Bắt bệnh tủ lạnh sharp báo lỗi H30 – H31 – H32 – H33

Bắt bệnh tủ lạnh sharp báo lỗi H30 – H31 – H32 – H33 chính xác

suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” Tìm nguyên nhân tủ lạnh Sharp báo lỗi H30 – H31 – H32 H33 với khả năng bắt bệnh mã lỗi H30 – H31 – H32 – H33 tủ lạnh Sharp chính xác 100%.

 • H30: Nguyên nhân tủ lạnh sharp báo lỗi H30 là do quạt gió hạ nhiệt cho máy nén ở phía sau bị kẹt không chạy.
 • H31: Nguyên nhân tủ lạnh sharp báo lỗi H31 là do quạt gió hạ nhiệt phía sau bị dừng đột ngột, khiến máy nén không hạ được nhiệt.
 • H32: Nguyên nhân tủ lạnh sharp báo lỗi H32 là do quạt hạ nhiệt phía sau bị đảo chiều, quay ngược, không làm giảm nhiệt dàn nóng và máy nén phía sau tủ sharp.
 • H33: Nguyên nhân tủ lạnh báo lỗi H33 là cảnh báo mạch điện không cấp điện, hoặc cấp không đủ nhiệt cho quạt hạ nhiệt ở phía sau tủ lạnh sharp.

Có thể khảng định khi tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 đều có nguyên nhân chung là do quạt hạ nhiệt, trước tiên bạn cần kiểm tra rắc cắm, dây kết nối giữa mạch điện và quạt, kiểm tra cánh quạt có bị kẹt bởi vật cản, quạt có bị quay ngược chiều. Để sử lý tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 bạn cần phải thực hiện đủ để xác định nguyên nhân. Các hướng sử lý mã lỗi H30, H31, H32, H33 tủ lạnh sharp sẽ được suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” chỉ ra từng bước dưới đây.

 

Tủ lạnh Sharp là đồ dùng thiết yếu trong mọi gia đình,Tủ lạnh Sharp như một người bạn tốt đối với mọi người trong gia đình, khi vừa có thể bảo quản thực phẩm, làm đá,…Tuy nhiên, độ bền của tủ lạnh sharp phụ thuộc vào cách bạn sử dụng thế nào.

Với dòng tủ lạnh sharp side by side khi bị hỏng thường có cảnh báo các mã lỗi trên màn hình LED cho bạn biết, việc của bạn chính là hiểu được các mã lỗi tủ lạnh sharp đó thế nào? Trong các bài viết trước App ong thợ đã phân tích từng mã lỗi, hôm nay tới lượt hỗ trợ bạn tìm nguyên nhân tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33. Để giải quyết các vấn đề gặp phải hãy theo dõi bài viết Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 và cách giải quyết nhé!

Tủ lạnh sharp báo lỗi H30

Giải thích tủ lạnh sharp báo lỗi H30

Tủ lạnh sharp luôn có những công nghệ hiện đại, khá hữu ích cho người dùng, với nhiều công dụng tiện ích thiết yếu hàng ngày, tủ lạnh shar phải chạy liên tục trong thời gian dài nên không thể tránh khỏi hỏng hóc. Khi tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 bạn không cần lo lắng, hãy để Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 và cách giải quyết cùng tìm hiểu nhé.

Khi tủ lạnh sharp báo lỗi H30 là khi con lốc hoạt động liên tục dẫn đến quá nóng và tủ lạnh hay bị ngắt dừng đột ngột. Bạn hãy yên tâm và để chúng mình giải quyết cùng bạn.

Giải thích tủ lạnh khi bị lỗi H30, H31, H32, H33

Lưu Ý khắc phục H30 – H31 H32 – H33

Đây là một bộ tài liệu được chia sẻ mang tính chất nghiên cứu chuyên sâu, dựa vào những kinh nghiệm xử lý Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 của những chuyên gia về mảng kỹ thuật sửa tủ lạnh Sharp inverter, bài viết này dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể, giúp bạn có thể tự khắc phục tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 một cách dễ hiểu nhất. 

Tủ lạnh sharp báo lỗi H30 – H31 H32 – H33 nguyên nhân

 • Do nguồn điện cung cấp cung cấp không đủ cho tủ lạnh Sharp hoạt động dẫn đến hư lốc khi đó tủ lạnh Sharp hay xảy ra tình trạng hay dừng hoạt động đột ngột
 • Khi đặt tủ lạnh Sharp mà ánh sáng mặt trời chiếu vào cũng dẫn đến quá trình trao đổi nhiệt không trao đổi được do quá tải nhiệt.
 • Do tủ lạnh Sharp không được bảo dưỡng, nạp gas cũng như không thường xuyên dọn sạch tủ lạnh Sharp cũng là nguyên nhân thiết yếu khiến lốc bị hư
 • Cửa tủ lạnh Sharp chưa được đóng chặt cũng là nguyên nhân ít người để ý

Nguyên nhân Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33

Những nguyên nhân cụ thể nhất

Cháy một trong các cuộn dây điện bên trong động cơ, trường hợp này dẫn đến lốc bị hư, nặng hơn có thể dẫn tới cháy CB nguồn.

Mất nguồn cấp điện đến máy nén do lỗ lốc điều khiển, contactor không đóng nên sẽ hở mạch.

Chế độ bôi trơn của tủ hoạt động kém hoặc do block làm việc quá kém.

Block đang hoạt động bị hụt hơi do gãy hoặc kênh lá van hút và nén, do hở xéc măng 

Tiếp điểm tủ lạnh sharp là gì?

Tiếp điểm là những điểm kết nối hệ thống giữa các đường tiếp xúc với nhau, để tạo thành một hệ thống điện liền mạch…

Về các vị trí tiếp điểm ở tủ lạnh sharp như: Ổ Cắm, phích cắm, dây điện, mạch điện tử, sơ đồ mạch điện tử lạnh… Một trong những vị trí tiếp điểm không kết nối là nguyên nhân dẫn tới Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33.

Bài trước >>> Cách khắc phục tủ lạnh sharp báo lỗi H29 nhanh gọn

Cách giải quyết mã lỗi H30, H31, H32, H33 tủ lạnh sharp

Sau đây hãy cùng Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 cách giải quyết tìm cách khắc phục khi Tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33

Cách khắc phục tủ lạnh Sharp khi gặp lỗi H30

 • Bạn hãy kiểm tra lại ổ cắm đã cắm chặt chưa, hay đã bị hở điện
 • Phích cắm còn hoạt động không?, hãy kiểm tra bằng các công cụ thử điện để bảo vệ sự an toàn
 • Kiểm tra lại vị trí của tủ lạnh Sharp để không tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời để tránh bị quá tải nhiệt
 • Không nên để đồ ăn quá nhiều trong tủ lạnhSharp để tủ lạnh Sharp thoáng mát tránh hư lốc
 • Hãy kiểm tra cửa tủ lạnh Sharp đã đóng chặt hay chưa để bảo đảm tủ lạnh Sharp không hoạt động quá công suất

Trên đây là kiến thức của các kỹ sư có chuyên ngành kỹ thuật bảo hành tủ lạnh sharp nếu bạn không thể khắc phục theo những cách trên hãy gọi cho trung tâm Sharp gần nhất.

Khắc phục lỗi H30, H31, H32, H33

Trên là tất cả các nguyên nhân tủ lạnh sharp báo lỗi H30, H31, H32, H33 cách giải quyết mã lỗi trên với hiệu quả, an toàn nhất đã được chuyên gia Sharp công nhận. Qua bài viết trên website https://suadieuhoahanoi.com.vn/ chính thức, bản quyền do các kỹ thuật kinh nghiệm chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn một phần khi gặp vấn đề về tủ lạnh Sharp. suadieuhoahanoi.com.vn – Sửa chữa bảo dưỡng ” Điện Lạnh Bách Khoa” mong rằng bạn có thể giải quyết được vấn đề này nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *