Đang giặt máy giặt electrolux báo lỗi E94 là bị sao?

Đang giặt máy giặt electrolux báo lỗi E94 là bị sao?

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Tại sao máy giặt electrolux báo lỗi E94 khi đang ở chế độ giặt? Cách sử lý mã lỗi E94 máy giặt electrolux khi chương trình đang giặt bị dừng.

 

Bạn có hiểu và biết được nội dung của mã lỗi E94 máy giặt Electrolux hiển thị trên máy giặt Electrolux trong khi đang giặt hay không? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng báo động lỗi này? Làm cách nào để có thể xử lý vấn các mã lỗi máy giặt electrolux trở lại hoạt động bình thường và không bị gián đoạn? Bài viết này sẽ chỉ bạn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E94 trong khi đang giặt.

Ý nghĩa khi máy giặt Electrolux báo lỗi E94 là gì?

 

Không chỉ cần hiểu rõ cách sử dụng, mà việc nắm và biết cách đọc mã lỗi máy giặt electrolux sẽ có thể giúp bạn biết được từng mã lỗi khi máy giặt Electrolux hiển thị mà cũng như là cách để bạn có thể kiểm tra trình độ tay nghề của thợ sửa máy giặt electrolux trước khi quyết định sửa máy.

Trong trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E94 thì đây là lỗi khi đang giặt và mã lỗi đó mang ý nghĩa như sau:

  • Lỗi hiển thị = E94, LED L26 – 29 = 1 0 0 1, LED L30 – 33 = 0 1 0 0.
  • Mô tả lỗi : Tại chu kỳ cấu hình của mã giặt không đúng.
  • Ảnh hưởng (Effect) : Chu kỳ giặt bị chặn đi.
  • Nguyên nhân: đến từ chu kỳ của phần mềm lỗi chính PCB

Một vài nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E94 trong khi đang giặt.

 

Trong trường hợp máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E90, E91, E92, E93, E94 hay các dòng E9 thì đây đều là những lỗi liên quan đến vấn đề về cấu hình, giao tiếp giữa các bộ phận điện tử.

Khi phần mềm board hay đường truyền board chính hoặc là board hiển thị bị lỗi, bị trục trặc thì máy giặt electrolux nhà bạn sẽ hiển thị lỗi E94 trên màn hình của máy giặt.

Làm thế nào để có thể xử lý trong trường hợp máy giặt Electrolux lỗi E94 trong khi giặt?

Trung tâm bảo hành Electrolux đưa ra khuyến cáo là bạn không nên cố gắng sử dụng thiết bị cho tới khi sự cố máy giặt Electrolux  lỗi E94 được tiến hành xử lý và khắc phục hoàn toàn. Hãy nhanh chóng rút phích cắm của máy giặt để ngắt kết nối điện. Sau đó bạn hãy nhanh chóng tiến hành gọi đến các trung tâm hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux chính hãng, chuyên nghiệp. Khi đó bạn sẽ  được nhân viên chuyên môn của họ tiến hành kiểm tra và xác định lỗi gây nên cũng như giúp bạn xử lý và khắc phục lỗi.

 

Bởi vì đây là một lỗi liên quan đến kỹ thuật cho nên người dùng sẽ tuyệt đối không được tự ý tháo, lắp để kiểm tra nguyên nhân lỗi. Đồng thời khi bạn gọi đến dịch vụ thợ sửa của electrolux thì bạn hãy nhớ :

  • Cung cấp một vài thông tin như sau: mã số của sản phẩm/ PNC , mã số mô hình, số ELC cũng như là cả số Series của thiết bị. Những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên bảng dữ liệu của nhà sản xuất một cách dễ dàng.
  • Hãy nhớ ghi chú lại các mã lỗi và cung cấp cho nhân viên khi bạn gọi đến trung tâm dịch vụ sửa chữa. Điều này sẽ giúp thợ kỹ thuật có thể xác định rõ nguyên nhân vấn đề hơn, nhanh chóng hơn

Địa chỉ nhận sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E94 tại Hà Nội?

Bài trước >>> Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E92 chính xác 100%

 

Nếu máy giặt Electrolux của bạn báo lỗi E94 khi đang sử dụng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài hỗ trợ của trung tâm bảo hành Electrolux để báo lỗi. Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nên bạn hoàn toàn không cần phải vận chuyển chiếc máy giặt Electrolux của bạn tới trung tâm. Nhân viên sẽ tới tận nơi tiến hành kiểm tra, khắc phục và sửa chữa lỗi cho bạn.

Khi máy giặt electrolux báo lỗi E94 cần kiểm tra các chân cân bằng trên máy giặt electrolux của bạn. Hãy đảm bảo máy được cân bằng từ trước ra sau và từ bên này sang bên kia không bị cập kênh. Sau đó lắc quay thử theo từng hướng để đảm bảo rằng chân được cân bằng (có thể điều chỉnh được). Nếu máy giặt electrolux bị chao đảo, dù chỉ một chút nhỏ thôi, hãy điều chỉnh các chân cho đến khi cả 4 chân tiếp xúc với sàn và máy giặt electrolux không bị lắc khi đẩy. Sau đó khởi động lại chế độ giặt.

Bên trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách khắc phục máy giặt  báo lỗi E94 trong khi đang giặt. Hy vọng rằng nó phần nào đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. 

WEB : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *