Chuẩn đoán tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb đúng bệnh 100%

Chuẩn đoán tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb đúng bệnh 100%

Chuẩn đoán tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” Kinh nghiệm bắt bệnh tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb, hỗ trợ chuẩn đoán mã lỗi Er – Sb ở tủ lạnh LG side by side, inverter, lỗi ở màn hình LED.

Trên màn hình hiển thị LED ở tủ lạnh LG hiện mã lỗi nhấp nháy Er – Sb là do chế độ SABBATH nghỉ quá lâu, bạn cần phải riset lại trương trình. Để tắt chế độ SABBATH và chạy lại trương trình bạn cần giữ phím FREEZER và WIFI cùng 1 lúc, khoảng 3-5 giây cho tới khi tiếp bíp dài thì nhả tay, chế độ này sẽ được tắt, cũng đồng nghĩa tủ lạnh LG báo lôi Er – Sb đã được sử lý thành công. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn cài đặt lại vẫn không thể khắc phục được mã lỗi Er – Sb ở tủ lạnh LG side by side, có thể do hỏng mạch hiển thị do chạm chập, hoặc do ẩm thấp, dây kết nối chập chờn, thì bạn cần xem các cách làm cụ thể hơn được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ dẫn chi tiết ngay dưới đây.

 

Chắc hẳn ai ai cũng đều cần một chiếc tủ lạnh LG tiết kiệm điện, dáng đẹp, bền và giá cả phải chăng. Lắng nghe được yêu cầu đó thì tủ lạnh LG ra đời. Tuy rằng đã được chăm chút kỹ càng về chất lượng nhưng cũng khó tránh khỏi những lỗi thường gặp phải trong đó phải kêt tới mã lỗi ER – SB ở tủ lạnh LG mà bạn đang gặp phải. Hôm nay sẽ lại suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ giúp bạn tìm hiểu khi tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb nguyên nhân & cách khắc phục nhanh.  

Tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb nguyên nhân & cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất

 

Lưu ý khi sử lý mã lỗi ER – SB ở tủ lạnh LG

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xử lý mã lỗi Er – Sb của tủ lạnh LG tới người dùng người muốn tìm hiểu nguyên nhân, cũng như cách giúp bạn có thể tự khắc phục tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb. Tuy nhiên bạn cần chú ý đọc kỹ các nguyên nhân, chỉ dẫn cách làm các mã lỗi tủ lạnh LG side by side từ các chuyên gia, nếu không thực sự hiểu dõ thì không nên tự giải quyết.

Nguyên nhân tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb

Theo như tìm hiểu, nguyên nhân chính khi tủ lạnh LG báo lỗi Er –Sb là mã lỗi này giống như Sb, S6, 5b hay 56 trên màn hình nó sẽ hiển thị chúng ta bật chế độ Sabbath. Chi tiết xin xem bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến tủ lạnh LG báo lỗi Er – Sb

 

Chế độ Sabbath ở tủ lạnh LG là gì?

Chế độ Sabbath này sẽ tắt tất cả các tính năng không thực sự cần thiết của tủ lạnh LG. Các chức năng sau sẽ bị tắt trong chế độ Sabbath:

  • Chức năng làm lạnh siêu tốc
  • Tính năng có đèn chiếu sáng
  • Các tín hiệu âm thanh báo động
  • Chức năng tin nhắn trên bảng điều khiển Neel

Chế độ Sabbath là gì?

 

Lưu ý: Trong chế độ Sabbath, chế độ đèn nền của bảng điều khiển sẽ tắt và độ sáng giảm. Khi bật chế độ Sabbath được ấn trong 15 giây cho đến khi tín hiệu âm thanh phát ra. Sau khoảng 80 giờ, thiết bị sẽ chuyển sang hoạt động một cách hoạt động bình thường.

Cách kiểm tra tủ lạnh LG khi báo lỗi Er – Sb

Để bắt đầu vào việc kiểm tra tủ lạnh LG khi báo lỗi Er –Sb, bạn cần đảm bảo an toàn điện, có đầy đủ các thiết bị bảo hộ, bạn nên rút nguồn điện ra khỏi tủ lạnh LG để đảm bảo không bị gây thương tích, chập cháy đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm >>> Hướng dẫn khắc phục tủ lạnh LG báo lỗi ER – IF và mã lỗi E1 ở dòng side by side

Cách kiểm tra cụ thể nhất

  • Kiểm tra ổ cắm nơi phích cắm tiếp xúc với nguồn điện
  • Kiểm tra dây điện nguồn tủ LG
  • Kiểm tra tiếp xúc nguồn điện vào mạch điện LG
  • Kiểm tra giắc cắm trên động cơ điện LG
  • Kiểm tra lại các vị trí giắc cắm, điểm nối điện.

Cách kiểm tra tủ lạnh LG khi báo lỗi Er – Sb

 

Chú ý: Khi bạn kiểm tra cảm biến dòng chảy và áp lực nước của tủ lạnh LG khi báo lỗi Er –Sb mà vẫn không khắc phục được, bạn cần gọi tới sự trợ giúp từ các trung tâm bảo hành tủ lạnh LG hoặc làm theo sự chỉ dẫn của suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” nhé.

Cách khắc phục tủ lạnh LG khi báo lỗi Er – IF hoặc F1

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ giúp bạn khắc phục tủ lạnh LG khi báo lỗi Er –Sb ngay tại nhà, bạn cần chú ý cẩn thận hết sức có thể.

Chi tiết cách khắc phục

Để tắt chế độ Sabbath bạn hãy nhấn và giữ nút FREEZER và WIFI trong vòng 3 giây đồng hồ. Chú ý: Bật lại chế độ này bạn chỉ cần nhấn và giữ 2 nút trên cho đến khi màn hình xuất hiện Sb.

Một khi chế độ này không hoạt động, tủ lạnh LG của bạn sẽ không thể tiết kiệm điện, làm cho đồng hồ điện quay nhanh hơn bình thường. Thực sự mà nói, chế độ này giúp tủ lạnh LG tiết kiệm điện một cách tối đa.

Cách khắc phục tủ lạnh LG khi báo lỗi Er – IF hoặc F1

Bài viết hôm nay đã đầy đủ tủ lạnh LG báo lỗi Er –Sb nguyên nhân & cách khắc phục nhanh và an toàn nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi tự tìm cách sử lý.

Thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” không chỉ là nơi cung cấp thợ sửa tủ lạnh LG tốt nhất, mà còn là nơi truyền tải những thông tin mã lỗi, hỗ trợ sử dụng, tư vấn miễn phí sự cố thiết bị điện tử, điện lạnh, dân dụng cho mọi người, các thông tin chia sẻ của suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng”Điện Lạnh Bách Khoa” luôn chuẩn xác, rễ hiểu. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý vị, đừng quên giúp ong thợ chia sẻ bài viết này, đó là cách truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất cho người dùng tủ lạnh LG.

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *