10 Cảnh Báo Khi Gọi Thợ Thông Tắc Cống, Bồn Cầu

10 Cảnh Báo Khi Gọi Thợ Thông Tắc Cống, Bồn Cầu

suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” Để không bị lừa bởi các công ty vệ sinh môi trường đô thị, suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” đưa ra 10 cảnh báo khi gọi các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu để bạn chú ý. Tổng hợp 10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc cống, hầm cầu. Các sai lầm thường gặp của gia chủ khiến việc thông tắc khó đảm bảo chất lượng như ý.

Hiện nay, nhu cầu thuê thợ thông tắc cống, bồn cầu đang trở nên cấp thiết tại Hà Nội. Tình trạng bể phốt quá tải là tình trạng chung của hầu hết các gia đình đã sinh sống lâu trên địa bàn. Chính vì vậy, các dịch vụ thông tắc cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Do đó, 10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc cống, bồn cầu dưới đây chính là những kinh nghiệm vàng để bạn có thể chọn được thương hiệu uy tín, chất lượng. 

10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc ống cống, hầm cầu

1. Đừng vội sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ

Vì nhu cầu cần thông cống cao, nên các dịch vụ thông cống được mở rộng khắp nơi. Từ các quận trung tâm đến các huyện ngoại thành, đặc biệt ở những thành phố lớn như HCM hay Hà Nội. Đâu đâu cũng có thể tìm thấy các thông tin quảng cáo thông cầu cống nghẹt với giá 100k, 200k, nhiều nhất cũng chưa đến 1 triệu đồng!

Thậm chí, có rất nhiều thông tin về các thợ thông tắc cống được dán đầy trên các bờ tường, trụ điện ở ngoài đường. Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều các thông tin như thế này. Hầu hết các dịch vụ thợ thông cống đều có chung 1 motip: Thực hiện nhanh, giá trọn gói chỉ vài trăm nghìn đồng.

Xem thêm >>> 10 Cách sử lý mùi hôi ở nhà vệ sinh

Cân nhắc và cẩn trọng trước các thông tin quảng cáo thợ thông tắc giá rẻ trên mạng

Chính vì đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân, các dịch vụ này ngày càng ăn nên làm ra và vẫn sống khỏe được. Vậy thì tại sao không nên chọn các dịch vụ giá rẻ này?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cống, hầm cầu bị nghẹt. Nhiều nhất là tình trạng bể phốt đầy. Thứ 2 là do sự cố đường ống. Thứ 3 là do nghẹt dị vật khiến cống không thể đảm bảo hiệu quả thoát nước.

Dù là nguyên nhân nào, thì đơn vị thông cống cũng cần đầu tư nhân sự, máy móc thiết bị để xử lý sự cố. Do đó, với mức giá đưa ra chỉ vài trăm nghìn, thì thật khó đảm bảo đơn vị đó sẽ đảm bảo xử lý triệt để tình trạng cống nghẹt. Đã có rất nhiều trường hợp chỉ vài ngày sau, tình trạng cống lại trở về như ban đầu. Liên hệ lại thì bên kia lại thoái thác trách nhiệm. Thậm chí còn có thể tắt nguồn, chặn số.

Do đó, một trong 10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc cống đầu tiên chính là hãy cẩn trọng với những đơn vị giá rẻ. Những chiêu trò marketing ngày càng tinh vi. Nếu người dùng không có được sự cân nhắc cẩn thận, thì rất dễ sập vào bẫy lừa của những đội thợ thông tắc này. 

2. Các chiêu trò làm ăn thiếu minh bạch của đơn vị thông cống kém uy tín

Cảnh báo khi gọi thợ thông tắc thứ 2 mà các gia đình cần lưu ý chính là thái độ làm việc của đơn vị thông tắc. Trên thị trường Hà Nội có đến hàng trăm đơn vị thông tắc cống. Vậy làm thế nào để nhận diện một đơn vị lừa đảo?

>>> Mách bạn cách giữ bể phốt ít bị tắc

 

Thông thường, các dấu hiệu dưới đây sẽ là đặc điểm của một đơn vị làm việc kém uy tín. Các bạn nên cân nhắc để tránh sập bẫy:

Báo khối lượng chất thải được xử lý cao hơn nhiều lần so với khối lượng thực

Có tình trạng như thế này, một khách hàng liên hệ đến thợ thông tắc cống. Sau khi kiểm tra khảo sát, họ cho biết do hầm cầu bị đầy nên cần phải hút hầm cầu để xử lý. Gia chủ đồng ý thực hiện. Và dung tích bể phốt của gia đình chỉ chưa đến 5m3. Tuy nhiên sau khi xử lý, đơn vị thông tắc lại báo là hơn 10 m3. 

Cuối cùng, gia chủ đành ngậm bồ hòn với hóa đơn thanh toán cao gấp nhiều lần. Chỉ đơn giản là không thể chứng minh được bể phốt nhà mình có dung tích nhỏ hơn. Nếu không đồng ý thanh toán thì đơn vị dịch vụ làm khó khăn các kiểu. Lo ngại việc xử lý sẽ khó khăn, hoặc đơn vị đó cố tình làm hỏng bể phốt thì tốn thêm nhiều tiền sửa chữa. Do đó gia chủ đành ngậm ngùi thanh toán.

Yêu cầu dịch vụ hút bể phốt dù bể chưa đầy

Có thể do mắc kẹt dị vật nào đó, chỉ cần thực hiện thông tắc đơn giản là xong. Tuy nhiên, đơn vị dịch vụ lại báo với gia chủ bể phốt đầy và yêu cầu hút. Gia chủ vì không nắm được các yếu tố này nên nghe theo. Cuối cùng, phải bỏ ra khoản tiền không đáng để xử lý cống nghẹt. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đó là một đơn vị làm ăn kém uy tín.  

>>> 10 Sai lầm thường gặp khi sử dụng bồn cầu chưa đúng cách

Các chiêu trò của các đơn vị thông tắc lừa đảo rất đa dạng, cần cảnh giác

Hút bể phốt không sạch sẽ, thiếu triệt để, làm việc chậm chạp, câu giờ

Đây chính là dấu hiệu thứ 3 ở các đơn vị dịch vụ lừa đảo. Nguyên nhân là vì các đội thợ thông tắc kém chất lượng sẽ không đầu tư về hệ thống máy móc, nhân sự. Do đó, họ làm việc thiếu tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Dẫn đến việc xử lý thông tắc sẽ không đạt được yêu cầu tối thiểu. 

Thường thì khi gặp các tình trạng này, gia chủ sẽ phải liên hệ hút bể phốt chỉ một thời gian ngắn sau đó. Không chỉ mang lại phiền phức mà điều này còn gây tốn kém không đáng có. 

Báo giá cao hơn so với tình trạng xử lý thực tế

Các đơn vị làm ăn kém uy tín thường sẽ có báo giá cao hơn so với tình trạng thực tế. Mức giá được báo sẽ cao hơn nhiều so với thực trạng xử lý. Điều này sẽ khiến gia chủ tốn thêm nhiều chi phí không đáng có. Đặc biệt, dù phải trả mức chi phí cao nhưng hiệu quả xử lý lại không được như ý. Điều này sẽ khiến gia chủ phải tốn thêm các khoản chi phí để xử lý sau này.  

3. Lưu ý đến quy trình tư vấn, báo giá của đơn vị thông tắc cống

Điều thứ 3 mà suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” cảnh báo đến mọi người chính là lưu ý đến quy trình làm việc của đơn vị thông tắc cống. Tùy thuộc vào từng đơn vị dịch vụ, sẽ có quy trình làm việc riêng. Tuy nhiên, chỉ cần để ý, bạn sẽ thấy ngay trong quy trình làm việc cũng có thể phần nào nhận định được chất lượng dịch vụ.

Một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín sẽ tư vấn khách hàng kỹ lưỡng về quy trình, cách thức làm việc. Hãy xem xét đến các dịch vụ mà công ty thông tắc đó đang có. Một đơn vị làm ăn uy tín đều có đầy đủ những dịch vụ thông tắc. Điều này sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. 

Xem thêm >>> Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội uy tín nhất

Tư vấn, báo giá sẽ giúp bạn nhận diện được thương hiệu uy tín, chất lượng

Bạn cũng có thể điện thoại để yêu cầu khảo sát trước khi đưa ra báo giá. Điều này sẽ phần nào giúp bạn nhận diện được thái độ và hành vi của thợ thông tắc cống. 

Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo quy trình làm việc như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua số điện thoại hotline, email, hoặc các cách thức liên hệ trực tiếp trên website của đơn vị thông tắc cống.
  • Cử nhân viên kỹ thuật hoặc thợ thông tắc cống chuyên nghiệp đến tận nhà khách hàng để khảo sát. Thông qua đó, báo giá trực tiếp với khách hàng về tình trạng cống hay bồn cầu.
  • Đề xuất phương án xử lý, ký kết hợp đồng thi công.
  • Thực hiện thông tắc theo đúng các hạng mục công việc đã thống nhất.
  • Thanh toán và nghiệm thu sau khi hoàn thiện công việc.
  • Có chính sách bảo hành cho khách hàng trong thời gian nhất định, tùy thuộc vào thực trạng nghẹt cầu, đường ống thoát nước. 

4. Nên trao đổi kỹ về quy trình thông tắc cống và các vật dụng, hóa chất sử dụng

Với thợ thông tắc cống, để công việc được thực hiện suôn sẻ thì các loại máy móc, dụng cụ là không thể thiếu. Khi liên hệ đến đơn vị dịch vụ, bạn hãy xem xét các loại máy móc dụng cụ mà họ đang sử dụng. Các loại máy móc, thiết bị, các loại bột thông cống có đảm bảo hiệu quả không. Những thiết bị đó sẽ tác động thế nào đến hầm cầu, đường cống và hệ thống nền móng căn nhà của bạn.

>>> Danh sách dịch vụ diệt mối muỗi côn trùng

Trao đổi kỹ quy trình làm việc và các thiết bị sử dụng

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng đến máy móc thiết bị. Mục tiêu là có thể thực hiện thông tắc hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình cũng như môi trường. Nếu sử dụng máy móc thô sơ, sản phẩm thông cống kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường, sức khỏe người dùng cũng như hệ sinh thái xung quanh.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn hãy làm việc chi tiết với đơn vị thông tắc về quy trình làm việc và hệ thống máy móc, hóa chất mà họ sử dụng. Nếu họ cố tình tránh né điều này, thì đó cũng không phải là một đơn vị đáng để “chọn mặt gửi vàng”. Tốt nhất, cần phải trao đổi thật kỹ các loại máy móc thiết bị họ sử dụng, tìm hiểu sơ bộ về chúng. Điều này cũng phần nào giúp bạn tránh được các chiêu thức lừa đảo. Từ đó, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tối ưu công việc, lại có được hiệu quả sửa chữa thông tắc hoàn hảo nhất. 

5. Cẩn thận với chiêu trò “luồn dây tính tiền” – Xu hướng lừa đảo thông cống mới nhất hiện nay

Tình trạng thợ thông cống lợi dụng sự kém hiểu biết của người dùng để tính tiền thông cống theo kiểu “luồn dây tính mét” rất phổ biến. Rất nhiều thợ thông cống qua mạng khi đến nhà gia chủ để thực hiện thông tắc cống, đã lợi dụng điều này để lừa đảo của gia chủ một số tiền không nhỏ.

Một khách hàng ở Hà Nội chia sẻ: Khi bồn cầu bị tắc, chị và chồng đã dùng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Lúc này, chị mới lên mạng để tìm một đơn vị chuyên xử lý thông tắc bồn cầu. Công ty hẹn sẽ cho thợ tới kiểm tra nhanh trong ngày. Chị có hỏi giá cả nhưng họ báo là kiểm tra xong sẽ cho giá luôn. Khi anh thợ đến, có báo là sẽ luồn dây cáp để thông cống và chi phí là 500.000đ/ m dây.

>>> Mẹo hay giúp bạn diệt mối muỗi hiệu quả nhất

Cảnh giác với các chiêu thức lừa đảo “luôn dây tính tiền” 

Với suy nghĩ rằng bồn cầu ở nhà thông thẳng ra ống thoát chung, cùng lắm cũng chỉ mất tầm 3-4 m dây nên chị đồng ý. Thế nhưng, điều không ngờ là anh thợ đã luồn hết 15m dây. Sau đó, yêu cầu chị thanh toán 7,5 triệu đồng. Dù cảm thấy rất vô lý nhưng vì đã thỏa thuận trước nên chị đành phải bấm bụng chi trả số tiền trên. 

Tình trạng này rất phổ biến. Do đó người dân cần cảnh giác, nhất là khi liên hệ các dịch vụ trên mạng mà không rõ ràng công ty, thương hiệu. Tốt nhất phải thỏa thuận giá thật rõ ràng trước khi thực hiện để tránh tình trạng mất tiền oan và rước cục tức vào người. 

6. Lưu ý các loại bột thông cống trên thị trường

Một trong 10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc cống kế tiếp mà suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” muốn lưu ý bạn chính là khi chọn sử dụng các loại bột thông cống có trên thị trường.

Hiện nay, công nghệ thông cống ngày càng phát triển. Trong đó, các loại bột thông cống đang ngày càng trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các gia đình. Bột thông cống khi bỏ vào bồn cầu, có thể tạo nên các phản ứng hóa học mạnh. Nó có khả năng hòa tan các chất bẩn, chất thải bám vào đường ống. Nhờ đó, đường ống sẽ nhanh chóng được giải thoát và trở lại trạng thái thông thoáng như xưa.

Xem thêm >>> Cách dọn nhà sạch bóng nhanh chóng

Sử dụng bột thông cống đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe

Tuy nhiên, vì nhu cầu nhiều nên các sản phẩm này cũng ngày càng đa dạng. Trong đó, có không ít các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Hoặc cũng có nhiều trường hợp sản phẩm được làm từ hóa chất đậm đặc, không an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường. 

Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng loại bột thông cống nào, bạn nên tìm hiểu kỹ thành phần, nhà sản xuất, các đánh giá của người dùng về sản phẩm. Sự cẩn trọng luôn là điều cần thiết để đảm bảo đường cống được thông và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

7. Các công ty không có bảo hành: Đừng bao giờ là sự lựa chọn!

Vì sao bạn cần biết 10 cảnh bảo khi gọi thợ thông tắc và chọn một đội thợ thông cống có chính sách bảo hành? Đơn giản vì dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt, thông tắc cống cũng như bất cứ dịch vụ sửa chữa nhà ở nào, cũng đều cần phải có bảo hành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng. Nếu quá trình thực hiện lần đầu không triệt để, tình trạng tắc cống không được xử lý hết thì công ty dịch vụ cần phải thực hiện lại cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm >>> 10 lưu ý khi gọi thợ sơn nhà

Đảm bảo dịch vụ thông tắc có bảo hành chu đáo, uy tín

Một điểm chung nữa là các đơn vị làm ăn chộp giật, lừa đảo, kém uy tín thường KHÔNG bao giờ triển khai bảo hành cho khách hàng. Do đó, bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị thông cống đó. 

8. Cảnh giác với các đơn vị làm xong mới tính tiền

Mỗi ngành nghề đều sẽ có những đặc thù công việc riêng. Với nghề thông tắc cống, nói phức tạp thì cũng thực sự phức tạp. Tuy nhiên song song đó, thì các hạng mục công việc cũng đều đã có sẵn. Tùy vào mỗi hạng mục khác nhau mà sẽ có báo giá khác nhau. 

Bất cứ hạng mục nào cũng đều sẽ được báo giá trước cho khách hàng trước khi ký hợp đồng và thi công. Với các đơn vị dịch vụ mà né tránh việc báo giá, hoặc luôn yêu cầu làm xong mới tính tiền thì nên cẩn thận. Vì rất có thể đơn vị đó không phải là một dịch vụ uy tín mà bạn đang tìm.

Xem thêm >>> 10 Cảnh báo khi chuyển văn phòng cần tránh

Nên có báo giá thông tắc trước khi thi công

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cơ sở thông tắc cống làm ăn chộp giật, lừa đảo. Sau khi thực hiện xong, họ mới báo cho khách hàng với hóa đơn thanh toán cao chót vót. Vì đã làm xong nên khách hàng đứng trước thế tiến thoái lưỡng nan. Thậm chí có nhiều đơn vị còn có những thái độ khó chịu, hung hãn khi khách hàng ý kiến không chấp nhận với báo giá mà đơn vị đó đưa ra.

Chính vì vậy, nếu có một đội thợ thông tắc nào yêu cầu làm xong mới tính tiền chi phí, tốt nhất bạn nên cân nhắc. Không nên chọn đơn vị đó. Hãy tìm hiểu và liên hệ đến một đơn vị uy tín hơn. Báo giá cụ thể và chi tiết trước khi thanh toán sẽ giúp bạn có thể cân đối chi phí. Hoặc có thể tìm kiếm một đơn vị khác có mức giá tốt hơn. 

9. Cảnh báo khi gọi thợ thông tắc cống không có địa chỉ rõ ràng

Sự phát triển của internet và nền tảng mạng xã hội đã mở ra rất nhiều dịch vụ thông tắc cống online. Rất nhiều thợ thông tắc quảng cáo dịch vụ qua mạng với các thông tin rất mập mờ. Đánh vào nhu cầu, họ tập trung khai thác các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. 

Khi bồn cầu, đường cống bị nghẹt, sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Điều này còn nghiêm trọng hơn khi có thể gây ô nhiễm nơi ở và phát sinh hàng loạt vấn đề khác. Do đó, phần lớn mọi người đều có xu hướng mong muốn giải quyết nhanh. Nhiều người vì vậy mà không để ý xem đó có phải là đơn vị dịch vụ có địa chỉ trụ sở rõ ràng không.

Hỏi Đáp  >>> Loại gạch lát nền nào đắt nhất hiện nay?

Đơn vị dịch vụ cần phải có địa chỉ rõ ràng bên cạnh dịch vụ chất lượng

Một đơn vị thông tắc cống mập mờ về địa chỉ sẽ mang đến rất nhiều hệ lụy. Vì đa phần các đơn vị làm ăn chân chính đều không ngại “show” cho khách hàng thấy được các thông tin về địa chỉ, trụ sở, website, công nghệ thông tắc, hệ thống máy móc thiết bị…

Trong khi đó, các địa chỉ kém uy tín sẽ thường không để các thông tin về địa chỉ cho khách hàng. Khi đó, khách hàng nếu có sự cố cần bảo hành sẽ chỉ liên hệ được qua số điện thoại. Khi không nắm được địa chỉ, các vấn đề sau này rất khó đảm bảo. Và tất yếu, thông thường thì các dịch vụ lừa đảo sẽ thường không cập nhật địa chỉ cụ thể cho khách hàng của mình. 

10. Đơn vị chuyên nghiệp chưa chắc có giá rẻ, nhưng sẽ là chọn lựa tốt nhất!

Một trong 10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc cống cuối cùng mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý, chính là việc cân nhắc giữa chất lượng và giá cả.

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp thường sẽ không đảm bảo mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Đây là điều hiển nhiên mà bất cứ ai đã từng sử dụng dịch vụ đều sẽ nhận thấy được. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ mà họ mang lại sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Đứng trước bài toán giá cả, xử lý được nó không phải là điều dễ dàng. Nhất là hiện nay, các dịch vụ thông tắc giá rẻ ngày càng nở rộ. Điều này khiến nhiều người cũng nghĩ rằng mức giá các đơn vị giá rẻ đưa ra là mức giá sàn chung của thị trường. Do đó, họ dễ bị sập bẫy giá và cuối cùng sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí sau đó để khắc phục.

Hãy chọn cho mình một đơn vị, đội thợ thông tắc cống uy tín, chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng, trên các diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội. Một công ty chất lượng sẽ không tiếc tiền đầu tư trang bị, nền tảng website, máy móc dụng cụ hóa chất, cũng như đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Liên hệ suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” khi cần dịch vụ thông tắc cống an toàn, uy tín

Và tất cả những điều này sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đó cũng là những gì mà bạn có thể tìm thấy ở suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” Là một đơn vị chuyên thông tắc cống, hút hầm cầu ở Hà Nội, chúng tôi đã và đang là chọn lựa tin cậy của hàng trăm hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.

Không chỉ riêng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt, xử lý thông tắc cống, suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” còn là đơn vị dịch vụ đa dạng loại hình: Xây nhà, sửa nhà, sửa chữa điện lạnh, điện máy. Bạn chỉ cần tải App về điện thoại, đăng ký thông tin và đặt yêu cầu khi cần. Cơ sở gần nơi bạn nhất sẽ nhanh chóng liên hệ. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, máy móc chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” sẽ giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất.

Trên đây là 10 cảnh báo khi gọi thợ thông tắc. Thông tắc cống không phải là chuyện nhỏ. Nó đảm bảo cho sinh hoạt gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến thiên nhiên, môi trường sống. Do đó, chọn đơn vị dịch vụ uy tín hàng đầu như suadieuhoahanoi.com.vn – sửa chữa bảo dưỡng “Điện Lạnh Bách Khoa” chính là giải pháp toàn diện, tối ưu nhất để bạn có thể xử lý nhanh vấn đề của mình. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *