Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E39 Hỏng Sensing

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E39 Hỏng Sensing

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E39 quy trình kiểm tra mã lỗi E39 máy giặt electrolux, tháo gỡ, đo đạc từng bước.

Khi máy giặt electrolux báo lỗi E39 nguyên nhân là do sensing cảm biến sợi đốt, ở chế độ giặt nước nóng. Để sử lý mã lỗi E39 máy giặt electrolux bạn cần xác định vị trí cảm biến sensing, vị trí sợi đốt bên trong máy giặt electrolux, sau đó sử dụng đồng hồ vạn năng để đo điện trở hai thiết bị này. Chi tiết sẽ được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ điểm sử lý máy giặt electrolux báo lỗi E39 dưới đây.

 

Máy giặt Electrolux là một thiết bị dùng để làm sạch quần áo. Thuật ngữ này chủ yếu được sử dụng cho các máy sử dụng nước thay vì giặt khô (sử dụng chất lỏng tẩy rửa thay thế và được thực hiện bởi các công ty chuyên nghiệp) hoặc máy làm sạch bằng chất siêu âm. Người dùng cho chất tẩy rửa, có thể ở dạng lỏng hoặc dạng bột, vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy.

Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra mã lỗi máy giặt electrolux, suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” đã chia sẻ hàng loại mã lỗi, và hôm nay cùng thương hiệu suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” tìm hiểu về “Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E39 Sensing gặp vấn đề các yếu tố làm nóng”.

Máy giặt Electrolux bị xuất hiện lỗi E39 và cách xử lý

 

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E39

Hầu hết các chức năng cần biết về máy giặt Electrolux bạn đều có thể tìm thấy trong bảng điều khiển Electrolux xuất hiện phía trên màn hình, dưới đây kỹ thuật ong thợ phân tích cụ thể lỗi máy giặt electrolux báo lỗi E39 là lỗi hệ thống. Máy giặt Electrolux gặp sự cố nên ảnh hưởng đến hệ thống đun nước và do đó làm ảnh hưởng hệ thống nước nóng của máy giặt Electrolux. Máy giặt gặp sự cố này là do lỗi bo mạch chủ Electrolux. Đây là một lỗi lớn cần được khắc phục sớm.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi E39 ở máy giặt Electrolux

 

Chú ý: Những kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa dưới đây là của những người thợ chuyên sửa máy giặt electrolux tốt nhất dành cho các bạn. Từ đó, các bạn có thể tự sửa chữa một cách an toàn và chính xác nhất.

Bo mạch ở máy giặt Electrolux là gì?

Trong các thiết bị điện tử, bo mạch chủ Electrolux là bảng mạch đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị. Nói chung, nó là mạch chính của một hệ thống hoặc thiết bị điện tử. Có nhiều thiết bị được gắn trực tiếp trên bo mạch Electrolux thông qua đầu nối hoặc bộ dây.

Bo mạch chính của máy giặt Electrolux gặp lỗi E39

 

Kiểm tra máy giặt Electrolux khi bị lỗi E39

Nếu tự mình kiểm tra máy giặt Electrolux, bạn lưu ý để đảm bảo an toàn về điện phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như kìm, bút điện, đồng hồ đo điện để sẵn sàng kiểm tra. Hãy rút phích cắm của máy giặt Electrolux để đảm bảo không bị cháy, hỏng …

Kiểm tra máy giặt Electrolux gặp lỗi E39 một cách an toàn

 

Kiểm tra máy giặt Electrolux cần tuân thủ các quy tắc an toàn sau:

  1. Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy có bị rò rỉ hay không
  2. Kiểm tra nguồn cung cấp nước có đều không? Ống xả nước có bị tắc không?

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, không được tháo bất cứ chi tiết nào của máy giặt Electrolux mà mình không biết.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E39 chi tiết nhất

Trước hết, có thể do chất lượng của máy giặt Electrolux. Nếu bạn mua máy giặt từ một địa chỉ tin cậy thì sẽ có đầy đủ giấy tờ bảo hành máy giặt electrolux đảm bảo chất lượng thì không sau nhưng nếu máy giặt được mua từ một địa chỉ không đáng tin cậy thì các lỗi nội bộ và bên ngoài có thể đã xảy ra rất thường xuyên. Qua thời gian dài sử dụng, mạch cấp nguồn của bo mạch Electrolux sẽ gặp trục trặc. Do đó, máy giặt rất dễ bị lỗi E39.

Những điều cần làm khi máy giặt Electrolux báo lỗi E39:

Chi tiết các bước khắc phục lỗi E39 ở máy giặt Electrolux

 

  1. Kiểm tra mở khóa van cấp nước cho máy giặt Electrolux.
  2. Không tự ý tháo rời các linh kiện của máy Electrolux khi không biết.
  3. Tránh để máy giặt Electrolux tiếp xúc với nguồn nhiệt quá lớn.
  4. Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra bên ngoài máy giặt Electrolux.

Trên đây là các bước khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E39 chi tiết nhất mà app ong thợ gửi tới bạn. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng các bước này để kiểm tra máy giặt Electrolux của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Bài trước >>> Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E38

Sửa lỗi E39 xuất hiện ở máy giặt Electrolux một cách hiệu quả nhất

Nhìn chung, máy giặt Electrolux báo lỗi E39 là một lỗi dễ khắc phục, ít tác hại cho người dùng. Hy vọng bài viết “máy giặt Electrolux báo lỗi E39 nguyên nhân và cách khắc phụcsẽ giúp ích cho các bạn khi máy giặt Electrolux của các bạn gặp lỗi này. Hãy vận dụng một cách an toàn và chính xác nhé. Chúc bạn may mắn.

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” là điểm cung cấp những thợ dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình, được tuyển chọn kỹ càng, luôn mang lại sự uy tín, trách nhiệm cao. Ngoài ra website https://suadieuhoahanoi.com.vn/ luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin chính xác, những bài viết hỗ trợ sử lý, sửa chữa, cũng như cách sử dụng các thiết bị gia đình giúp người dùng có nhiều nội dung hữu ích nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *