Bảo Hành Bosch Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Bosch Tại Hà Nội [ Điều khoản & Chính Sách ]

suadieuhoahanoi.com.vn- sửa chữa bảo dưỡng Điện Lạnh Bách Khoa Lưu trữ trung tâm bảo hành Bosch các địa chỉ, số điện thoại bảo hành bosch tại Hà Nội, điều khoản & chính sách hỗ trợ bảo hành bosch tại nhà. Các thiết bị điện máy, gia dụng mang nhãn hiệu bosch nhập khẩu tại Việt Nam.

Những trung tâm bảo hành Bosch được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi các thiết bị điện tử, điện gia dụng trong gia đình mình gặp sự cố.

 

Bảo Hành Bosch Là Gì?

Bảo hành bosch là nơi hỗ trợ sử lý các thiết bị mang thương hiệu bosch, còn trong hạn mức bảo hành bosch, đáp ứng được điều kiện hãng bosch đưa ra. Các sản phẩm trong phạm vi bảo hành bosch tại nhà như tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bếp điện, máy rửa bát, hút mùi, hút bụi lò nướng, máy sấy quần áo hay các thiết bị gia dụng khác, mang nhãn hiệu bosch, được nhập khẩu tử nước ngoài về Việt Nam hoặc sản phẩm được bầy bán tại Việt Nam còn trong hạn mức bảo hành bosch quy định đều được hỗ trợ bảo hành 100% Miễn phí.

Bosch là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và bảo trì các thiết bị điện gia dụng và công nghiệp. Các sản phẩm của Bosch thường đi kèm với các điều khoản bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các điều khoản bảo hành của Bosch có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và khu vực, nhưng thông thường bao gồm:

 1. Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành của Bosch thường từ 1 năm đến 10 năm, tùy thuộc vào loại sản phẩm và địa điểm mua hàng.
 2. Điều kiện bảo hành: Điều kiện bảo hành của Bosch thường bao gồm các vấn đề như không bị sửa đổi, không bị hư hỏng do lỗi của khách hàng, và không được sử dụng sai cách. Ngoài ra, các sản phẩm Bosch phải được mua từ các cửa hàng, đại lý hoặc nhà phân phối chính thức của Bosch để đảm bảo tính hợp lệ của bảo hành.
 3. Dịch vụ bảo hành: Nếu sản phẩm của bạn được bảo hành, Bosch sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm của bạn hoàn toàn miễn phí nếu lỗi do sản phẩm chất lượng. Nếu lỗi do sử dụng không đúng cách, khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí sửa chữa.

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ bảo hành của Bosch, bạn có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của Bosch hoặc đại lý cung cấp sản phẩm của Bosch để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề bảo hành. Bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm của mình để trung tâm dịch vụ có thể xác định thời gian bảo hành và giải quyết các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm của bạn.

Bosch là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị gia dụng, nhà bếp tại các thị trường Châu Âu với công nghệ vượt trội từ Đức. Sản phẩm của Bosch luôn được chú trọng về chất lượng, thiết kế cũng như giá cả và chính sách bảo hành, sửa chữa tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Chỉ cần bạn liên hệ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của trung tâm bảo hành Bosch sẽ đến xử lý vấn đề một cách hiệu quả. Bạn có đang tìm kiếm trung tâm bảo hành của Bosch tại Hà Nội? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết, cụ thể nhất nhé!

 

Trung tâm bảo hành Bosch – Đại lý ủy quyền đáng tin cậy tại Hà Nội

Chính sách bảo hành Bosch

Chính sách bảo hành của thương hiệu Bosch từ lâu được khách hàng đánh giá là hoàn hảo bậc nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Bosch không chỉ được phát triển tỉ mỉ mà ngay cả chương trình hậu mãi cũng vô cùng hiệu quả. Chính sách bảo hành sản phẩm Bosch ra đời nhằm làm hài lòng khách hàng hơn cũng là để kiểm chứng chất lượng sản phẩm mà Bosch đã dày công sản xuất.

Bosch bảo hành trên phạm vi toàn cầu và áp dụng cho những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Bosch. 

Tất cả mọi sản phẩm, thiết bị do Bosch sản xuất sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí nếu máy hư hỏng về kỹ thuật theo lỗi của nhà sản xuất.

Đặc biệt, chỉ những trung tâm bảo hành ủy quyền của Bosch mới được phép sửa chữa thiết bị cho khách. Điều này giúp bạn an tâm hơn là mình không chọn nhầm địa chỉ, cơ sở không uy tín bên ngoài Bosch. 

Bosch chỉ hỗ trợ bảo hành cho những sản phẩm, thiết bị hư hỏng nhưng còn tình trạng nguyên vẹn, chưa tháo lắp.

Bosch là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng, máy công nghiệp, công nghệ ô tô và nhiều lĩnh vực khác. Bosch cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng của mình. Vì vậy, chính sách bảo hành của Bosch cũng rất linh hoạt và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chính sách bảo hành của Bosch bao gồm:

 1. Thời gian bảo hành: Tùy thuộc vào loại sản phẩm, thời gian bảo hành có thể từ 12 tháng đến 24 tháng.
 2. Phạm vi bảo hành: Bảo hành sẽ bao gồm các lỗi do sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách, Bosch có thể tính phí sửa chữa.
 3. Sản phẩm được bảo hành: Chính sách bảo hành của Bosch áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của họ, bao gồm máy giặt, tủ lạnh, máy rửa chén, bếp từ, lò nướng, máy khoan, máy cắt cỏ và nhiều sản phẩm khác.
 4. Quyền lợi khách hàng: Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi trong thời gian bảo hành, Bosch sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các linh kiện bị hư hỏng. Nếu sản phẩm không thể sửa chữa được, Bosch sẽ cung cấp sản phẩm mới hoặc trả lại tiền cho khách hàng.
 5. Điều kiện bảo hành: Khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng hoặc thẻ bảo hành để đăng ký bảo hành sản phẩm.
 6. Hỗ trợ khách hàng: Nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm của mình hoặc vấn đề bảo hành, bạn có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ của Bosch hoặc liên hệ với đại lý bán hàng để được hỗ trợ.

 

Chính sách bảo hành từ Bosch đơn giản nhưng chi tiết, công khai và rõ ràng, minh bạch

Điều khoản & dịch vụ Bosch

Điều khoản được bảo hành tại Bosch bạn nên biết, chính sách bảo hành miễn phí chỉ được thực thi khi đủ các điều kiện sau:

 1. Thiết bị Bosch bị lỗi do nhà sản xuất gây ra.
 2. Sản phẩm, thiết bị còn trong thời hạn bảo hành.

Và điều khoản bị từ chối bảo hành, bạn bắt buộc phải trả thêm phí trong những trường hợp này để được hỗ trợ sửa chữa:

 1. Khách hàng mua hàng nhưng không xuất trình được đầy đủ hóa đơn nhập khẩu của hãng Bosch.
 2. Thiết bị thuộc thương hiệu Bosch được mua không theo kênh phân phối chính thức của Bosch.
 3. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành được quy định bởi Bosch.
 4. Sản phẩm bị sử dụng sai cách, không theo đúng hướng dẫn, hoặc do những bất cẩn từ người sử dụng làm hư hỏng.
 5. Sản phẩm, thiết bị kết nối nguồn điện bị sai điện thế, nguồn điện không ổn định.
 6. Sản phẩm Bosch đã bị tháo rời, sửa chữa, cải tạo trước khi đem đi bảo hành.
 7. Các trường hợp lạm dụng sản phẩm, thiết bị quá tải, sử dụng thường xuyên.

Thời gian áp dụng bảo hành sản phẩm sẽ theo đúng thời gian bảo hành của hãng Bosch.

 

Điều khoản & dịch vụ Bosch bao gồm cả dịch vụ bảo hành miễn phí lẫn tính phí

Cách tra cứu bảo hành Bosch

Bosch là một trong những thương hiệu uy tín và luôn có chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Điều đó càng khiến khách hàng an tâm hơn khi chọn mua, sử dụng sản phẩm. Bạn đang sử dụng sản phẩm của Bosch và muốn tra cứu thông tin bảo hành Bosch, hãy làm theo những cách sau đây:

 • Tra cứu bảo hành bằng số seri và mã số an ninh bằng cách nhắn tin về tổng đài số 8099 với cú pháp: DCA (khoảng trắng) Mã số an ninh@seri gửi tới 8099.
 • Vào trang web baohanhbosch-pt.com.vn rồi chọn chức năng tra cứu bảo hành và điện đầy đủ thông tin để yêu cầu tra cứu.

 

Cách tra cứu thông tin bảo hành Bosch ngay tại nhà đơn giản và hiệu quả

Bảo hành tủ lạnh Bosch tại Hà Nội

Một số sự cố về tủ lạnh Bosch mà bạn nhất định phải ghi nhớ và liên hệ ngay với trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch để được hỗ trợ sửa chữa tránh trường hợp sản phẩm bị hư nặng hơn:

 • Lỗi tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh.
 • Lỗi tủ lạnh Bosch không hoạt động, không vận hành khi kết nối nguồn điện.
 • Lỗi tủ lạnh thương hiệu Bosch làm lạnh kém, yếu.
 • Sản phẩm tủ lạnh bị lỗi không đông đá.
 • Lỗi tủ lạnh Bosch không xả tuyết được, hay bị đóng tuyết.
 • Tủ bị hỏng Block, xì dàn lạnh, tủ chạy không ngắt sau khi làm lạnh đủ.
 • Gioăng cửa tủ bị lỏng, bị hở, thoát hơi lạnh ra ngoài.

Liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch Bosch chính hãng bạn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa, bảo hành tủ lạnh bosch. Máy sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu và không lặp lại lỗi đó một lần nữa. Phục vụ khách hàng xuyên suốt, liên tục 24/7 trong phạm vi thành phố Hà Nội, có mặt ngay trong vòng 30 phút. 

Mọi thao tác sửa chữa, bảo hành, nhân viên sẽ thực hiện ngay trước mắt khách hàng để khách hàng yên tâm. Quy trình bảo hành chuyên nghiệp, khoa học, cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng Bosch và không tráo đổi linh kiện tốt của khách hàng. Vì thế, khi có nhu cầu cần sửa tủ lạnh bosch tại nhà ngay, bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch ở địa chỉ gần mình nhất được liệt kê bên dưới.

 

Bảo hành tủ lạnh Bosch nhanh chóng, chính xác, tận nhà, tận nơi hiệu quả

Bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội

Trong số những sản phẩm điện gia dụng của Bosch, máy giặt là sản phẩm không thể không kể đến. Sản phẩm được tin dùng và có số lượng tiêu thụ đứng đầu thị trường hiện nay. Thậm chí, thiết bị máy giặt Bosch một vật dụng luôn có doanh số bán hàng cao thuộc top đầu trên thế giới. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc máy giặt Bosch phát sinh hư hỏng là điều không thể tránh khỏi, bạn không thể ngăn chặn. Những lúc như thế này, giải pháp hoàn hảo nhất là bạn liên hệ đúng với hãng Bosch. Thương hiệu này có hẳn những trung tâm bảo hành chính hãng, uy tín tại nhà. Không chỉ am hiểu kỹ hơn về thiết bị của chính mình, trung tâm bảo hành Bosch cũng sẽ sửa chữa với chi phí rẻ hơn, thay linh kiện chính hãng luôn mà không khiến bạn bị nhầm lẫn so với các trung tâm khác.

Những dấu hiệu nhận biết máy giặt Bosch cần được bảo hành, sửa chữa ngay:

 • Lỗi máy giặt Bosch không có nguồn điện, không kết nối được nguồn điện, không hoạt động.
 • Lỗi máy giặt Bosch nháy đèn báo lỗi với các mã lỗi chuyên dụng.
 • Lỗi máy giặt Bosch giặt không hết chương trình, máy run lắc và kêu to gây ồn, gây phiền.
 • Chương trình giặt bị lỗi, máy bị rò rỉ nước ra sàn,…

Khi máy giặt nhà bạn xuất hiện những lỗi trên, bạn hãy ngắt máy ngay và nhấc điện thoại liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của Bosch. Tại các chi nhánh gần nhất, trung tâm sẽ cử nhân viên có mặt ngay để hỗ trợ bạn kịp thời, chính xác nhất. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và tập trung cao độ, giúp bạn có sản phẩm sử dụng ngay trong ngày mà không cần phải chờ lâu.

 

Bảo hành máy giặt Bosch nhanh chóng, hiệu quả

Các điều kiện để bảo hành máy giặt Bosch ủy quyền ở Hà Nội

Đến với các trung tâm bảo hành máy giặt Bosch ủy quyền ở Hà Nội, các bạn có thể sẽ nhận được các chính sách bảo hành mà không cần trả phí bao gồm: 

 • Bảo hành các lỗi máy giặt Bosch do lỗi nhà sản xuất 
 • Bảo hành các lỗi máy giặt Bosch trong chính sách bảo hành của thương hiệu Bosch
 • Bảo trì, vệ sinh máy giặt Bosch 
 • Bảo hành các linh phụ kiện thay thế chính hãng

Với các dịch vụ này, các bạn sẽ không phải mất tiền vì chúng thuộc chính sách của nhà sản xuất. Tuy nhiên, các bạn cũng cần đảm bảo các điều kiện quy định để được hỗ trợ các dịch vụ bảo hành miễn phí bao gồm: 

 • Các thiết bị thường hiệu Bosch bao gồm cả máy giặt phải còn trong thời hạn bảo hành đổi trả, thường là từ 12 – 24 tháng
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn và ghi rõ ngày mua cũng như ngày kết thúc bảo hành
 • Khi muốn được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ bảo hành tại các trung tâm bảo hành máy giặt Bosch ủy quyền ở Hà Nội, các bạn cần liên hệ trước để được tư vấn dịch vụ

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, người dùng máy giặt Bosch cũng sẽ không được hỗ trợ các chính sách bảo hành miễn phí từ các trung tâm ủy quyền nếu: 

 • Máy giặt Bosch của bạn hỏng do các nguyên nhân thuộc về nhóm rủi ro không thuộc chính sách bảo hành như hỏa hoạn, côn trùng cắn phá bên trong, hỏng hóc do va đập cơ học… 
 • Máy giặt Bosch của bạn hỏng hóc do nguồn điện không ổn định, không phù hợp với điện mức quy định của nhà sản xuất
 • Máy giặt Bosch bị mất hoặc hỏng các phụ kiện mang tính cơ, động học, hao mòn bằng giấy, nhựa, kim loại, cao su, than…hoặc các hình thức bên ngoài như móp méo, trầy xước, ố bẩn, ố vàng, gỉ sét…
 • Máy giặt Bosch hỏng do người dùng tự ý tác động sửa chữa làm thay đổi cấu trúc bên trong
 • Trong trường hợp các nhãn dán, số seri, tem bảo hành trên máy giặt bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm hoặc thông tin trên phiếu bảo hành bị sửa đổi thì máy giặt của bạn cũng không được hỗ trợ các dịch vụ bảo hành miễn phí. 

Các điều kiện để bảo hành máy giặt tại các trung tâm bảo hành máy giặt Bosch ủy quyền ở Hà Nội

Dịch Vụ ngoài không đủ điều kiện bảo hành bosch

Ngoài các dịch vụ bảo hành máy giặt, các trung tâm bảo hành máy giặt Bosch ủy quyền ở Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: 

 • Bảo hành, bảo trì, vệ sinh máy giặt Bosch Bosch theo yêu cầu khi đã hết thời hạn bảo hành
 • Sửa chữa tận nơi máy giặt Bosch với mức giá ưu đãi kèm thêm các dịch vụ hỗ trợ miễn phí khác
 • Bảo hành, bảo trì, vệ sinh các thiết bị điện máy Bosch khác theo yêu cầu 
 • Sửa chữa tận nơi các thiết bị điện máy thương hiệu Bosch với mức giá ưu đãi 
 • Thay thế các linh kiện, thiết bị chính hãng kèm bảo hành
 • Bảo hành, bảo trì các thiết bị khác ngoài máy giặt thuộc thương hiệu Bosch

Như vậy, không chỉ bảo hành và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sửa máy giặt Bosch tại nhà, các trung tâm bảo hành máy giặt Bosch ủy quyền ở Hà Nội còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ người dùng thương hiệu Bosch. Bằng cách này, Bosch có thể chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt hơn, thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như là kịp thời khắc phục các vấn đề lỗi máy. Nếu là một người yêu thích thương hiệu Bosch, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ tại các trung tâm này. 

Bảo hành bếp từ Bosch tại Hà Nội

Bếp từ sẽ được Bosch bảo hành chính hãng miễn phí trong vòng 24 tháng, tính từ ngày mua bếp. Đồng thời, chỉ kéo dài tối đa đến 30 tháng kể từ ngày sản xuất sản phẩm. Nếu quá thời gian trên, bạn phải thực hiện đăng ký bảo hành có phát sinh phí và phải trả số phí sửa chữa, bảo hành này. 

Tùy theo tình huống bảo hành mà bạn đang có, bạn có thể liên hệ đến trung tâm, cung cấp thông tin để được nhân viên kiểm tra, tra cứu. Trung tâm sẽ tư vấn trước cho bạn cách tạm gián đoạn thiết bị và chờ được sửa bếp từ bosch tại nhà nhanh nhất có thể ngay sau khi bạn yêu cầu. Đảm bảo, trung tâm bảo hành Bosch sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo hành, thay thế phụ kiện nhập khẩu châu Âu chính hãng Bosch uy tín, chất lượng nhất.

Những lỗi, sự cố mà bếp từ Bosch hay gặp phải cần đến trung tâm bảo hành là:

 1. Lỗi bếp từ bị hỏng bo cảm ứng, lỗi Module nguồn.
 2. Lỗi bếp từ quá nhiệt, lỗi đường mạch.
 3. Lỗi bếp không hoạt động khi đã kết nối.
 4. Lỗi bảng điều khiển không nhận tín hiệu.
 5. Lỗi bếp từ chập cháy, không vặn tăng giảm nhiệt độ được.

 

Và nhiều lỗi bếp từ Bosch khác

Bảo hành máy rửa bát Bosch tại Hà Nội

Các lỗi phổ biến thường gặp ở máy rửa bát Bosch mà bạn cần chú ý, quan tâm:

 • Máy rửa bát đang rửa thì dừng hoạt động và không khởi động lại được.
 • Lỗi máy rửa bát nước không xả sau chương trình rửa kết thúc.
 • Lỗi điều khiển trên máy rửa bát Bosch nhấp nháy, đèn cảnh báo không sáng,…

Bạn hãy liên hệ ngay cho trung tâm bảo hành Bosch để được hỗ trợ bảo hành, xử lý ngay lập tức. Nhân viên trung tâm sẽ luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết. 

Chọn trung tâm bảo hành máy rửa bát chính hãng đã được ủy quyền, bạn không cần lo lắng về chất lượng sửa chữa. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy rửa bát bosch tại Hà Nội và thiết bị nhà bếp tự tin có thể khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

 

Bảo hành máy rửa bát Bosch ngay với trung tâm bảo hành chính hãng

Bảo hành hút mùi Bosch tại Hà Nội

Nếu máy hút mùi nhà bạn đang gặp các trục trặc bị hư hỏng như sau:

 1. Lỗi thiết bị máy hút mùi Bosch không hoạt động được, không có nguồn điện vào.
 2. Lỗi máy hút mùi Bosch hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không, lúc yếu, lúc mạnh, hút không hiệu quả.
 3. Lỗi máy hút mùi Bosch chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho người sử dụng.
 4. Máy hút mùi Bosch bị hỏng bảng điều khiển, hỏng các linh kiện, bộ lọc cần thay mới.

Bạn hãy yên tâm và nhanh tay liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành Bosch chính hãng để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy hút mùi nhà bếp hoặc thay thế linh kiện, các phụ tùng đảm bảo tốt nhất và 100% chính hãng. 

Trung tâm tập trung sửa chữa tận tình, bắt đúng bệnh, chữa nhanh, hiệu quả và không tốn quá nhiều chi phí của bạn. Chưa kể, nhân viên còn rất tranh thủ hỗ trợ đúng thời gian, đúng tiến độ để bạn không phải chờ lâu. Đương nhiên, hiệu quả sửa chữa, bảo hành vẫn đặt lên hàng đầu. Đảm bảo đến với trung tâm, mọi thiết bị máy hút mùi sẽ hoạt động ổn định lại như mới, phục hồi mọi chức năng vốn có của nó.

Bảo hành lò nướng Bosch tại Hà Nội

Dù là được sản xuất bằng công nghệ Đức theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, nhiều tính năng tiện ích hiện đại cho người sử dụng, nhưng lò nướng sử dụng lâu ngày vẫn có thể gặp các sự cố hư hỏng như: Lò chập chờn, lò không nóng, đĩa không quay, lò không hoạt động, không kết nối với nguồn điện, không rã đông được, không thực hiện được chức năng hâm nóng hay nướng một số món ăn,… 

Điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn và bất tiện trong các công việc nấu nướng hàng ngày vốn tiện dụng hoàn hảo khi có lò nướng. Vì thế, bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành chính hãng của Bosch để được kiểm tra và xử lý sự cố tốt nhất. Bạn lưu ý rằng, khi yêu cầu bảo hành hay sửa chữa lò nướng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như số kiểu máy, trình trạng hư hỏng, địa chỉ và số điện thoại khách hàng. Đây là cách để nhân viên tổng đài kiểm tra được thông tin bảo hành của bạn rồi đưa ra phương án tốt nhất.

 

Bảo hành lò nướng Bosch 

Bảo hành máy hút bụi Bosch tại Hà Nội

Máy hút bụi Bosch có nhiều tính năng ưu việt giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, văn phòng hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi máy hút bụi hoạt động nhiều sẽ bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật khiến mọi công việc bị đình trệ, bạn không đủ sức cũng như thời gian để thực hiện vệ sinh bằng tay. 

Những sự cố từ máy hút bụi phổ biến thường hay gặp nhất tại trung tâm:

 • Máy hút bụi không hoạt động, không hút hoặc sức hút kém.
 • Máy hút bụi không vào điện, không kết nối được với nguồn điện.
 • Máy hút bụi hút kêu to, ồn ào.
 • Máy hút bị chập cháy, đánh lửa,có mùi khét, bị hỏng bo mạch điều khiển.

Khi thấy máy hút bụi có những dấu hiệu trên, bạn hãy ngắt máy ngay và liên hệ trung tâm bảo hành điện máy Bosch chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền. Với nhiều năm làm nghề sửa chữa máy hút bụi, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ có mặt để sửa chữa tốt nhất, hiệu quả nhất và làm hài lòng bạn nhất.

 

Bảo hành máy hút bụi Bosch

Bảo hành lò vi sóng Bosch tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành lò vi sóng Bosch uy tín tại Hà Nội, chuyên sửa chữa, khắc phục các sự cố về lò vi sóng như:

 • lò vi sóng Bosch không hoạt động, không vào điện.
 • Lỗi lò vi sóng không nóng, không nướng được dù đã bật chế độ nướng.
 • Lỗi lò vi sóng Bosch không nóng khi ở nhiệt độ cao, có tiếng nổ khi đang vận hành, hoạt động.
 • Bảng điều khiển của lò vi sóng không điều chỉnh được chức năng thời gian.
 • lò vi sóng hoạt động không ngắt được thời gian nướng.
 • Lỗi lò bị chập cháy, có mùi khét, lò bốc khét.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành Bosch cam kết sửa chữa được mọi lỗi hư hỏng từ lò vi sóng. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, nhân viên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa lò vi sóng Bosch tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bảo hành thiết bị điện tử Bosch tại Hà Nội

Bosch là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất ngành thiết bị điện tử với công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu tại Đức. Tuy nhiên, không phải không có những sự cố bất ngờ xảy ra, hay sản phẩm sử dụng thời gian dài sẽ gặp vấn đề hỏng hóc. Lúc này là lúc bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành và Bosch đã chuẩn bị đầy đủ từ trước. 

Các trung tâm hiện diện khắp nơi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi cần với chất lượng tốt nhất. Trong nhiều năm nay, Bosch bảo hành, sửa chữa thiết bị chưa bao giờ khiến khách hàng khó chịu, mọi người tiêu dùng đều đánh giá cao về chất lượng bảo hành của hãng cũng như đại lý ủy quyền.

 

Bảo hành thiết bị điện tử Bosch 100% chính hãng

Bảo hành thiết bị gia dụng Bosch tại Hà Nội

Được đầu tư trang thiết bị gia dụng hiện đại từ Bosch là một sự đầu tư thông minh. Những sản phẩm này của Bosch chưa hề làm khách hàng thất vọng, kể cả chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Khi sản phẩm gặp sự cố, đội ngũ nhân lực dồi dào, phân bố rộng khắp các địa bàn trên toàn quốc sẽ nhanh chóng đến hỗ trợ bạn ngay trong 30 phút. Đảm bảo mọi dịch vụ đến từ Bosch sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối từ thái độ cho đến chất lượng sửa chữa.

Quy trình bảo hành điện gia dụng của Bosch được áp dụng chặt chẽ, chuyên nghiệp và vô cùng khoa học. Do đó, bạn có thể yên tâm, Bosch luôn đáp ứng tốt nhất các mục tiêu mà bạn mong muốn. Đây chắc chắn sẽ là nơi bảo hành tất cả các sản phẩm điện gia dụng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Trung tâm có thể bắt bệnh và sửa chữa tất cả các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng cho bạn.

Số điện thoại bảo hành Bosch tại Hà Nội

Tập đoàn Bosch chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện tử, điện gia dụng hàng đầu trên thế giới. Không những thế, việc hậu mãi, chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành của Bosch cũng được đề cao, nâng cấp và cải tiến thường xuyên. Vì, Bosch muốn cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh nhất. 

Do đó, việc liên hệ bảo hành qua số điện thoại rồi để nhân viên đến tận nhà cũng là một trong những giải pháp mạnh của Bosch. Thương hiệu này muốn kết nối khách hàng với hãng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Từ đó, việc khắc phục, sửa chữa sản phẩm, thiết bị khi có sự cố cũng thật dễ dàng, hiệu quả.

Hotline trung tâm bảo hành Bosch tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo là:

1 Địa Chỉ: 168 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

2 Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

3 Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nôi

Điện Thoại: 0963 9599 58

4 Địa Chỉ: 21 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

5 Địa Chỉ: K10 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

6 Địa Chỉ: 31 Tân Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

7 Địa Chỉ: 11 Tràng Thi – Hoàn Kiến – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

8 Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

9 Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

10 Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

11 Địa Chỉ: Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

12 Địa Chỉ: Cố Bi – Gia Lâm – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

13 Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi – Thanh trì – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

14 Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 – Từ Liêm – Hà Nội

Điện Thoại: 0963 9599 58

Tổng đài bảo hành Bosch 

Dưới đây là danh sách các số tổng đài bảo hành Bosch chính hãng được công nhận bởi Bosch Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu bảo hành, sửa chữa các sản phẩm như: Tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bếp từ, máy hút mùi, hút bụi, máy rửa bát, lò vi sóng, các thiết bị điện tử, điện gia dụng, điện lạnh khác,… miễn phí hay có tính phí, thì hãy liên hệ ngay Hotline này để được bảo hành và hưởng các quyền lợi đặc biệt từ hãng chính thức nhé!

Các đại lý ủy quyền bảo hành Bosch toàn quốc

Với hàng trăm trung tâm bảo hành sửa chữa ủy quyền Bosch trên cả nước và hàng chục trung tâm tại Hà Nội. Bosch sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc,trục trặc khi đang sử dụng sản phẩm điện tử, điện gia dụng của mình. Bosch khuyến cáo bạn chỉ nên liên hệ đến những trung tâm này khi có vấn đề xảy ra để được đảm bảo về chất lượng sửa chữa, bảo hành cũng như được thay thế linh kiện đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

 1. >xem thêm ……

 

Các đại lý ủy quyền bảo hành Bosch đều đạt chuẩn uy tín, chất lượng và hiệu quả bảo hành cao

Trên đây là những thông tin về các trung tâm bảo hành Bosch tại Hà Nội cũng như số điện thoại trên toàn quốc. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về các sản phẩm của Bosch cũng như biết được các trung tâm bảo hành, đại lý ủy quyền chính xác của Bosch. Từ đó, bạn sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định chọn địa chỉ sửa chữa, bảo hành cho mình bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *