BẢNG GIÁ THAY BLOCK ĐIỀU HÒA

BẢNG GIÁ THAY BLOCK ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI ĐẢM BẢO UY TÍN

Điều hòa nhà bạn hỏng block? Bạn không biết giá thay mới là bao nhiêu? Bạn lo lắng thuê phải một đơn vị sửa điều hòa chặt chém?…… Các bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những câu hỏi đó. Hôm nay kĩ thuật viên của dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ cho quý vị biết giá thay mới block là bao nhiêu. Để bạn có thêm kiến thức cho bản thân qua bài viết dưới đây.

BLOCK ĐIỀU HÒA LÀ GÌ ?

Block điều hòa là một bộ phận gần như là quan trọng và giá trị nhất của một chiếc điều hòa. Lốc điều hòa được ví như như tim của con người vậy. Tim của con người duy trì sự sống của con người thì block điều hòa cũng vậy. Khi block điều hòa chạy thì khí gas lạnh mới từ dàn nóng đẩy lên dàn lạnh điều hòa, làm lạnh cho căn phòng nhà bạn.

Điều hòa nhà bạn đã sử dụng lâu hoặc sử dụng không đúng cách thì đó sẽ là nguyên nhân khiến block hư hỏng. Thì lúc đó chiếc điều hòa không thể làm lạnh được. Khi mà điều hòa không làm lạnh được giữa cái hè oi bức thì đó quả là một cực hình. Vậy bạn sẽ làm gì lúc này ? Đương nhiên là gọi ngay cho một đơn vị sửa điều hòa uy tín đến khắc phục sự cố để đem bầu không khí dễ chịu quay trở lại.

THAY BLOCK ĐIỀU HÒA GIÁ BAO NHIÊU?

Giá thay block điều hòa mới có giá từ 2 triệu 300 nghìn đến 10 triệu đồng. Tùy vào từng loại điều hòa, công suất khác nhau mà giá mỗi loại khác nhau. Cụ thể giá thay block mới theo công suất như sau :

Thay block điều hòa tại nhà

1 – Thay Block điều hòa 9000BTU giá là : 2.300.000đ/máy.

2 – Thay Block điều hòa 12000BTU giá là : 3.200.000đ/máy.

3 – Thay Block điều hòa 18000BTU giá là : 4.000.000đ/máy.

4 – Thay Block điều hòa 24000BTU giá là : 5.500.000đ/máy.

5 – Thay Block điều hòa 36000BTU giá là : 6.500.000đ/máy.

6 – Thay Block điều hòa 48000BTU giá là : 10.000.000đ/máy.

Lưu ý : Trong thời gian sử dụng máy thường xuyên bảo dưỡng điều hòa theo định kì. Để tránh trường hợp máy quá bụi bẩn không tản được nhiệt dẫn đến block chạy quá tải rất dễ hỏng block. Để có thể được giá bảo dưỡng tốt mà chất lượng tốt nhất quý khách hãy đến với các trung tâm sửa điều hòa uy tín để được phục phụ chu đáo nhất.

Thay Block Điều Hòa

Liên hệ:O963 9599 58

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

Sửa máy điều hòa không khí, sửa chữa điều hòa tại nhà ,bảo dưỡng điều hòa ,thay block điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa lò viba, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh, sửa máy uống nóng lạnh, sửa máy hút ẩm….

web : https://suadieuhoahanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *