Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Hà Nội Tốt Nhất

Hiện nay có nhiều trung tâm bảo dưỡng điều hòa trên địa bàn Hà Nội khiến bạn khó chọn, không biết địa chỉ bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất?

Nhiều người còn cảm thấy mất lòng tin vì những năm trước bị chặt chém bởi những thợ bảo dưỡng điều hòa không có lương tâm.

 

Vậy Sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” bạn có thể giúp bạn giải đáp những lo ngại này?

Sở hữu đội thợ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại 14 quận Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông, Đống Đa, Từ Liêm… Phục vụ 24/7, Giá chỉ từ 200.000 VNĐ Và rất nhiều cam kết cụ thể.

Điều hòa được xem là thiết bị tốt ưu để giúp bạn xua đi những cái nóng vào mùa hè. Đặc biệt tại các thành phố lớn, đây điều hòa không thể thiếu đối với mỗi gia đình hay công ty, xí nghiệp. Để thiết bị này luôn hoạt động ổn định, hiệu quả và bền bỉ nhất thì nó cần được làm sạch, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ.

Một số lợi ích mà bạn bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là nó sẽ lạnh sâu hơn ngay cả trong thời điểm nắng nóng. Đồng thời, việc này giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% điện năng, giảm tỷ lệ hỏng hóc, phòng được các bệnh nhờ không khí điều hòa sạch và tránh những bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ hay các bệnh tim mạch ở người già.

Bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình là phải bảo dưỡng từ cục lạnh ở trong nhà cho đến cục nóng lắp đặt ngoài trời.

Tiếp đó là dùng máy bơm chuyên dụng để thổi thật sạch các bụi bẩn bám quanh dàn nóng, dàn lạnh. Sau đó thợ vệ sinh điều hòa sẽ kiểm tra các điểm siết nối giắc co, các điểm nối điện, hệ thống làm lạnh của máy cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều hòa bị hỏng hóc suốt ngày hè, thiếu gas,… và hơn thế nữa là không lo bị chặt chém.

Hãy liên hệ với sửa chữa bảo dưỡng” Điện Lạnh Bách Khoa” qua số hotline 0963 9599 58 để được tư vấn chi tiết và nhận được những dịch vụ bảo trì, sửa chữa chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *