DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA KĐT VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

Sửa điều hòa tại Vinhomes smart city Tây Mỗ là một trong những dịch vụ được mọi người quan tâm Đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, khi nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, việc thiết bị này xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi. Sửa chữa ngay với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao sẽ mang đến cho quý khách hàng tại Vinhomes smart city giải pháp tối ưu nhất khắc phục mọi hư hỏng trên điều hòa, giúp thiết bị hoạt động bình thường trở lại. Đảm bảo dịch vụ chất lượng đi đôi với giá tốt. Thay thế linh kiện chính hãng đầy đủ ký hiệu và giấy tờ xuất xứ.

Chuyên sửa điều hòa tại Vinhomes smart city có gì khác biệt ?

Dịch vụ sửa điều hòa tại khu chung cư Vinhomes smart city Tây Mỗ của Bách Khoa 24h luôn tự hào là dịch vụ đứng đầu thị trường. Tại sao chúng tôi lại khẳng định chắc nịch như vậy chắc chắn bạn chưa biết:

1.Điểm mạnh về con người:

Đội ngũ nhân viên sửa được trang bị đầy đủ kiến thức và công cụ giúp sửa chữa bất kỳ chiếc điều hòa bị hỏng. Tinh thần chịu khó, có trách nhiệm trong công việc cũng là điều nhân viên sửa điều hòa ưu tiên.

2.Điểm mạnh về kỹ thuật:

Sẽ rất ít cơ sở nào có những máy móc hiện đại giúp sửa chữa điều hòa tốt nhất mà chỉ chúng tôi mới có được.

3.Điểm mạnh về thời gian khi sửa điều hòa tại Vinhomes smart city Tây Mỗ

Chỉ trong vòng 24h, chiếc điều hòa nhà bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng với những lỗi nặng còn đối với những lỗi nhẹ chỉ mất thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng.

4.Điểm mạnh về dịch vụ:

Với những khách hàng khu chung cư Vinhome samrt city Tây Mỗ, sau khi sửa chữa xong, bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc và các lưu ý giúp điều hòa hoạt động ổn định, tuổi thọ kéo dài hơn.

 

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Vinhomes smart City Tây Mỗ

Khi quý khách đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Chung cư Vinhomes smart City chúng tôi Quy Trình như sau:

 

Bước 1. Liên hệ hotline 0963 9599 58 để đặt lịch sửa điều hòa tại Chung cư Vinhomes smart City Tây Mỗ cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn, thời gian sửa chữa chúng tôi sẽ đến đúng lịch hẹn.

Bước 2. Thợ kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ đến nhà bạn đúng lịch hẹn trước

Bước 3. Kiểm tra tình trạng hư hỏng máy đang gặp phải và thông báo phương án sửa chữa thay thế linh kiện.

Bước 4. Cung cấp bảng giá của công ty tới quý khách trước khi sửa

Bước 5. Chỉ sửa khi bạn nhất chí với thỏa thuận bên trên

Bước 6. Sửa máy ngay tại nhà bạn không mang về và bạn có thể cắm sử dụng máy ngay

Bước 7. Cung cấp phiếu bảo hành sau khi sửa xong

Bước 8. Thanh toán chi phí sau khi sửa xong điều hòa cho khách hàng tại Vinhomes smart city Tây Mỗ

Chú ý: Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trước khi sửa, nếu quý khách không nhất chí phương án chi phí đi lại kiểm tra sẽ hoàn toàn miễn phí.

 

Sửa điều hòa tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ hết bao nhiêu tiền?

1. Rất khó để xác định chi phí bảo trì, sửa chữa của máy điều hòa không khí gia đình nói chung, bởi vì các khu vực khác nhau có tiêu chuẩn tính phí khác nhau, chẳng hạn như phí tận nơi và phí vệ sinh. Ở một số thành phố cỡ trung bình, máy điều hòa không khí được dùng để làm sạch một máy điều hòa,

2. Nếu bạn chỉ thêm một số chất làm lạnh, mức phí chung là 150-350k, nhưng một số thành phố lớn có thể tính phí cao hơn, tóm lại là do các vùng khác nhau nên phí sẽ có sự chênh lệch.

3, Giá sửa điều hòa tại Vinhomes Smart City  nói chung là từ 50 đến 1500k, tuy nhiên không có quy chuẩn về giá sửa điều hòa, điều này vẫn cần phải xác định theo tình hình thực tế, bạn phải biết rằng điều hòa cũng là một thành phần Nhiều sản phẩm hơn,

4. Sửa chữa chúng ta vẫn cần xem sự cố cụ thể ở đâu để có thể ước lượng sơ bộ giá sửa chữa tương ứng, đồng thời giá sửa chữa nhỏ, sửa chữa vừa và sửa chữa lớn sẽ có sự phân biệt tùy theo các mô hình khác nhau.

5. Khi sửa điều hòa thường sẽ phân theo nhiều yếu tố như

  • Hãng máy và công suất to hay nhỏ
  • Loại máy thường hay inverter (inverter là dòng tiết kiệm điện chạy bằng biến tần và quả lý bằng mạch chiếm 80%)
  • Loại bệnh và hiện tượng bệnh thực tế sau kiểm tra
  • Độ khó khi kiểm tra ( ví dụ: đu thang dây ra cục nóng bên ngoài các nhà cao tầng)

 

Cam kết bảo hành sửa điều hòa tại Vinhomes smart city Tây Mỗ của Bách Khoa 24h

Không ít trường hợp khách hàng gọi bảo hành mãi mà không thấy đến. Thậm chí  hẹn hò hết lần này đến lần khác đều không được hỗ trợ. Tuy nhiên, với điện lạnh Bách Khoa 24h, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này.

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội nói chung và tại Vinhomes smart City nói riêng. Vấn đề gọi thợ và bảo hành luôn nhanh chóng. Châm ngôn của chúng tôi đó là: sửa cho khách hàng chính là sửa cho người nhà. Mỗi khi có nhu cầu sửa mới hay bảo hành, chúng tôi đều ngay lập tức có mặt.

Ngoài chất lượng dịch vụ phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ sửa điều hòa tại nhà giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại ra ngoài tìm thợ.

Bất kì một dịch vụ nào chúng tôi đều có bảng báo giá nhằm mục đích minh bạch hơn. Nhờ đó tránh trường hợp chặt chém khách hàng. Đồng thời mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem Thêm…

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

trung tâm điện lạnh bách khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *