chạp.
  • Máy giặt electrolux tự động lấy nước quá nhiều.
  • Máy giặt electrolux tự động ngưng giặt.
  • Máy giặt electrolux không thể mở được cửa một cách an toàn.
  • Máy giặt electrolux không thể thực hiện chế độ tạm dừng an toàn khi cần thiết.

Máy giặt electrolux báo lỗi e24 là một trong những tình trạng rất hiếm khi xảy ra nhưng lại khá nghiêm trọng và phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt, khiến máy giặt báo lỗi và đột ngột dừng hoạt động sau khi khóa được đóng. Không khắc phục tình trạng kịp thời sẽ làm cho chất lượng máy giảm xuống đáng kể về sau. 

2. Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E24 Chi tiết

Tùy vào từng nguyên nhân gây ra sự cố lỗi mà suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đưa ra cho bạn các phương án xử lý khác nhau. Trong số các mã lỗi máy giặt electrolux thì sử lý lỗi E24 máy giặt electrolux khá đơn giản. Bạn chỉ cần hiểu nguyên nhân thì sẽ khắc phục được.

2.1 Do bảng mạch in (PCB) của máy giặt bị lỗi

Máy giặt electrolux bị lỗi do lỗi bảng mạch in (PCB)

Bảng mạch in (PCB) được cấu tạo bởi nhiều thành phần điện tử khác nhau, có chức năng vô cùng quan trọng, hoạt động giống như bộ não của máy giặt electrolux. Gần như mọi chức năng do máy thực hiện đều được điều khiển bởi bộ phận này.

Đối với máy giặt electrolux đời cũ thì bảng mạch in chỉ mang chức năng đơn giản là điều khiển máy khi nào thực hiện quy trình cấp nước hay giặt đồ.

Còn máy giặt electrolux hiện đại ngày nay sẽ được lắp đặt với bảng mạch in cao cấp hơn và có đa dạng chức năng ưu việt.

Tránh để bảng mạch in dính nước vì sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng bị ẩm và hỏng.

=> Nếu gặp trường hợp bị hỏng, bạn có thể thay bảng mạch in mới. Tuy nhiên, vấn đề này đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm thì mới xử lý được lỗi triệt để. Chính vì vậy, bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hư hỏng nặng hơn cho máy giặt nhà bạn.

Bài trước >>> Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E23

2.2 Do bộ lọc bơm xả của máy giặt bị tắc nghẽn.

Máy giặt electrolux bị lỗi E24 do bộ lọc bơm xả của máy bị tắc nghẽn

Bộ lọc bơm xả (lưới lọc) có chức năng lọc hết cặn bẩn trong phần nước thải trước khi được xả ra ngoài. Bộ phận này thường được đặt ở mặt trước góc bên phải của máy giặt lồng ngang.

Vấn đề tắc nghẽn bộ lọc bơm xả sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng làm giảm tuổi thọ của máy giặt electrolux. Điển hình là lượng nước đọng lại trong máy giặt có thể ảnh hưởng đến bảng mạch in cũng như nhiều bộ phận quan trọng khác.  

=> Do đó, bạn cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ cặn bẩn gây tắc nghẽn bộ lọc bơm xả ít nhất 3 – 4 tháng/1 lần để quá trình xả nước thải, giặt đồ được ổn định và giữ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Trên là đầy đủ nguyên nhân máy giặt electrolux và cách khắc phục mã lỗi trên hiệu quả, an toàn nhất…..Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc khắc phục tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi E24.

Trong một số trường hợp bạn không muốn tự khắc phục, xử lý mã lỗi và bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn cơ sở sửa chữa nào uy tín và chuyên nghiệp thì có thể tham khảo trạm bảo hành máy giặt electrolux ủy quyền để nhận được sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên, tổng đài tư vấn.

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” – dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị gia đình uy tín và chất lượng

 

Chúng tôi đảm bảo sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm phục vụ tận tình và hiệu quả nhất. suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” rất vui khi có được sự tin tưởng của bạn.

Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm tới bài viết máy giặt electrolux và đừng quên thường xuyên ủng hộ suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” bằng cách chia sẻ bài viết này.

Điện thoại: 0963 9599 58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *