DỊCH VỤ SỬA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠI NHÀ

DỊCH VỤ SỬA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠI NHÀ GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG

Các lỗi thường gặp của máy lọc không khí

Máy lọc không khí không vào điện

Đây là một trong những lỗi cơ bản hay xảy ra đối với mọi dòng máy lọc không khí khiến nhiều người khó chịu trong quá trình tìm nguyên nhân.

Nguyên nhân

  • Bộ phận dây dẫn điện bị lỏng,
  • Nguồn điện sử dụng có vấn đề
  • Cáp của máy lọc không khí bị đứt ngầm

Cách khắc phục

  • Bạn có thể đổi vị trí cắm hoặc thay dây cắm tốt hơn

Sau khi bạn đổi vị trí cắm mà máy vẫn không hoạt động thì tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc liên hệ đến dịch vụ sửa máy lọc không khí không vào điện của Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa24h để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí.


SỬA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠI NHÀ Không sử dụng được chức năng tạo ẩm

Một môi trường trong lành, tốt cho sức khoẻ ngoài yếu tố sạch sẽ thì độ ẩm cũng đóng vai trò cực kì quan trọng. Bạn có biết độ ẩm bao nhiêu là tốt cho sức khoẻ hay không? Câu trả lời là trong ngưỡng 40 – 55%, máy lọc không khí ngày nay đã được bổ sung rất nhiều chức năng khác nhau, trong đó tính năng được coi trọng nhất chính là tạo ẩm.

Tính năng này rất quan trọng bởi nó sẽ giúp không khí trong gia đình của bạn được cân bằng. Tránh đi tình trạng không khí trong nhà quá khô sẽ ảnh hưởng đến da và gây ra các bệnh về hô hấp.Tuy nhiên, vì một sự cố nào đó khiến chức năng này không hoạt động được sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, không thoả mãn trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân

  • Tính năng tạo ẩm chưa được kích hoạt
  • Khay chứa nước để tạo ẩm không có nước

Cách khắc phục

Thế thì trước hết, bạn cần bình tĩnh kiểm tra qua bộ phận chứa nước của máy, thông thường các dòng máy này sẽ có phần đáy nhô ra phía sau, giúp chứa nước tiếp ẩm, hoặc hút ẩm thu được trong không khí.

Kiểm tra dung tích nước bên trong máy
  • Nếu máy của bạn là dòng máy hút ẩm lọc không khí thì sẽ có hiện tượng nước quá đầy khiến máy tự ngắt tính năng hút ẩm.
  • Còn nếu ngược lại, máy bạn là dòng thiên về tạo ẩm, thì khi hết dung dịch nước chức năng tạo ẩm cũng sẽ không chạy.

Sau khi kiểm tra, tiếp/bớt nước bạn thử bật lại chế độ hút/tạo ẩm để kiểm tra.

Xem thêm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *