Chỉnh máy giặt electrolux báo lỗi E35 Quá nhiều nước giặt

Chỉnh máy giặt electrolux báo lỗi E35 Quá nhiều nước giặt

Làm sao khi máy giặt electrolux báo lỗi E35? Mẹo chỉnh mã lỗi E35 máy giặt electrolux chính xác, dễ làm, trình tự khắc phục máy giặt electrolux lỗi E35.

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E35 là do lượng nước vào lồng giặt quá nhiều, nước chảy vào không ngắt, vượt quá số lượng nước cấp định mức vào lồng giặt electrolux khiến cho máy không hoạt động được. Hướng sử lý mã lỗi E35 máy giặt electrolux bạn hãy kiểm tra hệ thống van cấp nước máy giặt electrolux, điện cấp vào van cấp liên tục thì kiểm tra mạch điện, xem lại van áp lực nước có thể bị tắc, hược tuột. Còn cụ thể từng bước chỉnh máy giặt electrolux báo lỗi E35 sẽ được app ong thợ chia sẻ cụ thể, chi tiết ngay dưới đây.

 

Trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux không thể tránh được các lỗi của máy giặt. Tuy nhiên khi bạn thấy máy giặt electrolux báo lỗi E35 thì cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt electrolux hoặc xem ngay bài viết này bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E35 Quá nhiều nước giặt

Cảnh báo cho người làm khi máy giặt electrolux báo lỗi E35

Lưu ý: Đây là tài liệu được chia sẻ mang tính chuyên môn chia sẻ những kinh nghiệm xử lý mã lỗi E35 máy giặt electrolux, trong tổng số 53 mã lỗi máy giặt electrolux đa được thống kê trên app ong thợ từ những kỹ thuật viên kinh nghiệm nhất dành cho những người muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết. Từ đó nhằm mục đích giúp bạn có thể tự khắc phục khi máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt một cách an toàn và chỉn chu nhất.

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35 có nghĩa là máy đang báo cho chúng ta biết rằng mực nước trong máy quá cao và không thể tắt được. Lỗi này có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính liên quan đến bình bơm tăng áp bị hỏng.

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt

Bình bơm tăng áp máy giặt Electrolux là gì?

Bình bơm tăng áp là thiết bị dùng để tăng áp lực nén nước khi chảy qua đường ống, làm cho nước chảy ra đầu vòi lớn hơn tốc độ dòng chảy thông thường. Không quan trọng bạn sử dụng loại máy nào. Bất kỳ máy giặt nào, hầu hết mọi người cũng xảy ra trường hợp nước cấp vào máy giặt electrolux yếu bất thường. Điều này chứng tỏ bình bơm tăng áp bị hỏng.

Do máy bị hỏng van đóng và mở nước, đây là nguyên nhân thường xuyên gặp. Van bị hỏng khi đóng mở sẽ dẫn đến nguồn nước cấp vào máy giặt electrolux không ổn định. Đôi khi nước quá ít, đôi khi nước quá nhiều. Lượng nước quá nhiều dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E35.

Nguyên nhân thứ hai có thể bạn phải gọi dịch vụ sửa máy giặt electrolux để được trợ giúp. Đó là do bộ lọc nước bị hỏng. Máy lọc nước có tác dụng lọc nước khi vào máy electrolux. Nếu bộ lọc nước bị hỏng, quá nhiều nước sẽ chảy vào máy giặt electrolux. Do máy bơm tăng áp bị hỏng, nước vào máy ồ ạt. Lúc này, nước sẽ chảy ra không kiểm soát dẫn đến tình trạng tràn nước vào máy giặt.

Bình bơm tăng áp máy giặt là gì?

Lưu ý: Với chức năng điện tử thông minh của nhiều dòng máy giặt Electrolux. Nếu điều này không được khắc phục ngay lập tức, nó có thể dẫn đến mất điện hoặc hư hỏng các bộ phận của máy giặt electrolux.

Cách kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt

Để bắt đầu kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E35, bạn hãy chú ý đảm bảo đã khóa van nước, có đầy đủ các thiết bị bảo hộ để kiểm tra, ngắt nguồn điện ra khỏi máy giặt electrolux để đảm bảo không hỏng hóc đáng tiếc xảy ra.

Hướng dẫn kiểm tra cụ thể nhất

  • Kiểm tra van đóng và mở nước: Bạn cần kiểm tra xem có bị vỡ hoặc nứt hay không, nước có bị rò rỉ ra hay không?
  • Kiểm tra máy bơm tăng áp: Dùng thiết bị chuyên kiểm tra máy bơm để kiểm tra.
  • Kiểm tra màng lọc nước xem có bị tắc và bẩn hay không? Nếu có, bạn nên thay mới để tránh bị tắc nghẽn.

Bài trước >>> Hỗ trợ chỉnh máy giặt electrolux báo lỗi E21 chính xác

Cách kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E35 chi tiết và cụ thể

Sau khi xác định được các nguyên nhân khiến máy giặt electrolux báo lỗi E35, thì tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn cách khắc cụ thể và chi tiết.

  • Van đóng và mở nước bị hỏng: Bạn cần thay van mới chính hãng hơn để máy giặt electrolux có thể hoạt động lại bình thường.
  • Nếu bình bơm tăng áp bị hỏng: Bạn cần sửa ngay bình bơm tăng áp hoặc thay bình mới, và điều chỉnh bơm vừa đủ.
  • Xử lý màng lọc nước bị tắc và bẩn: Đối với trường hợp này của máy giặt electrolux, bạn chỉ cần thay màng lọc mới, do quá trình sử dụng lâu ngày nên khiến nó bị tắc.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E35 chi tiết và cụ thể

sửa chữa bảo dưỡng”Điện lạnh Bách Khoa”  đã hướng dẫn bạn cách khắc phục khi máy giặt electrolux báo lỗi E35 một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Rất mong mọi người có thể hiểu những chia sẻ trên website https://suadieuhoahanoi.com.vn/ từ những người thợ có kinh nghiệm nhiều năm đã từng sử lý thành công. 

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt electrolux báo lỗi E35 quá nhiều nước giặt. Mong rằng, với những chia sẻ chi tiết này có thể giúp bạn hiểu hơn về lỗi này của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *